5 ร้านหมูกระทะ จัดจ้าน ย่านสายไหม เจ้าเด็ดทั้งนั้น สายกินห้ามพลาด !

5 ร้านหมูกระทะ จัดจ้าน ย่านสายไหม เจ้าเด็ดทั้งนั้น สายกินห้ามพลาด !
nnanthisin
7 มกราคม 2563 ( 18:00 )
16.5K
6

        สายกินทั้งหลาย ! ได้เวลาของเราแล้วค่ะ วันนี้เราจะพาไปบุกย่านสายไหมกัน และรับรองว่าต้องถูกใจสายกิน ปิ้งๆ ย่างๆ แน่นอน ! เพราะวันนี้เราจะพาไปตามพิกัด  5 ร้านหมูกระทะ จัดจ้าน ย่านสายไหม เจ้าเด็ดทั้งนั้น บอกเลยว่าใครยังไม่ได้ลองไปเช็คอินคือพลาดมากกก เพราะแต่ละร้านที่เราคัดมาให้นั้น ควรค่าแก่ไปทานจริงๆ ค่ะ อ่ะๆ พับเสื่อโยคะแล้วออกไปตะลุยกินกันเล้ยยย

 

 

ร้านหมูกระทะ ย่านสายไหม

 

01 : ร้านหมูกระทะคุณย่า

        มาเริ่มที่แรกด้วย ร้านหมูกระทะเจ้าดัง อย่างร้าน หมูกระทะคุณย่า บอกเลยว่าจัดจ้านในย่านนี้มากๆ วัตถุดิบสดใหม่ ร้านสะอาด บรรยากาศโล่งโปร่งสบายสุดๆ ตัวร้าน มี 2 ชั้น ค่ะ ที่จอดรถก็จอดได้สะดวก ส่วนอาหารก็มีให้เลือกทานอย่างครบเครื่อง ! ทั้งปิ่งย่าง และของกินเล่นแสนอร่อย ของไม่เคยขาด !!! เพราะทางร้านคอยใส่ใจเติมอยู่ตลอดเลยค่ะ ราคาก็เป็นมิตร กันเองสุดๆ ไปลองกันเลยดีกว่าาา !

 

============

 

02 : หลานย่าโม หมูกระทะ


        สายกินไม่หยุดอย่างเราต้องไปต่อค่ะ กับร้าน หลานย่าโม หมูกระทะ อีกหนึ่งร้านหมูกระทะสุดฟิน ! มีให้เลือก 3 ขนาด เล็ก, กลาง, และใหญ่ บอกเลยว่าวัตถุดิบดีมากกก มีทั้งหมู สามชั้นสไลด์สวยๆ ตับ กุ้ง หมึก ปูอัด อื้อหือออ มากันอย่างพร้อมเพียง เคียงข้างด้วยผักต่างๆ วุ้นเส้น และน้ำจิ้มรสเด็ด !

 

============


03 : ปุญปุญหมูกระทะ

        อีกหนึ่งร้านหมูกระทะเจ้าเด็ด ! ย่านสายไหม ปุญปุญหมูกระทะ ที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำจิ้มอร่อยมากกกก ! ใครมาทานก็ต้องติดใจอยากกลับมาทานอีก ไหนจะมีเมนูอาหารอีสานรสเด็ดอย่าง ส้มตำแซ่บๆ มีปลาเผาวางคู่กัน อื้อหือออ คือฟิน ! ใครอยู่แถวสายไหม หรือผ่านไป ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่า

 

============


04 : เต็งหนึ่งหมูกะทะ สาขาสายไหม


        ร้านนี้ไม่ได้มีดีแต่หมูกระทะเอาใจสายปิ้งย่างเท่านั้น แต่สายต้มยังต้องฟินกับชาบูอีกด้วยยย ! เพราะที่ร้าน เต็งหนึ่งหมูกะทะ มีให้เลือกทั้งสองรูปแบบไว้ว่าจะเป็นเตาหมูกระทะฟินๆ หรือจะเป็นเตาชาบูหอมกรุ่น สามารถเลือกฟินได้ทั้งสองแบบ บอกเลยว่าวัตถุดิบแต่ละอย่างคือดีต่อใจมาก ต้องไปลองกันให้ได้เล้ยยย !

 

05 : ณิชาหมูกะทะ

        ปิดท้ายไปด้วยร้านสุดท้าย ที่เราเอาพิกัดมาฝากกัน นั่นก็คือร้าน ณิชาหมูกะทะ เจ้าเด็ดในย่านสายไหม ที่ไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะอย่างเดียว เพราะทางร้านเค้ายังมีอาหารจานเด็ดอีกด้วย ทั้งส้มตำ ยำ ที่บอกเลยว่า อื้อออหือ ! แซ่บสุดในสามโลก รสชาติเด็ดไม่แพ้ร้านอื่นเลยจริงๆ ค่ะ

 

 

ร้านบุฟเฟต์ กรุงเทพฯ อื่นๆ ที่น่าสนใจ


25 ร้าน บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ชาบู
งบ 300 บาท สุดคุ้ม อร่อยจัดเต็ม !

12 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เกาหลี ในกรุงเทพ
งบไม่เกิน 350 บาท ถูก และดีมีอยู่จริง!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ