Hard Rock ร่วมมือกับ ลิโอเนล เมสซี เปิดตัวเมนูใหม่ แซนด์วิชไก่เมสซี

Hard Rock ร่วมมือกับ ลิโอเนล เมสซี เปิดตัวเมนูใหม่ แซนด์วิชไก่เมสซี
Maysylvie
18 กรกฎาคม 2566 ( 15:30 )
95

         ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล (Hard Rock International) จับมือกับ ลิโอเนล เมสซี (Lionel Messi) แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอีกครั้ง เพื่อเปิดตัวอาหารเมนูใหม่ "แซนวิชไก่เมสซี" (Messi Chicken Sandwich) ภายใต้สโลแกน "รังสรรค์เพื่อคุณ โดยลีโอ เมสซี" (Made For You by Leo Messi) โดยแซนวิชไก่ "สไตล์มิลาน" เปิดตัวได้อย่างเหมาะเจาะกับเหตุการณ์ประวัติศาตร์ที่เมสซีเดินทางมาถึงรัฐฟลอริดาเพื่อโลดแล่นในศึกเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ของสหรัฐอเมริกา และยิ่งไปกว่านั้น เซาท์ฟลอริดายังเป็นที่ตั้งของโรงแรมกีตาร์ (Guitar Hotel) ณ เซมิโนล ฮาร์ดร็อค โฮเทล ฮอลลีวูด (Seminole Hard Rock Hotel Hollywood) อีกด้วย โดยนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักชิม แฟนบอล และคอกีฬาทั่วโลก สามารถสั่งแซนด์วิชไก่เมสซีได้ที่ร้านฮาร์ดร็อค คาเฟ่ และฮาร์ดร็อค โฮเทล ที่ร่วมรายการ ผ่านบริการรูมเซอร์วิส

 

 

       "ผมตื่นเต้นที่ได้นำรสชาติจากประเทศบ้านเกิดของผมมาให้ทั่วโลกได้ลิ้มลองกัน ด้วยการเปิดตัวแซนวิชไก่ของผมเอง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนึ่งในอาหารจานโปรดของผม นั่นคือ มิลาเนซา (Milanesa)" ลิโอเนล เมสซี นักฟุตบอลชื่อดังและไอคอนระดับโลก กล่าว "ไม่มีใครสามารถทำสิ่งนี้ให้เป็นจริงได้ดีไปกว่า ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาร์ดร็อคเปรียบเหมือนเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยม โดยอยู่กับผมในทุกเหตุการณ์สำคัญของชีวิต ผมอดใจรอไม่ไหวที่จะให้แฟนบอลทั่วโลกได้ลิ้มลองอาหารจานโปรดในวัยเด็กของผม ซึ่งทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกก็ตาม"

แซนวิชไก่เมสซีได้รับแรงบันดาลใจจากความรักที่เมสซีมีต่อมิลาเนซา ซึ่งเป็นอาหารหลักของชาวอาร์เจนตินา ด้วยความอร่อยของอกไก่สไตล์มิลานกรุบกรอบ โปะด้วยชีสโพรโวโลน (provolone cheese) ราดซอสสมุนไพรอัลยอลี (herbed aioli) จับคู่กับมะเขือเทศสด และผักอารูกูลา (arugula) เพื่อรสชาติแห่งชัยชนะในทุก ๆ คำ แซนวิชไก่เมสซีคือความสมบูรณ์แบบที่เสิร์ฟมาในขนมปัง

 

 

      "ลีโอ เมสซี ไม่ได้เป็นแค่นักกีฬาและไอคอนทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นแอมบาสเดอร์ที่เข้ากันได้ดีกับค่านิยมของเราในฐานะองค์กรอีกด้วย" จิม อัลเลน (Jim Allen) ประธานของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับผู้ที่เป็นตัวแทนของแชมป์และสปิริตแห่งชัยชนะในทุกแง่มุมของชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว เรายินดีต้อนรับเมสซีสู่สหรัฐอเมริกาในฐานะส่วนหนึ่งของครอบครัวฮาร์ดร็อคของเรา"

สามารถดูรายละเอียดทั้งหมดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ "ความยิ่งใหญ่เกิดขึ้นที่นี่" (Greatness Happens Here) ได้ที่ https://news.hardrock.com/

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้