รวม 5 ร้านอร่อยเด็ดต้องลอง ที่เมืองทองธานี

รวม 5 ร้านอร่อยเด็ดต้องลอง ที่เมืองทองธานี
EDT guide
5 กุมภาพันธ์ 2565 ( 20:30 )
4.5K

วันนี้เราจะพาตะลุยหาของกินที่เมืองทองกัน มีทั้ง ข้าว เส้น เครื่องดื่ม เด็ดๆมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองเรามาเริ่มกันที่โจ๊กร้อนๆ กันก่อนเลยดีกว่า ต้องโจ๊กจักรพรรดิ เมืองทองธานี เท่านั้นส่วนใครเด็กเส้นต้องมา ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวดสาขาเมืองทองธานี เตี๋ยวเรือไซส์จัมโบ้ เครื่องแน่นๆ อร่อยฟินเว่อต่อด้วยเมนูเส้นสัญชาติญี่ปุ่นอย่างราเมงที่ร้าน Sadao Ramen ราเมงญี่ปุ่นถูกปากคนไทย อร๊อยยอร่อยถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นต้อง Nakama Izakaya เลยเป็นร้านสไตล์อิซากายะ เมนูหลากหลายเด็ดๆทั้งนั้น

 

โจ๊กจักรพรรดิ เมืองทองธานี

ไม่ต้องไปถึงฮ่องกง แค่มาที่เมืองทองก็ได้กินแล้ว โจ๊กสไตล์ฮ่องกง เนื้อเนียน นุ่ม ฟู คัดสรรแต่วัตถุดิบดีๆ เริ่มต้นเพียง 40 บาทเท่านั้น มีให้เลือกทั้ง โจ๊กหมู โจ๊กไก่ และไฮไลท์ของที่นี้ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ #โจ๊กเป๋าฮื้อ เค้าใช้เป๋าฮื้อเกรดพรีเมียมอย่างดีย์จากฮ่องกง กินแล้วฟินสุดๆ เหมือนได้กินแบบจักรพรรดิเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมี ราดหน้าหมูก็เด็ดไม่แพ้กัน หมูชิ้นใหญ่ และนุ่มมากกกก เส้นเอาไปผัดได้กลิ่นกระทะ ตัวของน้ำราด รสกลมกล่อมไม่เหลว ไม่ข้นเกินไป ต่อมาเป็นกระเพาะปลาที่นี่เขาใช้กระเพาะปลาแท้ๆ ใส่ไก่ เห็ดหอม โรยผักชีด้านบน พร้อมรับประทาน อยากให้ทุกคนได้ลองมาชิมดูนะคร้าบ แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนนน

 

 

วันเวลาเปิด-ปิด 06:00 น.-14:00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)

FB : โจ๊กจักรพรรดิ เมืองทอง

TEL : 092 248 0111

พิกัด https://goo.gl/maps/A2Ywzboi9NDHMvTP9

50/172 ซอย ซี 12 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวดสาขาเมืองทองธานี

 

 

ก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยเด็ดแทบไม่ต้องปรุงมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือชามจัมโบ้ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็ก ชุดลวกจิ้ม อาหารทานเล่น ของหวานและเครื่องดื่มมากมายให้เลือก วันนี้เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟใหญ่ในราคา 490 ไปกับแก๊งค์เพื่อน 4-5 คน อิ่มจุกสบายๆ พร้อมเครื่องเคียง ทั้งหมูผัดเส้นมีมาตั้ง 2 ถาด ทั้งเส้นหมี่เหลือง หมี่ขาว เส้นใหญ่ เส้นเล็ก เลือกได้เลย ตามใจชอบ พักเที่ยงพาแก๊งค์เพื่อนไปกินรับรองอิ่ม ฟินเฟร่อ

 

 

วันเวลาเปิด - ปิด เปิดทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

FB : ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี

TEL : 064 841 8796

พิกัด https://goo.gl/maps/ecMiKFqBEx...

50/301 ซอย ซี 12 ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

 

Sadao Ramen

 

 

ราเมงสุดสะเด่า ที่ สะดะโอะ ราเมง ย่านเมืองทอง ราเมงญี่ปุ่นถูกปากคนไทย Signature ของทางร้านจะเป็นโชยุราเมง ใช้ซุปไก่ และนำโชยุที่หมักกับปลาแห้งมาใช้ทำให้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี พร้อมด้วยหมูสามชั้นชาชูนุ่มๆ และไข่ต้มยางมะตูม เป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดเลย แต่ทางร้านก็มีเมนูแนะนำอีกก็คือ โคะกะชิมิโสะ ราเมง ซุปมิโซะน้ำมันกระเทียมดำห๊อมหอมมม และ คารามิโซะ ราเมง ซุปมิโซะรสเผ็ชชชช เมนูข้าวก็มีนะ เป็นข้าวหน้าหมูชาชูก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ส่วนของทานเล่นก็มี เกี๊ยวซ่า เทมปุระ และอีกมากมายให้ลองชิม ภายในร้านตกแต่งโดยการนำหนังสือพิมพ์ญี่ปุ่นมาแปะผนัง และตัดด้วยสีแดงที่สดใสได้บรรยากาศเหมือนกินที่ญี่ปุ่นเลย ไปลองชิมกันเลยยยย

 

 

วันเวลาเปิด-ปิด วันอังคาร-อาทิตย์(ร้านหยุดทุกวันจันทร์) 11:00 น.-20:00 น.

FB : Sadao Ramen - 貞夫ラーメン

TEL : 064 423 9429

พิกัด https://goo.gl/maps/VjdvDmMgf9SBZKHr5

449 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

 

Nakama Izakaya

 

 

ใครที่รักและชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น บอกเลยต้องไปร้านนี้ Nakama Izakaya เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่เมืองทอง ทั้งการตกแต่งร้านสไตล์อิซากายะ เมนูปลาส้ม(แซลมอน)ชิ้นโต ๆ แบบจัดเต็ม เนื้อย่าง ชุดชาบูเนื้อและอาหารญี่ปุ่นต่าง ๆ อีกมากมาย วันนี้เราเลยขอนำเมนูเด็ด ๆ ที่ได้ไปลองมาโชว์เป็นออเดิร์ฟให้ทุกคนได้เห็นภาพกันก่อน ใครอยากลิ้มลองรสชาติและสัมผัสบรรยากาศต้องตามไปลอง !

 

 

วันเวลาเปิด-ปิด เปิดทุกวัน 11.30 น. - 00.00 น.

FB : Nakama Izakaya

TEL : 092 373 3376

พิกัด https://goo.gl/maps/qL3DevZxS79H1Dzv5

555 109/29 ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 10 บางพูด ปากเกร็ด นนทบุรี 11220

 

Matcha Story

 


สาวกชาเขียวมาทางนี้ มากินมัทฉะแท้ๆ แถวเมืองทองกันดีกว่า ที่ร้าน Matcha Story ชาเขียวมัทฉะของที่นี้นำเข้ามาจากเมือง UJI ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว รสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมมากกกก และไม่ได้มีแค่มัทฉะอย่างเดียว ยังมี โฮจิฉะ ที่เป็นชาคั่วให้กลิ่นหอมไปอีกแบบ บรรยากาศของร้านดูอบอุ่น ตกแต่งสไตล์มินิมอลโทนขาว เขียว สบายตา

 

เมนูที่อยากแนะนำให้ทุกคนไปลองกัน เริ่มที่ตัวท้อปก่อนเลย UJI matcha latte ซิกเนเจอร์ของทางร้าน ดื่มง่ายรสชาติดีลองแล้วจะติดใจ ต่อมาเป็น Houjicha latte & Chocolate รสชาติเข้มข้นมากกก ทั้งชาคั่วและดาร์กช็อกลงตัวสุดๆ ส่วนใครไม่ดื่มนมก็มี Matcha Yuzu ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ เหล่า Matcha Lover ต้องลองบอกเลยที่นี้คือสวรรค์ของพวกแก พลาดแล้วจะเสียใจ

 

 

วันเวลาเปิด-ปิด 08:30 น.-17:30 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธ)

FB : Matcha Story

TEL : 097 145 9759

พิกัด https://goo.gl/maps/8oF3uo64RDygnVrm9

389 ถนน บอนด์สตรีท ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้