เช็คลิสต์ 10 ร้าน น้ำกระชาย ใน IG สกัดเย็นชื่นใจ สมุนไพรไทย ประโยชน์แน่นคับขวด!

เช็คลิสต์ 10 ร้าน น้ำกระชาย ใน IG สกัดเย็นชื่นใจ สมุนไพรไทย ประโยชน์แน่นคับขวด!
nnanthisin
27 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
1.6K

        ในช่วงที่ต้องใส่ใจดูแลสุขภาพกันเป็นพิเศษ หลายๆ คนเริ่มมองหา เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ หนึ่งในสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณทางยามากมาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย คงหนีไม่พ้น กระชาย นั่นเองค่ะ วันนี้เราจะพาสายสุขภาพมาเช็คลิสต์ 10 ร้าน น้ำกระชาย ใน IG แต่ละร้านเป็นน้ำกระชายสกัดเย็น สามารถดื่มได้ไม่ยาก ไม่ขม รสชาติกลมกล่อม คุณประโยชน์คับแน่นเต็มขวดแน่นอน ทางเรามัดรวมมาให้แล้ว บอกเลยว่าดีต่อใจทุกร้าน ตามไปส่องกันเลยค่า 

 

 

1. family_m_bakery

 

        เริ่มกันที่ร้านแรก family_m_bakery ใครที่กำลังสนใจน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ อย่าง กระชาย ร้านนี้เค้าก็ตอบโจทย์ค่ะ แถมยังเป็นน้ำกระชายผสมน้ำผึ้งมะนาวสกัดเย็นอีกด้วย บอกเลยว่าสดชื่น แช่เย็นคือดี ชื่นใจสุดๆ แถมยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันอีกด้วย ทางร้านเค้าทำสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด ใช้น้ำมะนาวคั้นสดๆ และน้ำผึ้งแท้ 100% รับรองว่าอร่อยดี มีประโยขน์ทุกหยดเลยจ้า

 

 

2. Sana's Potion

        สำหรับใครที่กำลังหาร้านน้ำกระชายสกัดเย็น ที่ร้าน Sana's Potion เค้าใช้กระชายออร์แกนิคมาสกัดเย็นเพื่อคงคุณค่าทางสารอาหาร วิตามิน เอมไซม์ และพฤกษเคมีไว้ค่ะ ส่วนผสมในขวดนี้บอกเลยว่าพรีเมียม เพราะน้ำผึ้งคือน้ำผึ้งซีด้าร์ หรือน้ำผึ้งพรีเมี่ยมจากเยเมน เป็นน้ำผึ้งแท้ 100% ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แถมยังใช้มะนาวออร์แกนิค ปลอดสารพิษอีกด้วย รับรองว่าอร่อย สดชื่น อัดแน่นไปด้วยประโยชน์คับขวดเลยล่ะค่ะ

 • สั่งซื้อได้ที่ Line ID : @sanaspotion
 • ราคา : เริ่มต้นที่ 50 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/sanaspotion/

 

3. O-Chim

           O-Chim น้ำกระชายสกัดเย็น น้ำผึ้งมะนาว อร่อยสดชื่น กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ดื่มง่าย รสชาติกลมกล่อม ใครได้ลองก็ต้องติดใจ บอกเลยว่าดื่มง่ายกว่าที่คิดค่ะ เป็นน้ำสมุนไพรที่ดีต่อใจ และร่างกายมากจริงๆ สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานถึง 30 วัน ไม่ใส่สารกันบูด อร่อย มีประโยชน์ สดใหม่แน่นอนจ้า

 • สั่งซื้อได้ที่ Line ID : @ochim888
 • ราคา : เริ่มต้นที่ 59 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/ochim888/

 

 

4. Kuedee คือดีย์


        น้ำกระชายชนะ จากร้าน คือดีย์ เป็นน้ำกระชายขาวสูตรอร่อย มีมะนาวและน้ำผึ้ง เข้ามาเพิ่มความกลมกล่อม ดื่มง่าย แช่เย็นไว้ดื่มได้สดชื่น ช่วยเพิ่มภูมิกันได้ดี ทางร้านเค้าคั้นสดๆ ทำใหม่วันต่อวัน รับรองว่าเป็นรสชาติที่อร่อย และดีต่อสุขภาพในช่วงนี้มากจริงๆ ค่ะ 

 • สั่งซื้อได้ที่ Line ID : @kuedeeth
 • ราคา : เริ่มต้นที่ 65 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/kuedeeth/

 

 

5. baibuabokbaijai

        ร้านใบใจ นอกจากจะมีน้ำใบบัวบก และน้ำฟักทองอร่อยสดชื่นแล้ว เค้ายังมีน้ำกระชายสกัดเย็นด้วยค่ะ ทางร้านเค้าใช้กระชายจากผลิตผลเก็บเกี่ยวสดๆ จากไร้กระชายขาวปลอดสาร ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยจนต้องว้าวกันทุกราย แถมคุณประโยชน์มากมาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ดี

 


6. healherb_

        น้ำกระชายคั้นสดฮีลเฮิร์บ คั้นสดใหม่ทุกขวดก่อนส่งเพียง 1 วัน ไม่ใส่น้ำตาล สี และสารกันเสียใดๆ หลังจากผลิตเสร็จทางร้านจะแช่เย็นเก็บให้ทันที แถมยังใช้กระชายอินทรีย์ปลอดสารพิษ บอกเลยว่าดีต่อใจสายเฮลตี้เหลือเกิน สั่งมาเก็บไว้ดื่มได้ยาวๆ ดื่มวันละขวด อร่อยสดชื่น มีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสั่งมาโดนกันค่า 

 • สั่งซื้อได้ที่ Line ID : @healherb
 • ราคา : เริ่มต้นที่ 69 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/healherb_/

 

 

7. hellokrachai789

        Hello Kra-chai น้ำกระชายสกัดเย็น โดยใช้น้ำแร่ผสมกับน้ำผึ้งมะนาวสดๆ สูตรเข้มข้น ดื่มง่าย ใครที่กลัวว่าจะขม เพราะเป็นกระชายบอกเลยว่าต้องลองค่ะ เปิดใจแล้วจะติดใจ เพราะรสชาติอร่อยกลมกล่อม แถมสรรพคุณกระชายมีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ปรับสมดุลฮอร์โมน ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ปรับสมดุลความดันโลหิต บำรุงกระดูกและเส้นผม และมีสารต้านไวรัส สารต้านการอักเสบ ทางร้านเค้าไม่ใส่สารกันบูด ดื่มได้ยาวๆ วันละขวด ชื่นใจสุด!

 


8. chumkhor

 

        น้ำกระชายคั้นสด จากร้าน ชุ่มคอ เป็นน้ำกระชายคั้นสดๆ แท้ 100% ผสมน้ำผึ้งป่ามะนาว สดชื่น ชุ่มคอ ดื่มง่าย เหมาะกับทุกคนทุกวัยในครอบครัว ทำสดใหม่ทุกวันตามออเดอร์ รับประกันความสะอาดและปลอดภัย ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูด ใครที่กำลังมองหาเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ต้องมาที่นี่เลยจ้า

 • สั่งซื้อได้ที่ Line ID : chumkhor
 • ราคา : เริ่มต้นที่ 59 บาท
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/chumkhor/

 

 

9. 99degreesjuicy

        มาที่ร้าน 99degreesjuicy กับน้ำผลไม้สกัดเย็น Super healthy น้ำผลไม้สกัดเย็นที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย มีสรรพคุณช่วยต้านไวรัส เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รสชาติดีต่อใจ อร่อยดื่มง่าย เรียกได้ว่าสรรพคุณดีต่อร่างกายแน่นขวด เพราะในนี้มี แอปเปิ้ลเขียว ขิง ขมิ้น และกระชาย อร่อยดี มีประโยชน์เพียบขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วน้า 

 

 

10. auntiesherb

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน auntiesherb น้ำกระชายสดอานตี่ ใช้กระชายขาวและมะนาวจากไร่ของทางร้านเองค่ะ รับประกันความสดใหม่ นำมาผสมกับน้ำผึ้งป่าแท้ รสชาติเผ็ดซ่าตัดกับเปรี้ยวอมหวาน ดื่มง่าย สามารถดื่มได้ทั้งครอบครัว เหมาะกับช่วงที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ปรับสมดุลความดัน ปรับสมดุลฮอร์โมน ปรับสมดุลลำไส้ แก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ บำรุงกระดูก บำรุงเส้นผมให้มีความแข็งแรง ประโยชน์อัดมาแน่นขนาดนี้แล้วสายเฮลตี้ต้องห้ามพลาดเลยจ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ