ยกฟาร์มมากลางกรุง! Farm Mu Cafe ร้านอาหารครอบครัว เพื่อสุขภาพ เอาใจสายออร์แกนิค!

ยกฟาร์มมากลางกรุง! Farm Mu Cafe ร้านอาหารครอบครัว เพื่อสุขภาพ เอาใจสายออร์แกนิค!
Maysylvie
10 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
1.9K
1

     เหมือนยกฟาร์มออร์แกนิคมาไว้ใจกลางเมือง Farm Mu Cafe ร้านอาหารครอบครัว เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยวัตถุดิบจากฟาร์มสดๆ แถมเลือกใช้เครื่องปรุงที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ กลางเมืองสุขุมวิท 105 ที่สายเฮลตี้ไม่ควรพลาด!

 

 

ร้านอาหารครอบครัว ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ออร์แกนิค

 

 

     Farm Mu Cafe ถือเป็นร้านอาหารออร์แกนิคใจกลางเมือง ที่ทางร้านคัดวัตถุดิบสดใหม่ ปลอดสารพิษจากฟาร์มทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวอินทรีย์ ผักออร์แกนิค น้ำมันรำข้าว น้ำตาลมะพร้าว ดอกเกลือ น้ำปลาหมักธรรมชาติ เป็นต้น ถือเป็นการช่วยอุดหนุนเกษตรกรอินทรีย์ที่ดีต่อโลกอีกด้วย

 

 

 

     ในส่วนของการตกแต่ง ร้านเน้นให้มีความ comfortable กับลูกค้า ใช้วัสดุจากธรรมชาติที่ตั้งใจออกแบบมาเป็นพิเศษ ผ่อนคลายสบายตา ด้านหน้ามีสระน้ำเล็กๆ ทำให้ด้านหน้าร้านดูร่มรื่นและกว้างขวางมากขึ้นไปอีก 

 

 

 

 

 

     ส่วนเมนูอาหาร ที่ร้านมีตั้งแต่ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และกาแฟ โดยเราจะเริ่มกันที่ของคาวกันก่อนด้วยเมนูออร์เดิร์ฟอย่าง อโวคาโดเต้าหู้ โดยที่ร้านเพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำสลัดไสตล์ญี่ปุ่น เข้ากันดีกับเต้าหู้และอโวคาโดสุดๆ ตามมาด้วย เห็ดบดขนมปังกรอบ เห็ดบดรสชาติเข้มข้น ทาบนขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เปิดต่อมรับรสได้เป็นอย่างดี

 

 

 

     จากนั้นมาเอาใจคนรักสปาเก็ตตี้ ด้วย 3 เมนูขายดี ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไส้กรอก สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศไส้กรอก และสปาเก็ตตี้ปลาสลิด โดยทั้ง 3 เมนูมีรสชาติจัดจ้าน ออกสไตล์ไทย กินยังไงก็ไม่เลี่ยน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

 

 

 

 

     ส่วนใครชอบเมนูข้าว เราขอแนะนำ ข้าวผัดสับปะรด ที่ผัดออกมาได้กลมกล่อมพร้อมกุ้งตัวใหญ่ ตามมาด้วย ข้าวแกงต้มข่าปลาสลิด เมนูไทยๆ กับรสชาติต้มข่าสดชื่น ที่มาพร้อมกับปลาสลิดที่ทอดได้กรอบกำลังดี ปิดท้ายด้วย ข้าวกะเพราไก่กรอบไข่ดาว เป็นเมนูง่ายๆ แต่ขายดีนักเชียว!

 

 

 

 

     ยังไม่หมดกับเมนูอาหารคาว เพราะที่ร้านยังมีเมนูสไตล์อีสาน เอาใจคนชอบเมนูแซ่บๆ อย่าง ชุดส้มตำ ที่มีทั้งส้มตำ น้ำตก ไก่ย่าง แคปหมู และข้าวเหนียว และเมนู สลัดไก่ย่างแบบไทย ที่ได้ไก่ย่างชิ้นโต หอมกลิ่นเครื่องเทศสุดๆ

 

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูพิซซ่าเห็ด ที่จัดเต็มชีสแบบเต็มถาด มาพร้อมกับ ซุปเห็ด ที่หอมเข้มข้น กินคู่กับขนมปังกรอบๆ เข้ากันสุดๆ และกุ้งสติ๊ก กุ้งทอดกรอบ จิ้มกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขายดีทีเดียว

 

 

 

 

     มากันที่เมนูเครื่องดื่มของทางร้านกันบ้าง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องดื่มทุกชนิด ไม่มีนมข้นหวาน และใช้นมสด 100% เริ่มกันที่ สมูทตี้สูตรผิวสวย ที่มีสับปะรด แอปเปิ้ล และมะนาว ต่อด้วย สมูทตี้สูตรลดพุง ที่มีสัปปะรดและโหระพาหอมๆ กินง่าย หรือใครชอบเครื่องดื่มสดชื่น เราขอแนะนำ น้ำเสาวรสโซดา รสชาติเปรี้ยวหอมสดชื่น และมะขามโซดา ที่รสชาติใกล้เคียง สดชื่นไม่แพ้กัน 

 

 

 

 

 

   ในส่วนของหวานมี เครปส้มไอติม และเครปกล้วยราดคาราเมล จัดมาในจานใหญ่ กินได้หลายคน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเซตชา Afternoon Tea หอมๆ กินคู่กับ บลูเบอรร์รี่ชีสเค้ก และสโคน และยังมีเมนูกาแฟ โดยทางร้านใช้เม็ดกาแฟธรรมชาติคั่วสด จากเพชรบูรณ์ อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

สำหรับคนที่รักสุขภาพ Farm Mu Cafe ถือเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะนอกจากรสชาติจะอร่อยแล้ว วัตถุดิบยังเป็นมิตรต่อร่างกาย กินแล้วสบายใจทั้งครอบครัว แบบนี้ไม่ควรพลาด!

 

📍 Farm Mu Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/DG7Miky2tdK7n1mKA
  • ที่อยู่ : โครงการดาดฟ้ามาร์เก็ตพาร์ค สุขุมวิท 105 ลาซาล 31-33 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : 09-1003-9159
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/farmmucafe/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้