เกินต้าน! “เจมส์ จิ” โชว์ลีลาสุดพริ้ว แบบลีนๆ ในภาพยนตร์โฆษณา “เจ้าสัว ขนมหมูแท่งกรอบอร่อยง่าย ได้โปรตีน”

เกินต้าน! “เจมส์ จิ” โชว์ลีลาสุดพริ้ว แบบลีนๆ ในภาพยนตร์โฆษณา “เจ้าสัว ขนมหมูแท่งกรอบอร่อยง่าย ได้โปรตีน”
MEEKAO
28 เมษายน 2566 ( 11:00 )
299

     เรียกได้ว่า กระชากใจแฟนคลับขั้นสุด เมื่อพระเอกหนุ่มสุดฮอต “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” โชว์หุ่นสุดลีน กล้ามแน่น กับลีลาสุดพริ้วกับท่าสไลด์ผ่านประตู ในภาพยนตร์โฆษณา “เจ้าสัว : อร่อยง่าย ได้โปรตีน” ที่เจ้าตัวได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อสุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สอดคล้องกับจุดยืนของแบรนด์เจ้าสัวที่ชูความเป็นขนมที่อร่อยลีนเต็มตัว 

 

 

     เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเจ้าสัวในครั้งนี้ ตัวผมเป็นหนึ่งคนที่ติดใจรสชาติของเจ้าสัวอยู่แล้ว ยิ่งกลายเป็นขนมขบเคี้ยวที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะ “ขนมหมูแท่ง” ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบทานของว่างที่แบบเน้นโปรตีน ซึ่งเหมาะกับคนที่ดูแลรูปร่างได้อย่างดี ตอนนี้มี 2 รสชาติ นั้นก็คือรสออริจินัล และรสฮอตแอนด์สไปซี่ ซึ่งเชื่อว่าถ้าได้ลองกันแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน” 

 

 

     สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “อร่อยง่าย ได้โปรตีน” นี้ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความอร่อยของหมูแท่งเจ้าสัวที่เหมาะกับกิจกรรมยามว่างในวันสบาย ๆ โดยมีเจมส์จิมาชวนทานขนมหมูแท่งกรอบ เจ้าสัว และได้แย่งชิงความอร่อยกันกับเพื่อน พร้อมโชว์ลีลาการสไลด์ผ่านประตูที่แง้มเปิดไว้เพียงนิดเดียว เผยให้เห็นถึงความลีนของรูปร่างจากการใส่ใจในการเลือกรับประทานขนมหมูแท่งกรอบที่ อร่อยง่ายได้โปรตีน ควบคู่กับการออกกำลังกาย ซึ่งสามารถรับชมได้แล้ว โฆษณาใหม่นี้มีการเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ 

 

     เจ้าสัวพร้อมเสิร์ฟความอร่อยง่าย...ได้โปรตีน กับหมูแท่งกรอบ 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล รสฮอตแอนด์สไปซี่ ทานได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven (เซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าใกล้บ้านคุณ และช้อปออนไลน์ได้ทาง https://www.chaosua.com/, Facebook : เจ้าสัว, Line Official Account : @chaosua และ Shopee, Lazada โดยวางจำหน่ายในขนาด 18 กรัม ราคา 20 บาท, 22 กรัม ราคา 30 บาท, 70 กรัม ราคา 99 บาท และ 110 กรัม ราคา 199 บาท

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้