Sitnature ร้านสลัด จัดว่าเด็ด ที่ Habito Mall เฮลท์ตี้กันไป ให้สุด !

Sitnature ร้านสลัด จัดว่าเด็ด ที่ Habito Mall เฮลท์ตี้กันไป ให้สุด !
เอิงเอย
17 มกราคม 2561 ( 09:18 )
7K

พักก่อน ! ชาบู ปิ้งย่าง ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ เราขอฟื้นพลังชีวิต กลับมาฮีลตัวเองกันด้วย อาหารคลีน ที่ทั้งดีต่อสุขภาพ และอร่อยถูกปาก ชวนมาเฮลท์ตี้กันสุดๆ กันที่ Sitnature ร้านสลัด ที่จัดว่าเด็ดใน Habito Mall ค่ะ แล้วจะว๊าวสุดๆ ว่า สลัดผัก จะอร่อยอะไรเบอร์นั้น !

 

 

 

ร้าน Sitnature ตั้งอยู่ชั้น 1 ในโครงการ Habito Mall สุขุมวิท 77 ซึ่งเราสามารถเดินทางอย่างง่ายๆ ได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพระโขนง หรือ อ่อนนุชก็ได้ แล้วต่อรถ Shuttle Bus ของโครงการเข้าซอยไปอีกนิดนึงไม่ถึง 10 นาทีค่ะ

 

 

ด้วยคอนเซ็ปต์รักษ์โลก รักธรรมชาติของร้าน ทำให้บรรยากาศออกมาในโทนอุ่นๆ ด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้ รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวที่ประดับตามผนัง และห้อยลงมาจากเพดาน ที่ต้องการคอนเนคให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น ทำให้ทันทีที่ก้าวเข้ามานั่งในร้าน จะมีความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายสบายใจมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

 

สำหรับเมนูอาหารนั้น เราสามารถเลือกได้ 2 แบบคือ จะ DIY เมนูสลัดสำหรับตัวเอง ขึ้นมา โดยการเลือกผักสลัดสดๆ ต่อด้วยเลือกท็อปปิ้ง และน้ำสลัดแบบที่เราชอบทุกอย่างเลยก็ได้ค่ะ หรืออีกแบบก็คือ ลองอร่อยกับ เมนูเซ็ตสลัด แบบต่างๆ ที่ทางร้านแนะนำ จัดเซ็ตครบทั้งผัก ท็อปปิ้ง และน้ำสลัดมาให้อยู่แล้วก็ได้อีกด้วย วันนี้เราเลยขอจัดเต็มเมนูคลีนๆ มาลองชิมหลายจานด้วยกันเลยค่ะ

 

 

 

เริ่มจากจานแรก สกินนี่ซีซาร์อกไก่ (Skinny Ceasar Chicken Breast : 129 บาท) ซิกส์เนเจอร์ของร้านที่มีผักสลัดฉ่ำๆ กรอบๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับอกไก่ และไข่ออนเซ็น โรยหน้าด้วยเบคอนกรอบ ค่ะ เป็นจานที่สดชื่นมากๆ ในทุกคำที่กินเลยทีเดียว

 

 

 

จานต่อมา เราขอเพิ่มความแซ่บเอาใจสาวๆ สายชอบรสเผ็ดๆ กันสักหน่อยด้วย สลัดทูน่าแซ่บ (Spicy Tuna Salad : 129 บาท) น่าทานสุดๆ ด้วยผัก Butterhead ห่อทูน่า มะเขือเทศ สะระแหน่ พริก และหอมแดงมาเป็นคำๆ ยิ่งได้น้ำสลัด Sitnature Sour ทานคู่กันยิ่งแซ่บโดนใจมากๆ ค่ะ

 

 

 

มาต่อเมนูเด็ด อร่อยเผ็ดอีกหนึ่งเมนูก็คือ ซิทเนเจอร์แซ่บสลัด (Sitnature Sausage & Hum Salad : 129 บาท) จานนี้ก็อร่อยแซ่บไม่แพ้จานอื่นเลยค่ะ ด้วยผักสลัดที่กรอบเข้ากันกับไส้กรอก และแฮมเป็นอย่างดี รวมถึงยังโรยหน้าด้วยมะนาวหั่นฝาดเป็นชิ้นบางๆ และใบสะระแหน่ บอกเลยคำเดียวว่า ลืมมิติสลัดแบบเดิมๆ ที่เคยกินไปได้เลย !

 

 

 

เมนูสลัดจานสุดท้ายขอมีแป้งเบาๆ ให้พอทานง่ายสำหรับคนที่รักสุขภาพ และเพิ่งหัดทานผักกันบ้างกับ แฮมเบคอนพาสต้าสลัด (Ham & Bacon Pasta Salad : 119 บาท) พาสต้าสีสวยเสิร์ฟมาพร้อมผักสลัดสดๆ ทานคู่กันแล้วสดชื่นมากๆ โรยหน้าด้วยเบคอนกรอบ คลุกเคล้าเข้ากัน รสชาติอร่อยถูกปากมากๆ ค่ะ เชื่อว่าเมนูนี้เด็กๆ ต้องชอบมากๆ และอยากทานผักเพิ่มแน่นอน

 

 

 

นอกจากเมนูสลัดแล้ว ที่ร้านยังมีเมนู สมูทตี้ เพื่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ เราเลยขอมาลองอร่อยสัก 2 แก้วก็คือ Super Nature Detox (69 บาท) รสชาติสดชื่นด้วยผัก Betterhead ขิง แอปเปิ้ลเขียว และตัดรสเปรี้ยวหน่อยๆ ด้วยมะนาวค่ะ เป็นเมนูดีท็อกส์ที่เหมาะในวันสบายๆ

 

 

อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มก็คือ Good Morning Baby (69 บาท) สำหรับรับวันสดใสในยามเช้า จะมีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวานหน่อยๆ ด้วย เสาวรส แอปเปิ้ล และกล้วย นั่นเองค่ะ

 

 

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ใครอยากอร่อยกับของหวานอย่างไอศกรีมแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน บอกเลยว่า ที่นี่ยังมีไอศกรีม ete แบบ No Sugar หลายๆ รสชาติ ทั้ง ชาเขียวถั่วแดง ช็อคโกแลต วนิลลาคาราเมล และอื่นๆ อีกหลายเมนูให้ได้ชิมค่ะ

 

 

 

และสำหรับคนที่ไม่สะดวกมาอร่อยถึงร้าน ที่ร้าน Sitnature ยังมีบริการส่งผักสดอร่อยๆ แบบนี้ให้ได้สุขภาพดีกันถ้วนหน้าถึงบ้านด้วยบริการเดลิเวอรี่ด้วย DASHdii : 09-59190-4450 อีกด้วยจ้า นอกจากนี้สำหรับคนที่ต้องการซื้อกลับบ้านที่ร้านจะจัดใส่กล่องรักษ์โลกที่ย่อยสลายง่ายให้อีกด้วย และคิดค่ากล่องเพิ่ม 5 บาทค่ะ ซึ่งถ้าหากเรานำกล่องอาหารมาเอง ทางร้านจะไม่คิดค่าบริการส่วนนี้เพิ่มค่ะ

 

 


ทั้งอิ่มทั้งอร่อย ได้นั่งสบายๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ รวมถึงยังได้ทานอะไรที่ดีมากๆ ต่อสุขภาพ ฮีลตัวเอง เพิ่มพลังชีวิตด้วยผักใบเขียวในวันนี้ บอกเลยว่า ฟินมากๆ ค่ะ ขนาดคนที่ไม่ค่อยได้ทานผักอย่างเรายังชอบมากๆ เพราะฉะนั้น ใครที่อยากลองกินอาหารคลีนเพื่อสุขภาพของตัวเอง เริ่มต้นได้ที่นี่เลยค่ะ Sitnature

 

 

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า TrueYou
– ฟรี Topping เมื่อสั่งเมนู DIY ขนาด L
– ลูกค้าทรู แบล็คการ์ด ลด 50% เมนูสลัดจานหลัก

** สามารถชำระเงินผ่านแอป TrueMoney Wallet

 

 

Sitnature

พิกัด : Habito Mall ชั้น 1 ซอยสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการ : 10.30-19.00 น.
โทร : 08-6362-2835, 06-3748-0569
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sitnature.salad

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

กินแหลก ! 10 ร้านเด็ด เจ้าดัง เยาวราช
อิ่มอร่อยตั้งแต่ของคาว ยันของหวาน

9 คาเฟ่ สยามสแควร์ ถ่ายรูปสวย เมนูเก๋
ต้องจูงมือแฟนไปกันวันหยุด

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้