สัมผัสอาหารเม็กซิกันในเทศกาล ซินโค เดอ มาโย ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น บาร์

สัมผัสอาหารเม็กซิกันในเทศกาล ซินโค เดอ มาโย ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น บาร์
Maysylvie
2 พฤษภาคม 2566 ( 15:00 )
40

        โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล ”ซินโค เดอ มาโย” ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้

 

 

      เทศกาล ”ซินโค เดอ มาโย” จัดขึ้นในเม็กซิโกและบางส่วนของประเทศสหรัฐอเมริกาทุกเดือนพฤษภาคมเพื่อเป็นการระลึกถึงชัยชนะในการต่อสู้ และเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวเม็กซิกันซี่งรวมถึงอาหารขึ้นชื่อระดับโลก ทั้งนี้โรงแรมแบง ค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้จัดเทศกาลอาหาร ”ซินโค เดอ มาโย” ขึ้นในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ได้รังสรรค์อาหารเม็กซิโกพื้นเมืองอย่าง ทาโก้และเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่จะให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองควบคู่ไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอีกมากมาย

 

 

     ไฮไลท์จะเป็นสเตชั่น “Taco Bar” ที่จะจัดเตรียมวัตถุดิบและเครื่องปรุงนานาชนิดไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นทาโก้แบบแข็งหรือแบบนิ่มพร้อมไส้หลากหลายที่พร้อมให้คุณรังสรรค์เมนูทาโก้รสชาติพิเศษด้วยตัวเอง อาทิ เนื้อปรุงรสพิเศษ บวกกับซัลซ่าซอสที่ผสมผสานจากผักและผลไม้หั่น เช่น มะเขือเทศ สับปะรดย่าง มะม่วง และเครื่องเทศอื่น ๆ คลุกเคล้าด้วยซอสศรีราชา เสริมด้วยท็อปปิ้งปิดท้ายด้วยชีสที่หลากหลาย ซาวครีม ฮาลาปิโน่ ผักชี หัวหอม ผักกาด ข้าวโพดย่าง ถั่วบด มะกอก และมะนาวฝานเป็นแว่น นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตประจำเทศกาลอย่าง horchata (น้ำนมข้าวผสมอบเชย) เครื่องดื่มเม็กซิกันแบบดั้งเดิมรสชาติหวานและให้ความสดชื่น

 

 

      มาร่วมสัมผัสอาหารเม็กซิกันในเทศกาลอาหาร ”ซินโค เดอ มาโย” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17:30-22:00 น. กับราคาเพียง 2,299++ บาทต่อท่าน สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดปกติ

 

      สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/x3SWsPOo

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้