ชวนกันไปดูด! BAKT cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สตูดิโอชานม ย่านเอกมัย

ชวนกันไปดูด! BAKT cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สตูดิโอชานม ย่านเอกมัย
MEEKAO
8 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
1.8K
2

     วันหยุดนี้ไปไหนดีนะ? ใครกำลังมีคำถามนี้อยู่ในใจ เราขอแนะนำให้ไปหาคาเฟ่เย็นๆ นั่งชิลกันค่ะ ที่ คาเฟ่เปิดใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ BAKT cafe (บาคท์คาเฟ่) ที่นี่เป็นการรวมกันของสตูดิโอถ่ายภาพ บวกกับ คาเฟ่ชานม ที่มีความมินิมอล รับรองว่าถูกใจเหล่า Cafe Hopping แน่นอน เพราะในร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ สมแล้วที่หนึ่งในเจ้าของร้านเป็นช่างภาพชื่อดัง

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านชานมไข่มุก เอกมัย

 

 

     จุดเริ่มต้นของ BAKT cafe สตูดิโอชานมแห่งใหม่ย่านทองหล่อ-เอกมัย เกิดจากการรวมตัวกันของคนรักชานม 4 คน บุ้ง (B) แอน (A) เก้ (K) เต้ง (T) รวมกันเป็น BAKT ซึ่งพ้องเสียงกับเสียง “บ็อกบ็อก” หรือ เสียงเห่าของน้องหมา จนเกิดมาเป็นร้านชานมไข่มุก BAKT ที่มีโลโก้น้องหมา จนไปถึงชื่อเมนูทุกเมนูของเราก็เป็นชื่อพันธุ์น้องหมาเช่นกัน หืมม แค่คอนเซ็ปต์ร้านก็เกร๋เวอร์แล้วใช่มั้ยล่า

 

🥛 Absolute Shiba 70.-

 

     เอาล่ะ! ได้เวลาสแกนเมนูแล้วจ้าา ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบ ตามความชอบของลูกค้าทุกสไตล์ มาเริ่มกันที่เมนู Absolute Shiba แก้วนี้เป็นเมนู Signature ที่หลายคนจะต้องติดใจ ด้วยรสชาติชาเข้มข้น หวานกลมกล่อมด้วยบราวน์ชูก้าที่ส่งตรงจากไต้หวัน ผสมผสานลงตัวกับนมสดหอมมัน ที่เติมความหวานหอมด้วยท็อปปิ้งสามชนิด แบบจัดเต็ม!! ทั้งไข่มุกบราวน์ชูก้าหอมๆ โกลเด้นบับเบิ้ลเหนียวหนึบ และบุกบราวน์ชูก้า ที่เสริมสัมผัสที่กลมกล่อมลงตัว กินสบายๆ เพลินๆ ปุ๊บปั๊บรู้ตัวอีกที คือหมดแก้ว แบบไม่รู้ตัว

 

🍹 Kiss Kishu 80.-

 

     และต่อมาคือ Kiss Kishu ขอพาเมนู คิชู เจ้าหมาน้อยสายพันธุ์ญี่ปุ่นสีขาวบริสุทธิ์มาแนะนำให้รู้จัก บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในเมนูโปรดของหลายคน ชาใสๆ คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด ชาเกนไมจากใบชาแท้จากญี่ปุ่น ชงสดด้วยสูตรเฉพาะของเราทุกแก้ว หอมกรุ่นด้วยกลิ่นเฉพาะตัวของเกนไม ให้กลิ่นชาผสมผสานกับข้าวคั่วอย่างกลมกล่อม บอกเลยว่าหอมชื่นใจฟินนสุดดดดด ท็อปปิ้งด้วยไข่มุกคริสตัลนำเข้าจากไต้หวัน รสชาติหวานนิดๆ อปเปรี้ยวติดปลายรสหน่อยๆ จับคู่เข้ากันลงตัว ใครอยากได้ความสดชื่น เบาๆ สบายๆ เราขอ Recommend ลองแล้วจะตกหลุมรัก!

 

🍫 Mr'St.Bernard 90.-

 

     Mr'St.Bernard มาที่พี่ใหญ่สำหรับคนที่ชอบความแน่นหนัก ใครเป็นสายดาร์คเราขอท้าให้ลองเมนูนี้! ด้วยรสชาติเข้มข้น จากโกโก้นำเข้าแท้เนื้อเนียน สูตรพิเศษจากทางร้าน ทำสดใหม่แก้วต่อแก้ว ท็อปเป็นเลเยอร์ด้านบนผสมผสานลงตัวกับนมสดแท้นุ่มละมุนลิ้น เพิ่มความหอมกลมกล่อมลงไปด้วยไข่มุกบราวน์ชูก้านุ่มหนึบ ขอบอกว่าเป็นเมนูเข้มสุดจนต้องขอซ้ำ

 

🥛 Puffy Yorkshir 100.-

 

     Puffy Yorkshir สัมผัสความนุ่มกับเมนูนี้ ด้วยความลงตัว ของนมสดแท้ๆ ผสมผสานกับความหวานละมุนของบราวน์ชูก้าหอมๆ ลายหินอ่อนรอบแก้วที่ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่เพิ่มสัมผัสรสชาติละมุนละไม อัพความกลมกล่อมอีกขั้นด้วยท็อปปิ้งไข่มุกบราวน์ชูก้านุ่มหนึบกับบุกบราวน์ชูก้าพรีเมี่ยม ท็อปเลเยอร์ความนุ่มด้วยวิปชีสครีมบูเล่ต์ homemade เบิร์นน้ำตาลทรายแดง เผาจนหอม รสชาติขมนิดๆ ตัดเลี่ยนด้านบน นุ่มละมุนลิ้น บอกเลยว่าฟินนนนนนมาก

 

🍮 Panna Cotta Terrier 90.-

 

     อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เราอยากแนะนำคือ Panna Cotta Terrier เมนูแนะนำสำหรับสายคูล สายแฟ สายฮอป ใครเน้นเก็บภาพ สวยๆ ต้องจัด!! ทางร้านจับเอาเมนูขนมคลาสสิคจากอิตาลี มาจับคู่กับเมนูชาหอมๆ ฝั่งตะวันออก ผสมผสานเข้ากันในขวดเก๋ๆ คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด ด้วยพานาคอตต้าครีมนมแท้ จากแม่วัวนิวซีแลนด์ อร่อยแตกต่าง เข้มข้นเนื้อเนียนนุ่มละเอียด หวานกลมกล่อมลงตัว กับชานมหอมๆ สูตรเฉพาะของทางร้าน หรือใครชอบความเข้มข้น เลือกจับคู่กับดาร์คโกโก้ก็ได้ บอกเลยแค่มาประดับโต๊ะ ก็สามารถอัพเวลความชิคไปอีกเยอะเลยจ้าา

 

😋 Thousand Way 90.-

 

     และปิดท้ายกันด้วยเมนูเอาใจลูกค้า Thousand Way เมนูลูกครึ่งพันธุ์ทางมาทำความรู้จักกัน Recommend สำหรับใครที่ชอบปรับเปลี่ยนได้ตามใจ จัดไป!! ครีเอทได้ให้ถึงที่สุด ชงเอง เติมความหวานได้เองสนุกสนาน จะใส่ท็อปปิ้งแบบไหน เท่าไร ก็เลือกได้เท่าที่ใจอยาก เราจัดมาเป็นเซ็ท ให้ถ่ายรูปสวยๆ สำหรับใครที่อยากนั่งชิวๆ วันสบายๆ บอกเลย ต้องจัด ประมาณว่า ชงเอง กินเอง นักเลงพอ!!

 

 

คาเฟ่สวย ชานมดี มีสตูดิโอถ่ายภาพ

 

 

     นอกจากนี้จุดเด่นที่ทำให้ BAKT cafe แตกต่างออกไปจากร้านชาร้านอื่น คือ ที่นี่เป็น ร้านชานมที่ถ่ายรูปสวยที่สุด!! เพราะหนึ่งในเจ้าของร้านเป็น ช่างภาพมืออาชีพ "พี่เต้ง" เจ้าของฉายา "พ่อมดเสกภาพ" ช่างภาพที่เสกให้ภาพนิ่งมีชีวิต ซึ่งสตูดิโอถ่ายภาพก็อยู่ที่ด้านบนของร้านนั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าใครแต้มบุญสูงไปร้านในวันที่พี่เต้งอยู่พอดี ก็อาจจะได้ถ่ายรูปสวยๆ กลับไปด้วยน้าา หืมม! เจ๋งขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว เตือนแล้วนะ!!

 

🐕 BAKT Cafe

  • พิกัด : g.page/baktcafe
  • ที่อยู่ : ซอยแจ่มจันทร์ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-20.00 น.
  • โทร : 06-1696-2950
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/baktcafe

 

 

คาเฟ่กรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ARCH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ติด BTS ปุณณวิถี
มุมถ่ายรูปดี อัพไอจีกันรัวๆ

 

บุกเมืองไทย!! Xing Fu Tang ชานมไข่มุกอันดับหนึ่ง
จากไต้หวัน ส่งตรงถึงกรุงเทพ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ