รวม 10 ร้านสลัด ในกรุงเทพ สำหรับล้างบาปบุฟเฟต์

รวม 10 ร้านสลัด ในกรุงเทพ สำหรับล้างบาปบุฟเฟต์
แมวหง่าว
24 เมษายน 2560 ( 11:10 )
83.7K

ท่ามกลางร้านบุฟเฟต์ หมูกระทะ ซีฟู้ดกริลล์ บิงซู ชาบูไม่อั้น ฯลฯ ไม่น่าเชื่อว่าเราต้องใช้ชีวิตอยู่ในยุคที่อาหารการกินอุดมสมบูรณ์เหลือเกิน แต่กินบ่อยๆ ร่างกายก็ต้องการอะไรที่มันคลีนๆ อย่าง ร้านสลัด มาช่วยล้างความรู้สึกผิดต่อร่างกายบ้างเหมือนกันนะ

 

 

ขอแนะนำ ร้านสลัดผัด สดๆ หาได้ใน กรุงเทพฯ นอกจากจะเป็นการล้างบาปแล้ว บ้างร้านยังมีบรรยากาศน่านั่ง มีที่สวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่นอวดเพื่อน และมีเมนูน่ากินเยอะแยะมากมายที่รับรองว่าคุณต้องคิดไม่ถึงแน่ๆ ว่าของเพื่อสุขภาพก็อร่อยได้เหมือนกัน

 

 

1. with love salad

 

 

ร้าน with love salad เน้นผักปลอดสารพิษคุณภาพเยี่ยม ส่งตรงจากฟาร์ม ใช้น้ำสลัดที่ปรับสูตรเอง มีเมนูหลากหลาย เช่น สลัดแซลมอนย่างกับน้ำสลัดหอยลายกระเทียมพริกไทย สปาเก็ตตี้ปาร์ตี้ทะเลโหด ยำสาหร่ายจี๊ดจ๊าด ข้าวซี่โครงกระดูกหมูอ่อนฯลฯ มีกาแฟสด น้ำผลไม้ รวมถึงสมู๊ทตี้รสต่างๆ และขนมรสชาติดี มี Wifi และหนังสือให้อ่านเล่น

 

 

ที่ตั้ง : เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ 199/9 ซ.ประเสริฐมนูกิจ 33 ถนนรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ
โทร : 09-9415-6446
FB : www.facebook.com/withlovesalads

 

 

2. CORO Harvest

 

 

ใครเคยไปเที่ยว Coro Field ที่สวนผึ้งมาแล้ว น่าจะประทับใจจากความสด ใหม่ของวัตถุดิบจากฟาร์มนี้กันแน่ๆ ซึ่งตอนนี้เราไม่ต้องไปไกลถึงราชบุรีอีกต่อไป เพราะ CORO Harvest นำเอาผักสลัดกรอบๆ หวานๆ มาให้ลิ้มลองถึงกรุงเทพฯ แล้ว รวมถึงเมลอนหวานฉ่ำ มะเขือเทศเชอร์รี่หวานๆ มันม่วงญี่ปุ่นหอมมัน ฯลฯ รับรองได้สัมผัสพลังชีวิตจากธรรมชาติอย่างเต็มที่

 

 

ที่ตั้ง : ชั้น 1 เอสพลานาด รัชดา กรุงเทพฯ
FB : www.facebook.com/coroharvest

 

 

3. Dressed

 

 

ร้านสลัดที่คุณสามารถเลือกได้เองตามใจชอบว่าจะใส่อะไร ทั้งสลัด พาสต้า แรป สมูธตี้ วัตถุดิบกว่า 100 ชนิด ใช้ผักออแกนิคจากท้องถิ่น ที่สำคัญมีหลายสาขาด้วย ทั้ง Siam Paragon, Siam Discovery, Empire Tower,Exchange Tower และ Mercury Ville

 

 

ที่ตั้ง : Siam Paragon กรุงเทพฯ
โทร : 0-2670-1898
FB : www.facebook.com/DressedThailand

 

 

4. Veggie Veggie

 

 

ร้านสลัดผักสดปลอดสารพิษ และน้ำสลัดโฮมเมด ที่ทางร้านปลูกผักทำฟาร์มเป็นของตัวเอง รับประกันความสดกรอบ มีวิตามินสูง คุณภาพดี ปลอดสารพิษ 100%

 

 

ที่ตั้ง : ถนน พระสุเมรุ (ถนนพระอาทิตย์ ตรงข้ามกรมโรงงานอุตสาหกรรม) พระนคร กรุงเทพฯ
โทร : 08-4916-0987
FB : www.facebook.com/namonammonfarm

 

 

5. Jones Salad

 

 

ร้านสลัดผักเล็กๆ น่ารัก ที่ขายดิบขายดีจนมีหลายสาขา เป็นที่เลื่องลือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสูตรน้ำสลัดอร่อยถูกปาก ไม่เลี่ยน ใช้ผักจากฟาร์มอินทรีย์ปลอดสารพิษ ราคาอาหารที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับความสดที่ได้ ใครอยากลองก็เลือกสาขาใกล้บ้านได้เลย เช่น จามจุรีสแควร์, สีลม, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และเอสพลานาดรัชดา

 

โทร : 08-3535-5000
FB : www.facebook.com/JonesSaladThailand

 

 

6. Farm to Table, Organic Cafe

 

 

ร้านนี้ก็ใช้ผักสด และผลไม้ปลอดสารพิษมาทำเมนูอาหารมากมายสารพัด นอกเหนือจากสลัดผักแล้ว จุดเด่นของร้านนี้คือเมนูของหวานที่นำเอาวัตถุดิบดีๆ มาทำทั้งนั้น เช่น ชอร์เบทส้มสายน้ำผึ้ง ขนมฟักทองไอศกรีมมะพร้าว ขนมข้าวตอกตั้งกับไอศกรีมงาขาวงาดำ ฯลฯ

 

 

ที่ตั้ง : 179 ถนนอัษฎางค์ แขวงวังบูรพาภิรมย์ กรุงเทพฯ
โทร : 0-2115-2625
FB : www.facebook.com/FarmToTableOrganicCafe

 

 

7. Anotai

 

 

ใครที่อยากกินอาหารเพื่อสุขภาพในสไตล์อาหารไทยบ้าง น่าจะชอบร้านอโณทัย เพราะมีจานเด็ดๆ แซ่บๆ ทั้งนั้น เช่น คั่วกลิ้งเต้าหู้ ข้าวหน้าน้ำพริกมะเขือยาวย่าง ผัดพริกขิงถั่วฝักยาวกับข้าวกล้อง ยำเต้าหู้ทรงเครื่อง ฯลฯ ที่สำคัญยังใช้ผักที่ปลูกเองด้วย

 

 

ที่ตั้ง : ข้างโรงพยาบาลพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทร : 0-2641-5366
FB : www.facebook.com/Anotai-40116588503

 

 

8. Homefresh hydrofarm

 

 

ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ เน้นอาหารสไตล์ยูโรเปี้ยน ประเภทสเต๊ก พาสต้า สลัด เมนูที่หลายคนชื่นชอบคือซุปเห็ดที่ทางร้านใช้เห็ด 3 ชนิดมาเคี่ยวรวมกันจนเข้มข้น กลมกล่อม บรรยากาศร้านก็เป็นแบบอิงลิชคันทรี่ ฟาร์มผักสลัดไฮโดรโพนิคส์ รับรองว่าดีต่อสุขภาพ

 

 

ที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 167 สะพานสูง กรุงเทพฯ
โทร : 08-1844-8801
FB : www.facebook.com/homefreshrestaurant

 

 

9. สวนผักน้ำ

 

 

ร้านสวนผักน้ำอยู่บริเวณถนนเส้นเกษตร-นวมินทร์ บรรยากาศร้านร่มรื่น มีเมนูสลัดให้เลือกมากมาย เช่น สลัดแซลมอน สลัดเป็ดอบรมควัน ซีซ่าร์สลัด รวมถึงเมนูเพื่อสุขภาพอื่นๆ เช่น สเต๊กแซลมอน ข้าวฮางไก่อบเครื่องเทศ ข้าวฮางเห็ดหอมพริกไทยกระเทียม

 

 

ที่ตั้ง : ถนน สุคนธสวัสดิ์ (ระหว่างซอย 25 กับ 27) กรุงเทพฯ
โทร : 0-2907-9989
FB : www.facebook.com/suanpaknam

 

 

10. Salada organic kitchen

 

 

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีเมนูมังสวิรัติด้วย อยู่ในตลาดบองมาร์เช่ ใกล้กับสวนจตุจักร ใช้ผักสดจากไร่เกษตรอินทรีย์ เมนูเด่นได้แก่ สลัดแอบเปิ้ลกรีกน้ำสลัดบลูชีส สลัดน้ำพริกปลาทู ก๋วยเตี๋ยวบกยกทะเล เต้าหู้สะเต๊ะ เป็นต้น

 

 

ที่ตั้ง : ห้อง E 103 ตลาดบองมาร์เช่ กรุงเทพฯ
โทร : 08-0221-9490
FB : www.facebook.com/SaladaOrganicKitchen

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ