ช้อปไอเท็มเด็ด ราคาโดน ช่วง WORK FROM HOME ที่ MONLINE จากเครือเดอะมอลล์ !

ช้อปไอเท็มเด็ด ราคาโดน ช่วง WORK FROM HOME ที่ MONLINE จากเครือเดอะมอลล์ !
Maysylvie
16 พฤษภาคม 2564 ( 13:00 )
153

      สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่นี้ ทำให้หลายคนต่างต้อง Work From Home (WFH) อยู่ที่บ้าน เพื่อลดการแพร่เชื้อ แน่นอนว่าต้องขลุกอยู่แต่ในบ้าน จะออกไปสังสรรค์ พบปะกลุ่มเพื่อน หรือเดินชิลล์ๆ ช้อปปิ้งในห้างฯ อย่างเคยก็คงจะเป็นเรื่องยาก อยากให้ชีวิตแสนสุขแบบเดิมกลับมา เราทุกคนก็ต้องอดทนช่วยกัน ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก ใครที่เบื่อจากการนั่งทำงานหน้าจอคอม ก็ลองลุกขึ้นมายืดเส้น ยืดสาย ดูหนัง ฟังเพลง หรือช้อปปิ้งบนโซฟาตัวโปรด ที่พรีเมี่ยมเว็บไซต์ WWW.MONLINE.COM ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียคลายเครียด แถมยังได้ช้อปสินค้าครบทุกแผนกจากห้างในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ชำระง่าย แบ่งจ่ายได้ทุกชิ้นทั้งเว็บ ที่สำคัญยังมั่นใจได้กับของแท้ จัดส่งทุกที่ทั่วไทย ช้อปได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น CHAT & SHOP, CALL 2 ORDER, LIVE PERSONAL SHOPPER และ LIVE FACEBOOK มาให้เลือกช้อป เรียกว่าถนัดทางไหน ไปช้อปทางนั้นได้เลย

 

 

COOK FROM HOME

      ดูหนัง ฟังเพลงจนเพลิน แถมฟิตแอนด์เฟิร์มจนเพลีย ได้เวลาเข้าครัวแปลงโฉมเป็นเชฟโชว์เสน่ห์ปลายจวัก หรือถ้าใครเบื่อๆ อยากจะตกแต่งห้องครัวใหม่ก็จัดเต็มได้เลย เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันของการอยู่บ้านให้ไม่น่าเบื่อแล้ว ยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย  

 

HAN & CO. ผ้ากันเปื้อน พิเศษ 1,990.- PARADOX ที่ตีผสมอาหาร ปกติ 129.- พิเศษ 89.-

 PARADOX พิมพ์ขนมปัง ปกติ 280.- พิเศษ 215.-

 

LOCK&LOCK ถ้วยต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Easy Cook ปกติ 349.- พิเศษ 175.-

 

BORMIOLI แก้วน้ำทรงสูง  ปกติ 270.- พิเศษ 216.-

 

PARADOX ถาดอบพิซซ่า ปกติ 229.- พิเศษ 189.-

 

LIFE.FOREST กระถางต้นไม้  (เซรามิกทำมือ) ราคา 500.-

 

ทวีกิจภัณฑ์ กระทะเนื้อย่าง เบอร์ 3 พิเศษ 1,750.-

 

JOSEPH อุปกรณ์จัดเก็บอาหาร ปกติ 1,990.- พิเศษ 1,692.-

 

PRESTIGE หม้ออัดแรงดัน ปกติ 3,490.- พิเศษ 1,990.-

 

NAKHON ART SPACE ที่กดน้ำเซรามิก ปกติ 4,500.- พิเศษ 3,825-

 

JUNKTION ผลิตภัณฑ์เซรามิก พิเศษ 590.-

 

PRESTIGE ชุดมีดพร้อมที่ใส่ พิเศษ 890.-

 

      มีไอเดียแล้วก็ไปช้อปกันได้เลย กับทัพสินค้าแบรนด์ดัง ทุกชิ้น ทุกแผนก ไม่ว่าจะ เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ หรือสยามพารากอน ที่ WWW.MONLINE.COM, M CHAT & SHOP แชทมา ช้อปให้ จัดส่งถึงที่ เพียง ADD LINE @monlineTH หรือคลิก https://tmg.click/MChatNShop, โทรผ่านบริการ CALL2ORDER ที่สาขาที่ต้องการช้อป พร้อมสัมผัสบริการใหม่ LIVE PERSONAL SHOPPER ตอบทุกความต้องการช้อปแบบ EXCLUSIVE LIVE ให้ได้ซื้อของกับผู้ช่วยส่วนตัวแบบ Real-Time เห็นของจริง เลือกของง่าย และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcardmall.com www.facebook.com/monlinethailand และM CARD APPLICATION

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้