ลิ้มรสปลาสุดอร่อย แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์ ที่ โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ เซ็นทาราหัวหิน

ลิ้มรสปลาสุดอร่อย แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์ ที่ โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ เซ็นทาราหัวหิน
Maysylvie
28 พฤษภาคม 2564 ( 10:00 )
131

      ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ขอต้อนรับฤดูกาลแห่งท้องทะเลในเดือนมิถุนายนนี้ด้วยหลายรายการอาหารจานปลาสดใหม่ ’แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์’ โดยเชฟธรธร จินดาภู ผู้มากฝีมือประจำห้องอาหารได้เลือกสรรเนื้อปลาที่ดีที่สุดเพื่อนำมาสร้างสรรค์เคล้ากลิ่นอาย “คอสโมโพลิแทน” หลากสไตล์ การันตีความอร่อยสดใหม่ที่ถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

 

 

 

    พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินขอแนะนำรายการอาหาร ’แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์’ (Fabulicious Fish Specials) ที่นำเสนอความสดใหม่แห่งท้องทะเลประจำฤดูกาลในอาหารจานปลาสดใหม่หลายเมนูที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) สร้างสรรค์จากเนื้อปลาทะเลคุณภาพเยี่ยมหลากชนิดในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สเต็กแซลมอนหนังกรอบครีมซอสแซฟฟรอน ที่เสริมรสชาติสดใหม่ของแซลมอนทะเลด้วยซอสครีมและหญ้าฝรั่น ที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเครื่องเทศแพงที่สุดในโลก เสิร์ฟเคียงหน่อไม้ฝรั่งย่างคู่ถั่วแระญี่ปุ่นและพริกหวาน สเต็กปลากะพงสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เนื้อปลากะพงขาวชิ้นโต หวานแน่นความสดใหม่ ที่เสิร์ฟบนความสดชื่นของสลัดมะเขือเทศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแสนสดชื่นและไมโครกรีนหลากสี ก่อนเพิ่มมิติรสชาติด้วยสลัดรสชาติแบบยำไทยเป็นจานอาหารแสนอร่อยสำหรับทุกคน สเต็กปลาหิมะในซอสครีมไวน์ขาวและส้มยูสุ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างมันบดและหน่อไม้ฝรั่งย่างเพิ่มรสสัมผัสชวนรับประทาน เติมเต็มความอร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัว และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ กริลล์แซลมอนหมักน้ำผึ้ง ที่เสริมความสดใหม่ของปลาทะเลยอดนิยมชนิดนี้ด้วยรสกลมกล่อมซอสขิงและถั่วเหลืองสูตรพิเศษและสลัดผักสดและมะเขือเทศ 3 สี และสตรอว์เบอร์รีหวานฉ่ำ 

 

 

      เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึงพิซซ่าคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

      ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

 

แฟบบิวลิเชียส ฟิช สเปเชียลส์ (Fabulicious Fish Specials)

ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร

ราคาเริ่มต้น 360++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ