12 ร้านอร่อย เขาค้อ อัพเดท 2021 ชิลด้วย ฟินด้วย ต้องไปโดน !

12 ร้านอร่อย เขาค้อ อัพเดท 2021 ชิลด้วย ฟินด้วย ต้องไปโดน !
aichan
13 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
175.9K
6

       ไม่ว่าจะฤดูไหน หากว่าอยากจะดูทะเลหมอกสวยๆ กันทุกราย และเชื่อว่า เขาค้อ จะต้องเป็นที่เที่ยวในดวงใจแน่นอน เอาล่ะ พอได้ไปเที่ยวแล้ว ของอร่อยก็ต้องตามมา เราเลยจะพาไปเช็คอินกันกับ 12 ร้านอาหาร เขาค้อ เพชรบูรณ์ อัพเดท 2021 พร้อมวิวสวย บรรยากาศดีส่งท้ายปี บอกเลยว่าคัดมาเน้นๆ ทั้งร้านดัง ร้านอร่อย ใครมีแพลนจะไปเที่ยวเขาค้อ รีบมาจดร้านอาหารแล้วตามไปปักหมุดเช็คอินกันเลย!

 

 

ร้านอาหาร เขาค้อ เพชรบูรณ์ วิวสวย

1. ร้านอาหารกลิ่นข้าวไร่

      กลิ่นข้าวไร่ ร้านอาหารอร่อยที่เสิร์ฟอาหารไทยหลากหลาย รวมถึงเมนูอาหารท้องถิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปลากะพงทอดน้ำปลา แกงเลียงผักรวมกุ้งสด เมี่ยงปลาช่อน ผัดฉ่าปลาคัง เป็นต้น นอกจากนี้บรรยากาศร้านยังสบายๆ เป็นกันเอง เหมาะจะเป็นจุดแวะเติมพลังระหว่างเดินทางท่องเที่ยว

 

 

==============

 

2. ไร่สองเรา เขาค้อ

       เปิดที่ร้านแรก ที่นอกจากจะเป็นที่พักแล้ว ไร่สองเรายังมีร้านอาหารบรรยากาศดีโอบล้อมด้วยขุนเขา พร้อมทั้งมีอาหารอร่อยหลากหลายเมนู ทั้งอาหารพื้นบ้าน อาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมถึงเมนูฟิวชั่น เช่น ขาหมูเยอรมัน, พอร์คช็อพ สเต็ก, AUS เชอร์ลอยด์ สเต็ก และน้ำตกแซลมอน เรียกได้ว่านอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังได้อิ่มเอมกับวิวสวยๆ ของเขาค้ออีกด้วย

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ePadfwjtt6UY2Nhv6
 • ที่อยู่ : 93 หมู่ที่ 6 ตำบล แคมป์สน อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 09-3323-8638, 05-6750-356
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/raisongrao/ 

 

==============

 

3. The Blue Sky Resort

       บลูสกาย รีสอร์ท เป็นทั้งที่พักบรรยากาศดีตกแต่งในสไตล์ English Country และมีร้านอาหารที่สามารถชมวิวของผาซ่อนแก้วได้แบบพาโนรามา อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทย อาหารอิตาเลียน เช่น ผัดไทย ข้าวกะเพราทะเล สลัดบลูสกาย สปาเก็ตตี้ และสเต็ก พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติที่งดงาม โดยเฉพาะในยามเย็นนั้นโรแมนติกอย่าบอกใคร

 

 

==============

 

4. เลอ ขวต เขาค้อ

       เลอฃวด ร้านอาหารหลากสไตล์ที่เสิร์ฟตั้งแต่อาหารไทย อาหารอีสาน อาหารยุโรป พร้อมกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ จากฝีมือเชฟมากประสบการณ์ ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับเมนูต่างๆ ท่ามกลางบรรรยากาศสุดชิลล์ของขุนเขาเพชรบูรณ์ เมนูเด็ดของที่นี่คือเมนูสเต็ก ที่ทางร้านพิถีพิถันในการทำมาก บอกเลยต้องมาแวะชิมให้ได้

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/hwErFX5rxoQ3EMTx6
 • ที่อยู่ : 46 หมู่ 5 ถนนหมายเลข12 พิษณุโลก-หล่มสัก ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์
 • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-3724-2888
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/sophon17/

 

==============

 

5. LeBrume

      ที่เลอบรูมนับเป็นที่พักวิวดีอีกแห่ง แต่น้อยคนจะรู้ว่าอาหารที่นี่มีอาหารไทยรสจัดจ้านถึงใจกว่าที่คิด แถมด้วยวิวสวยๆ สูงที่สุดแถวผาซ่อนแก้ว อาหารแนะนำได้แก่ หมูกรอบคั่วพริกเกลือ กุ้งผัดสะตอ ไข่เจียวฟู ฯลฯ สายอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน แวะมากินที่นี่ รับรองไม่ผิดหวัง

 

 

==============

 

6. Jolly Cafe

      ร้านคาเฟ่สุดน่ารักสไตล์โรงนาฝรั่ง ท่ามกลางบรรยากาศกลางหุบเขา และสวนแปลงดอกไม้ แถมมีมุมชิคให้ถ่ายรูปและนั่งทานอาหารมากมาย ทั้งด้านในและด้านนอก เมนูที่นี่มีทั้งพิซซ่าสูตรต้นตำหรับจากอิตาลี แป้งบางกรอบ เนื้อวากิว F1 จากออสเตรเลียเนื้อนุ่มละลายในปาก และของหวานสไตล์โฮมเมดหวานละมุน และกาแฟ ที่มาแล้วต้องสั่ง 

 

 

==============

 

7. โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า

      ตั๊กม๊อ คอฟฟี่ และ โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า ร้านกาแฟและร้านอาหารสไตล์จีน ตกต่งโทนสีแดง ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงท่ามกลางวิวภูเขา ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัด ผาซ่อนแก้วในช่วงหน้าฝน สามารถมองเห็นทะเลหมอกได้เลยทีเดียว โดยเมนูของที่ร้านมีทั้งอาหารและร้านกาแฟ พร้อมระเบียงชมวิวที่สามารถนั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร ชิลไปกับบรรยากาศข้างหน้าได้เป็นอย่างดี

 

 

==============

 

8. The Piney Bistro Cafe

      อีกหนึ่งร้านวิวสวยบรรยากาศดี ตั้งอยู่ใกล้ทางเข้าวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ร้านตกแต่งได้น่ารัก มีมุมให้นั่งชิลล์กันมากมาย ทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ แถมมีมุมดาดฟ้าให้ชมวิวกันแบบเต็มตาอีกด้วย ส่วนเมนูที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและของหวานหลากหลายเมนู รับรองว่าคาเฟ่ที่นี่สวยประทับใจอย่างแน่นอน

 

 

==============

 

9. De Capoc Resort Khao Kho

      ร้านอาหารบรรกาศดี ที่นอกจากจะเป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋แล้ว ที่นี่ก็ยังมีห้องอาหารสุดเริ่ดที่สามารถชมวิวทุ่งกังหันลมและสายหมอกไว้คอยให้บริการอีกด้วย ภายในตกแต่งแบบเปิดโล่ง กินอาหารพร้อมกับการชมวิวเขียวขจีที่ด้านหน้า โดยเมนูของที่นี่จะเป็นสไตล์ฟิวชั่นโฮมเมด เมนูแนะนำคือ De Capoc Pizza พิซซ่าแป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยนแท้ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

==================

 

10. Le Bonheur khaokho

       ร้านคาเฟ่สุดชิคที่มีทั้งอาหารและกาแฟ ตัวร้านออกแบบดีไซน์ทันสมัย ร้านตั้งอยู่บนภูเขาของเขาค้อ ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ไกลสุดลูกหูลูกตา ที่สำคัญ หากวันไหนฝนตก เราสามารถมองเห็นทะเลหมอกสวยๆ ได้อีกด้วย ไปเขาค้อพลาดไม่ได้ ร้านตั้งอยู่เส้นทางเดียวกับพีโนลาเต้เลยจ้า

 

 

==================

 

11. 180 All Day All Season

      เป็นทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร และที่พักวิวสวย ตั้งอยู่บนเขาค้อ สามารถสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติได้เต็มปอด เพราะที่นี้ล้อมรอบด้วยทะเลหมอกยามเช้า บอกเลยว่าถ้ามายังไงก็ได้เห็น สั่งกาแฟมาจิบชิลๆ มองดูหมอกไปพลางๆ บอกเลยว่าฟินสุดๆ และหากเดินมาลานริมระเบียง เราสามารถเห็นวิวได้แบบ 360 องศาอีกด้วย

 

 

==================

 

12. ครัวเขาค้อ

      ครัวเขาค้อ ร้านอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อที่หากไปเที่ยวเขาค้อแล้วไม่แวะร้านนี้ถือว่าพลาด เพราะมีอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ให้ลองหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นปลาทอดสมุนไพร เห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว ต้มยำปลาคัง ลูกมะระหวานผัดไข่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังราคาไม่แพง จึงมีลูกค้าแวะเวียนมาลิ้มความอร่อยแบบไม่ขาดสาย

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ