10 ร้านอาหาร ยูเนี่ยน มอลล์ 2022 จัดเต็มทุกความอร่อย ต้องพักช้อป แวะชิม!

10 ร้านอาหาร ยูเนี่ยน มอลล์ 2022 จัดเต็มทุกความอร่อย ต้องพักช้อป แวะชิม!
nnanthisin
1 มิถุนายน 2565 ( 20:05 )
98K
1

        ใครที่กำลังเดินช้อปปิ้ง ยูเนี่ยน มอลล์ เพลินๆ แล้วเกิดอาการท้องร้องขึ้นมา วันนี้เราจะพาไปเช็คลิสต์ 10 ร้านอาหาร ยูเนี่ยน มอลล์ จัดเต็มความอร่อยหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารญี่ปุ่น ชาบู ปิ้งย่าง อาหารไทย หรืออาหารเพื่อสุขภาพ มีมาให้ครบกันทุกสายเลยทีเดียว เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ มาแวะพักฝากท้องกันดีกว่า รับรองว่าดีต่อใจสายกินแน่นอน เติมพลังแล้วค่อยช้อปต่อก็ยังได้ จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินบ้างน้า ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

ร้านอาหาร ยูเนี่ยน มอลล์

 

1. Pepper Lunch

 

 

        Pepper Lunch (เปปเปอร์ ลันช์) ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาเสิร์ฟกันทั้งกระทะร้อนเลยทีเดียว บอกเลยว่าดีต่อใจสายกินเหลือเกินค่ะ กับสุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่อุณหภูมิสูงถึง 260 องศา แต่ยังคงความฉ่ำของเนื้อไว้ได้อย่างดี มากันแบบร้อนๆ ฟินๆ ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นรสชาตินุ่มๆ หืมมม! มีแรงเดินช้อปปิ้งต่อแน่นอนค่า

 

 

 

2. Narai Pizzeria x ข้าน้อยขอชาบู

 

ภาพจาก : คุณ บีบี

 

        นารายณ์พิซเซอเรีย x ร้านข้าน้อยขอชาบู ร้านสุกี้ชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ ที่สามารถอร่อยได้ไม่อั้นในราคาดีต่อใจ ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาให้สายกินได้เลือกฟิน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันคอหมูสไลด์ เนื้อสันนอกหมูสไลด์ เนื้อวัวพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับ น้ำจิ้มรสเด็ดสูตรพิเศษของทางร้าน แถมยังได้อิ่มอร่อยไปกับ เมนูพิซซ่า หลากหลายหน้า และเมนูซูชิต่างๆ เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : กินจุกกับข้าน้อยขอชาบู

 

ภาพจาก : คุณ บีบี

 

 

3. Eat Am Are

 

ภาพจาก คุณ : nana n nana

 

        Eat Am Are ร้านสเต๊กคุณภาพ ที่มาพร้อมกับราคามิตรภาพ เป็นร้านชื่อชาวสเต๊กเลิฟเวอร์จะต้องเคยลอง และอาจจะเป็นร้านโปรดในดวงใจของใครหลายๆ คนด้วยน้า เพราะความอร่อยคือยืนหนึ่ง มีเมนูมากมายให้เลือกอิ่ม ไม่ว่าจะสั่งมาแบบเป็นเซ็ต จับคู่ หรือจะสั่งมาเป็นจานเดี่ยวก็ดีต่อใจไปหมด มีให้เลือกทั้ง เนื้อหมู ไก่ ปลา ไส้กรอก สลัด และอาหารว่างทานเล่นอีกมากมาย ใครได้ลองก็ต้องติดใจในรสชาติเข้มข้นถูกปากคนไทยแน่นอนค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมได้ ที่ : EAT AM ARE สเต็กอร่อยจานโตราคาประหยัด

 

ภาพจาก คุณ : nana n nana

 

 

4. Jones Salad

 

ภาพจาก คุณ : Namfah Phupha

        ขอมาเอาใจสายเฮลตี้กันบ้าง กับร้าน Jones’ Salad พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารสุขภาพมากมาย สำหรับใครที่เลิฟผักเป็นชีวิต บอกเลยว่าที่นี่คือสวรรค์แน่นอนค่ะ เพราะมีเมนูสลัด และน้ำสลัดให้เลือกกันแบบละลานตาไม่ไหว! แถมยังมาพร้อมกับราคาดีต่อใจอีกด้วย นอกจากเมนูสลัดแล้วยังมีเมนูซุป และเมนูข้าวหน้าต่างๆ ให้ทานคู่กัน ใครที่เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ แล้วอยากหาอะไรทานเพิ่มพลังสีเขียว แนะนำที่นี่เลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมได้ ที่ : Jones’ Salad นัดเบา ๆ เรารักสุขภาพ

 

ภาพจาก คุณ : Namfah Phupha

 

 

5. Shinkanzen sushi

 

ภาพจาก คุณ : Phalaploy

 

        มาที่ร้านซูชิกันบ้างค่ะ กับร้าน Shinkanzen Sushi  ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดฟิน ที่มาพร้อมกับราคาที่เอื้อมถึงได้ง่ายๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยราคาซูชิเริ่มต้น 11 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูซาซิมิ ข้าวหน้าต่างๆ ราเมน และของทานเเล่นอีกมากมายหลายเมนู ใครที่เลิฟอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดมาแวะฝากท้องกันที่นี่เลยค่า รับรองว่าโดนใจแน่นอน

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมได้ ที่ : Shinkanzen Sushi ซูชิและอาหารญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋า

 

ภาพจาก คุณ : Phalaploy

 

 

6. Choongman Chicken

 

 

        Choongman Chicken ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี ร้านดังจากโคเรียนทาวน์ เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักไก่ทอดเกาหลีต้องมาลองค่ะ เพราะไก่ของเค้ามีความกรอบนอก ฉ่ำใน อร่อยฟินเต็มคำจริงๆ และเมนูที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ไก่ทอดราดครีมซอสหัวหอมใหญ่ บอกเลยว่าอร่อยดีต่อใจ แปลกใหม่แต่ติดใจแน่นอนค่ะ

 

 

7. Evaime Shabu Shabu

 

 

        Evaime Shabu Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูสุดพรีเมี่ยม ใครที่เป็นสายบุฟต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ เดินช้อปปิ้งกันมาเหนื่อยๆ แบบนี้ ต้องแวะฝากท้องสักหน่อยค่ะ อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับเนื้อเกรดพรีเมี่ยม และซีฟู้ดต่างๆ แบบจัดหนักจัดเต็มบนหม้อไฟนานาชาติ รับรองว่าสายชาบูโดนแล้วต้องร้อง! 

 

 

8. ฮ้านจาวเหนือ

        ฮ้านจาวเหนือ ต้นตำรับอาหารพื้นเมือง เชียงใหม่-ลำพูน ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเหนือรสเด็ดมาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ เพราะรสชาติออริจินัลแบบที่ไม่ต้องบินขึ้นเหนือก็ฟินได้ใจกลางกรุงเลยทีเดียว มีเมนูอาหารเหนือพื้นเมืองให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แกงกระด้าง แอ้ปหมู ไส้อั่วแคบหมูน้ำพริกหนุ่ม และเมนูแซ่บๆ อีกหลากหลาย ที่รอให้สายกินไปโดนด้วยตัวเองกันค่ะ

 

 

9. Santa Fe' Steak

        Santa Fe' Steak ร้านสเต๊กชื่อดังที่ครองใจใครหลายๆ คน กับเมนูสเต๊กที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งบอกเลยว่าฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ในแต่ละช่วง ทำเอาสายกินอดทนกับโปรดีไม่ต้อง ต้องไปโดนกันอยู่บ่อยๆ นึกถึงสเต๊กจะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

 

 

10. Ma-Shi-Tang (มะ-ชิ-ตัง)

 

ภาพจาก คุณ : WP

 

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมได้ ที่ : รีวิวปิ้งย่างเกาหลี มะ-ชิ-ตัง ยูเนี่ยนมอลล์

 

ภาพจาก คุณ : WP

  • พิกัด : ชั้น G
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ