TrueSphere First Class Co-Working Space ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

TrueSphere First Class Co-Working Space ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
เอิงเอย
1 สิงหาคม 2559 ( 08:00 )
64.6K
1

ถ้าคุณชอบบรรยากาศการนั่งทำงานแนว Co-Working Space ชอบความเป็นส่วนตัวไม่จอแจ นั่งสบายๆ มากกว่าคำว่าชิลล์ ที่ที่จะทำให้จินตนาการครีเอทอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นมุมสำหรับนักคิด นักธุรกิจ ที่จะมาเปลี่ยนบรรยากาศการประชุมงานสบายๆ หรือปรึกษาหาคำแนะนำกับพนักงานที่สามารถเป็น Business Consultant ให้กับคุณได้ เราชวนมาดื่มด่ำความพรีเมี่ยมที่ลงตัวนี้พร้อมกับจิบกาแฟแก้วโปรดกัน ที่สาขาแรกที่ TrueSphere ชั้น 2, The Helix Quartier, The Emquartier บนถนนสุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ กันค่ะ

 

 

จาก BTS สถานีพร้อมพงษ์ เดินมาครู่เดียวที่ชั้น 2 ของ The Helix Quartier, The Emquartier ห้างใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ยังมีมุมสงบสำหรับนักคิด และมุมสบายสำหรับทุกคนที่ TrueSphere – First Class Co-Working Space เพียงโชว์บัตร ทรู แบล็คการ์ด เราก็จะสามารถมานั่งสบายๆ ที่นี่ได้กับเพื่อนรู้ใจอีก 1 คน พร้อม Black Card Welcome Set เบาๆ หลบหนีวันวุ่นวาย มานั่งผ่อนคลายในมุมสงบเงียบค่ะ

 

สำหรับคอกาแฟ ก็มีหลากหลายเมนูเสิร์ฟถึงโต๊ะ ทั้ง เอสเพรสโซคลาสสิค, ลาเต้, อเมริกาโน หรือ คาปูชิโน พร้อม Crunchy Crispy Almond Oatmeal Cookies โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ หรือใครที่ไม่ดื่มกาแฟก็มีเครื่องดื่มน้ำอัดลม หรือน้ำแร่ บริการให้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่มซิกส์เนเจอร์ที่พลาดไม่ได้อีก 3 เมนูด้วยกัน สำหรับลูกค้าแบล็คการ์ดคนสำคัญโดยเฉพาะ ซึ่งจะได้รับส่วนลดอีก 30% ในเครื่องดื่ม และเมนูอาหารที่นอกเหนือจาก Black Card Welcome Set ที่ทาง TrueSphere ให้บริการค่ะ และด้วยเครื่องทำกาแฟ ที่สั่งทำมาเป็นพิเศษเครื่องเดียวใน South East Asia แน่นอนว่ารสชาติของกาแฟจะเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติของความพรีเมี่ยมไม่มีที่ไหนเหมือนที่นี่แน่นอน รวมถึงยังมีเบเกอรี่โฮมเมดทำพิเศษ จากทรู คอฟฟี่ มาให้เลือกชิมกันหลากหลายทีเดียว ว่าแล้ว เราเลยออร์เดอร์มาลองชิมกันดูค่ะ

 

เริ่มจากเมนูแรก Iced Shaken Americano กาแฟอเมริกาโนแก้วนี้ มีรสชาติหวานหน่อยๆ ต่างจากที่อื่นที่เป็นกาแฟอเมริกาโนปกติที่อื่นๆ ด้วย Japanese Black Syrup และพิเศษด้วยการนำมาเชค ทำให้รสชาติของกาแฟกลมกล่อม และมีฟองละเอียดนุ่มๆ อยู่ที่ด้านบนแก้ว เหมาะสำหรับช่วงบ่ายที่อยากหาเครื่องดื่มดื่มง่ายๆ สบายๆ ค่ะ เราสั่งมาคู่กับ Passion Fruit Mango Cream Bavarois เป็นเค้กที่ให้ความรู้สึกนุ่มนิ่มเบาๆ แถมด้วยรสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน รู้สึกสดชื่น เข้ากันดีทีเดียว

 

เอาใจคนชอบเมนูชากันบ้างด้วย Iced Earl Grey Calamansi ค่ะ เป็นชาเอิร์ลเกรย์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีความหอมหวานของ Orange Calamansi เป็นส้มที่มีลักษณะเป็นส้มผสมมะนาวค่ะ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ดื่ม สาวๆ หลายคนน่าจะชอบมากทีเดียวเชียว และของหวานก็คือ Raspberry Sphere Mirror Glaze ค่ะ

 

มาต่อกันที่ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่นกับ Iced Matcha Macchiato แก้วนี้เสิร์ฟมาเป็น 3 เลเยอร์เลยทีเดียว ด้านบนเป็นมัทฉะ ต่อด้วยนมสด และไซรัป แก้วนี้บอกเลยว่าชอบมากเป็นพิเศษค่ะ เพราะด้วยรสชาติที่นวลเนียนมากๆ ของชาเขียว เป็นความรู้สึกหวานกำลังพอดิบพอดีไม่มากไปหรือน้อยไป และหอมด้วย Japanese Black Syrup อีกด้วยค่ะ สำหรับขนมหวานที่สั่งมาคู่กันก็คือ Ham & Cheese Scones ค่ะ เหมาะกับช่วงเวลา Tea Time จริงๆ

 

นอกจากเครื่องดื่มซิกส์เนเจอร์ที่พิเศษมากๆ และเบเกอรี่แล้ว ที่นี่ยังมีบริการอาหารมื้อเบาๆ อีกด้วยค่ะ เป็น Open Sandwich ทานง่าย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความพรีเมี่ยมร้อยปอร์เซ็นต์ด้วยการคัดสรร บรรจงเลือกวัตถุดิบ ในรสชาติต่างๆ ทั้ง แซลมอนแซนด์วิช, ฮาวาเอี้ยนกุ้ง, แฮมชีส และซาลามี ซึ่งแต่ละจานต้องบอกว่า เต็มปากเต็มคำ เนื้อมาชิ้นใหญ่จัดเต็มมากๆ ค่ะ

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับสาขา The Emquartier จะมีบริการไวน์ชั้นเลิศไว้สำหรับลูกค้าด้วยค่ะ ซึ่งจะเป็นไวน์พรีเมี่ยมที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วโลก คอไวน์ต้องมาสัมผัสสักครั้ง

นอกจากเครื่องดื่ม อาหาร ที่นั่งสบายๆ แล้ว ต้องบอกว่า TrueSphere นี้ครบวงจรในเรื่องของการเป็น First Class Co- Working Space ตัวจริงทีเดียว เพราะพนักงานในร้านทุกคนนั้นสามารถเป็น Business Consultant ที่จะช่วยให้ความรู้ และแก้ปัญหา หรือให้คำแนะนำต่างๆ ในธุรกิจของเราได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น first class one to one Service ที่เตรียมไว้ให้ลูกค้าโดยเฉพาะ และใครที่กำลังมองหาที่ประชุมในบรรยากาศดีๆ ทำให้การประชุมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ที่นี่ยังมีบริการจองพื้นที่ประชุมกันได้อีกด้วย

 

ต้องบอกว่า ที่นี่มากกว่าการให้บริการจริงๆ อย่าลืมนะคะ ใครที่อยากจะมาสัมผัสความ First Class หลบหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ อยากมีมุมสงบสบายๆ ให้ผ่อนคลาย TrueSphere สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหล่านี้ของทุกคนได้อย่างครบถ้วนค่ะ

 

 

TrueSphere, Emquartier

ที่อยู่ : The Helix Quartier, The Emquartier ชั้น 2 ถนนสุขุมวิท (ช่วงซอย 35 – 39)

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

รวม 12 CoWorking Space สุด Hip น่านั่ง ในกรุงเทพ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ