รวมโปร อิ่มสุขไปด้วยกัน ที่เซ็นทรัลทั่วไทย ลูกค้าทรู-ดีแทค ลดสูงสุด 50%

รวมโปร อิ่มสุขไปด้วยกัน ที่เซ็นทรัลทั่วไทย ลูกค้าทรู-ดีแทค ลดสูงสุด 50%
MEEKAO
5 เมษายน 2566 ( 12:30 )
1.3K

    โปรโมชั่น อิ่มสุขไปด้วยกัน ลูกค้าทรู ลูกค้าดีแทค วันนี้ทรูไอดีมาแนะนำความสุขที่สุขยิ่งกว่าเมื่อมีกันและกันเหนืออีกระดับ ขอมอบความสุขที่ได้ร่วมกันกับพันธมิตรอย่างเซ็นทรัลทั่วไทย รวมไปถึงร้านอาหารดังต่างๆ ในนั้นด้วย ทรูไอดีจึงได้ รวมโปรโมชั่น อิ่มสุขไปด้วยกัน ที่เซ็นทรัลทั่วไทย ลูกค้าทรู-ดีแทค รับส่วนลดสูงสุด 50% มาให้ทราบดีลกันว่า มีอะไรพิเศษ และเมื่อไปหาอะไรทานที่เซ็นทรัล ลูกค้าทรูและดีแทคจะได้รับความคุ้มค่าแบบดีต่อใจจริงๆ แคมเปญนี้ระหว่าง 1 เม.ย. 66 - 15 มิ.ย. 66

คลิกรับสิทธิ์ อิ่มสุขไปด้วยกัน ที่เซ็นทรัลทั่วไทย ลดสูงสุด 50% ที่นี่

 

 

อิ่มสุขไปด้วยกัน ส่วนลดที่เซ็นทรัล ลูกค้าทรู-ดีแทค

 • อิ่มสุขไปด้วยกัน ลดร้านดังสูงสุด 50 บาท
 • อิ่มสุขไปด้วยกัน ลดมื้อเด่นสูงสุด 50%
 • อิ่มสุขไปด้วยกัน ลดค่าที่จอดรถ 20 บาท

 

อิ่มสุขไปด้วยกัน ลดร้านดังสูงสุด 50 บาท

 

 

     รวม อิ่มสุขไปด้วยกัน ที่เซ็นทรัลทั่วไทย ลูกค้าทรู-ดีแทค ลดสูงสุด 50% และยังมีที่ใช้ทรู
พอยท์แลกรับส่วนลด เงินสด 20 บาท และ 50 บาทด้วย

 • ส่วนลด 50 บาท : ลูกค้าทรูแบล็ค และทรูเรด ใช้ 39 ทรูพอยท์ และลูกค้าดีแทค แพลตทินัม บลู และ โกลด์ ใช้ 999 คอยน์ แลกสิทธิ์รับส่วนลด
 • ส่วนลด 20 บาท : ลูกค้าทรูใช้ 39 ทรูพอยท์ หรือลูกค้าดีแทคใช้ 399 คอยน์ แลกรับส่วนลดนี้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ 

     ทั้งหมดนี้ใช้ได้ 10 ครั้งตลอดระยะเวลาแคมเปญ โดยมีร้านอาหารดังกว่า 38 แบรนด์ ในเซ็นทรัลทั่วประเทศที่เข้าร่วมรายการมากมาย อาทิ  KOI The , McDonald's , S&P , Dairy Queen , Auntie Anne's , Mister Donut , Fuji , Swensen's , Sizzler , Cold Stone Creamery , Black Canyon , Sushiro , You&I , Pepper Lunch , The Pizza Company , Chabuton , Hua Seng Hong , Boon Tong Kee , Sushi Den , BreadTalk , Laem Charoen , Haagen-Dazs , Olino , Hotpot , Shabushi , Coffee World , Squeeze

 

คลิกรับสิทธิ์ อิ่มสุขไปด้วยกัน แลกรับส่วนลดสูงสุด 50 บาท ที่นี่

 

อิ่มสุขไปด้วยกัน ลดมื้อเด่นสูงสุด 50%

 

 

     สุดท้ายความสุขยิ่งกว่าเมื่อมีกันและกัน คือ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู-ดีแทค ลดสูงสุด 50% ที่มีกว่า 500 ร้านค้าในเซ็นทรัลทั่วไทยเข้าร่วมรายการ ที่ไม่ว่าคุณจะมีทรูพอยท์หรือคอยน์หรือไม่ แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าทรูหรือดีแทค ก็รับส่วนลดไปเลยแบบไม่ต้องแลกอะไร โดยมีร้านดังขวัญใจคุณมากมายอาทิ

 

 • อิ่มพร้อมหน้าฟินกับ ปิ้งย่าง ชาบู เช่น ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ,  Daidomon Korean Grill , Shabu Tomo , เอี่ยวไถ่ , มานีมีหม้อ ฯลฯ

คลิกรับสิทธิ์ อิ่มสุขไปด้วยกัน รับส่วนลดสูงสุด 50% ร้านปิ้งย่าง-ชาบู ที่นี่

 

 • ร้านอาหารอินเตอร์หลากหลายชาติ ไม่ว่าจะอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหาราหารหลากหลาย อย่างอาหารไทยอย่าง เพลินพุง , ข้าวจาน , เสือใต้ ฯลฯ อาหารญี่ปุ่น อาทิ Katsuya , Pepper Lunch , Chabuton อาหารฝรั่งอย่าง Jone’s Salad , Spaghetti Factory , Texas Chicken , Chester’s ส่วนอาหารจีน เกาหลี และอื่นก็มีด้วย อาทิ Red Sun , Brangus , DW Cafe & Restaurant ฯลฯ

คลิกรับสิทธิ์ อิ่มสุขไปด้วยกัน รับส่วนลดสูงสุด 50% ร้านอาหารหลากหลายชาติ ที่นี่

 

 • สุดท้าย ร้านดังสายหวานของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ ที่มีให้ทานและเลือกดื่มมากมายในเซ็นทรัลทั่วประเทศ ทั้งชา , กาแฟ , ไอศกรีม , โยเกิร์ต , น้ำผลไม้ , เบเกอรี เค้ก ของหวาน , ของว่าง อาหารทานเล่น อาทิ วุ้นกบ , TP Tea ,  Black Canyon , Flash Coffee , Chao Doi , AZABU SABO , Yenly Yours , Bread Talk , Bun , KINZA GYOZA , Phoenix lava ฯลฯ 

คลิกรับสิทธิ์ อิ่มสุขไปด้วยกัน รับส่วนลดสูงสุด 50% ร้านของหวาน เครื่องดื่ม ที่นี่

 

อิ่มสุขไปด้วยกัน ลดค่าที่จอดรถ 20 บาท

 

 

     เริ่มจากสุขแรกที่ได้ส่วน ลดค่าชั่วโมงที่จอดรถ 20 บาท สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูแบล็ค ใช้ 39 ทรูพอยท์ หรือลูกค้าดีแทค แพลตทินัม บลู ใช้ 399 คอยน์แลกรับส่วนลดถึง 20 บาทเลยทีเดียว

     โดยที่จอดรถของเซ็นทรัล 5 แห่ง ที่ร่วมรายการได้แก่

 • เซ็นทรัล เวิลด์
 • เซ็นทรัลลาดพร้าว
 • เซ็นทรัลบางนา
 • เซ็นทรัลพระราม 9
 • เซ็นทรัลพระราม 2

คลิกรับสิทธิ์ อิ่มสุขไปด้วยกัน ลดค่าที่จอดรถเซ็นทรัล ที่นี่

 

     รวม อิ่มสุขไปด้วยกัน ที่เซ็นทรัลทั่วไทย ลูกค้าทรู-ดีแทค ลดสูงสุด 50% มีสิทธิพิเศษสุดคุ้มสำหรับลูกค้าทรูและดีแทค ที่ไปใช้บริการทานข้าวมื้ออร่อย ร้านดัง ที่เซ็นทรัลทั่วไทยเป็นประจำกันอยู่แล้ว ได้รับความคุ้มค่าที่ทรูภูมิใจมอบให้สำหรับโอกาสสำคัญนี้ เพราะสุขยิ่งกว่า เมื่อมีกันและกัน และยิ่งอิ่มสุขไปด้วยกันมากยิ่งขึ้น 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ