8 ร้านหมูกระทะ ย่านสายไหม เจ้าเด็ด อร่อยจัดจ้าน สายกินห้ามพลาด !

8 ร้านหมูกระทะ ย่านสายไหม เจ้าเด็ด อร่อยจัดจ้าน สายกินห้ามพลาด !
nnanthisin
22 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
36.6K
6

        สายกินทั้งหลาย ! ได้เวลาของเราแล้วค่ะ วันนี้เราจะพาไปบุก ของกิน สายไหม และรับรองว่าต้องถูกใจสายกิน ปิ้งๆ ย่างๆ แน่นอน ! เพราะวันนี้เราจะพาไปตามพิกัด 8 ร้านหมูกระทะ ย่านสายไหม เจ้าเด็ดทั้งนั้น บอกเลยว่าใครยังไม่ได้ลองไปเช็คอินคือพลาดมากกก เพราะแต่ละร้านที่เราคัดมาให้นั้น ควรค่าแก่ไปทานจริงๆ ค่ะ อ่ะๆ พับเสื่อโยคะแล้วออกไปตะลุยกินกันเล้ยยย

 

 

ร้านหมูกระทะ ย่านสายไหม

 

1. หมูกระทะคุณย่าสายไหม

        มาเริ่มที่แรกด้วย ร้านหมูกระทะเจ้าดัง อย่างร้าน หมูกระทะคุณย่า บอกเลยว่าจัดจ้านในย่านนี้มากๆ วัตถุดิบสดใหม่ ร้านสะอาด บรรยากาศโล่งโปร่งสบายสุดๆ ตัวร้าน มี 2 ชั้น ค่ะ ที่จอดรถก็จอดได้สะดวก ส่วนอาหารก็มีให้เลือกทานอย่างครบเครื่อง ! ทั้งปิ้งย่าง และของกินเล่นอร่อยๆ แบบที่เติมตลอดไม่เคยขาด ! ราคาก็เป็นมิตร กันเองสุดๆ ไปลองกันเลยดีกว่าาา !

 

 

2. หลานย่าโม หมูกระทะ

        สายกินไม่หยุดอย่างเราต้องไปต่อค่ะ กับร้าน หลานย่าโม หมูกระทะ อีกหนึ่งร้านหมูกระทะสุดฟิน ! มีให้เลือก 3 ขนาด เล็ก, กลาง, และใหญ่ บอกเลยว่าวัตถุดิบดีมากกก มีทั้งหมู สามชั้นสไลด์สวยๆ ตับ กุ้ง หมึก ปูอัด อื้อหือออ มากันอย่างพร้อมเพียง เคียงข้างด้วยผักต่างๆ วุ้นเส้น และน้ำจิ้มรสเด็ด !

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Vcte5dhBkmtHrCUq8
  • ที่อยู่ : ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 15.00 - 21.30
  • โทร : 08-6886-9293
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tuktabab/

 


3. ปุญปุญหมูกระทะ

        อีกหนึ่งร้านหมูกระทะเจ้าเด็ด ! ย่านสายไหม ปุญปุญหมูกระทะ ที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำจิ้มอร่อยมากกกก ! ใครมาทานก็ต้องติดใจอยากกลับมาทานอีก ไหนจะมีเมนูอาหารอีสานรสเด็ดอย่าง ส้มตำแซ่บๆ มีปลาเผาวางคู่กัน อื้อหือออ คือฟิน ! ใครอยู่แถวสายไหม หรือผ่านไป ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่า

 


4. เต็งหนึ่งหมูกะทะ สาขาสายไหม

        ร้านนี้ไม่ได้มีดีแต่หมูกระทะเอาใจสายปิ้งย่างเท่านั้น แต่สายต้มยังต้องฟินกับชาบูอีกด้วยยย ! เพราะที่ร้าน เต็งหนึ่งหมูกะทะ มีให้เลือกทั้งสองรูปแบบไว้ว่าจะเป็นเตาหมูกระทะฟินๆ หรือจะเป็นเตาชาบูหอมกรุ่น สามารถเลือกฟินได้ทั้งสองแบบ บอกเลยว่าวัตถุดิบแต่ละอย่างคือดีต่อใจมาก ต้องไปลองกันให้ได้เลค่า

 

 

5. อั่งเปาหมูกระทะวัชรพล

        อั่งเปาหมูกระทะวัชรพล อีกหนึ่งร้านหมูกระทะย่านวัชรพล เป็นเจ้าเด็ดจัดจ้าน ไม่แพ้ร้านอื่นๆ เลยค่ะ อร่อยฟินกับชุดหมูกระทะที่หมักมาอย่างดี อย่างบนเตาร้อนๆ แถมยังได้น้ำจิ้มสูตรเด็ดจากทางร้านไปอีก ปะทุความอร่อยในปากได้ฟินสุดๆ รับรองว่าคนรักหมูกระทะต้องไม่ผิดหวังแน่นอน!

 

 

7. อาป๋ากุ้งย่างสาขาสายไหม

        อาป๋ากุ้งย่าง อร่อยจัดเต็มทั้งหมูกระทะ และทะเลเผา บอกเลยว่าสายบุฟเฟ่ต์ต้องห้ามพลาด เพราะมีเมนูอาหารหลากหลายมากจิงๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะหมักมาอย่างดี เมนูซีฟู้ดสุดๆ กุ้ง ปู ปลาหมึก หอยแครง หอยเชลล์ ที่มาพร้อมกับเมนูอาหารพร้อมทานต่างๆ รับรองว่าโดนใจสายกินแน่นอน!

 

 

8. ณิชาหมูกะทะ

        ปิดท้ายไปด้วยร้านสุดท้าย ที่เราเอาพิกัดมาฝากกัน นั่นก็คือร้าน ณิชาหมูกะทะ เจ้าเด็ดในย่านสายไหม ที่ไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะอย่างเดียว เพราะทางร้านเค้ายังมีอาหารจานเด็ดอีกด้วย ทั้งส้มตำ ยำ ที่บอกเลยว่า อื้อออหือ ! แซ่บสุดในสามโลก รสชาติเด็ดไม่แพ้ร้านอื่นเลยจริงๆ ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ