แบล็คแคนยอน Stainless Tumbler Flower Collection ดีไซน์สวย ลายดอกไม้หวานฉ่ำ

แบล็คแคนยอน Stainless Tumbler Flower Collection ดีไซน์สวย ลายดอกไม้หวานฉ่ำ
MEEKAO
28 ธันวาคม 2566 ( 10:52 )
547

     แบล็คแคนยอน Black Canyon รังสรรค์ Stainless Tumbler ( Flower Collection ) ลายดอกไม้หวานๆ ดีไซน์สวย ลายดอกไฮเดรนเยีย กุหลาบ และลิลลี่    พร้อมให้สะสมคอลเลคชั่นหวานฉ่ำในเทศกาลแห่งความสุข 

 

 

     แรงบันดาลใจของแบล็คแคนยอน ในไอเดียออกแบบทัมเบลอร์ ลายดอกไม้ 3 ชนิด  ได้แก่ ดอกไฮเดรนเยีย ดอกกุหลาบ และดอกลิลลี่  ด้วยความตั้งใจที่จะส่งต่อความสวยงามให้ลูกค้าสามารถนำมาใช้งานด้วยคุณสมบัติที่เก็บความเย็นได้ดี และสามารถมอบเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขพร้อมความหมายดีๆของดอกไม้แต่ละชนิดได้อีกด้วย

 

 

     Stainless Tumbler (Flower Collection) ลายดอกไฮเดรนเยีย เป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของความทรงจำและความประทับใจที่ไม่มีวันลืม พร้อมข้อความ “Kindness is free, sprinkle it everywhere”  ผสมผสานในดีไซน์แก้วทัมเบลอร์สีฟ้าลายดอกไฮเดรนเยียที่งดงาม

 

 

     Stainless Tumbler (Flower Collection) ลายดอกกุหลาบ เป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักและความสง่างามที่ไม่มีวันจางหาย  พร้อมข้อความ “Happiness doesn’t result from what we get, but what we give” ด้วยการนำดอกกุหลาบมาประดับบนแก้วทัมเบลอร์สีชมพู เป็นงานศิลปะที่ให้ความประทับใจในทุกครั้งที่คุณยกแก้วดื่ม

 

 

     Stainless Tumbler (Flower Collection) ลายดอกลิลลี่ เป็นดอกไม้ที่มีความหมายในด้านความรักและความบริสุทธิ์ พร้อมข้อความ “Happiness doesn’t result from what we get, but what we give” ด้วยความหมายของดอกลิลลี่ พร้อมสีส้มหวานๆ นำมาเติมความรักที่สวยงามได้ในทุกๆวัน

 

     โปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อแก้วทัมเบลอร์พร้อมเครื่องดื่มเย็นหรือปั่น ลดพิเศษ 20 บาท / ใบ   เฉพาะการซื้อที่หน้าร้านแบล็คแคนยอนทุกสาขาที่ร่วมรายการ

 

 

     ขอเชิญเลือกซื้อ Stainless Tumbler (Flower Collection) ทัมเบลอร์ลายดอกไม้ ดีไซน์สวยหวานฉ่ำ ได้ที่ร้านแบล็คแคนยอนสาขาที่ร่วมรายการ  และ สั่งเดลิเวอรี่ ผ่านช่องทาง BLACKDelivery, GrabFood, LINEMAN, ShopeeFood, Robinhood และออนไลน์ช้อปปิ้ง ช่องทาง Shoppee, Lazada, Line Shopping ตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค. 66 – 30 มิ.ย. 67 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.blackcanyoncoffee.com   
LINE Official Account : @blackcanyon 
Facebook : Black Canyon 
Instagram : blackcanyonthailand
TikTok : @blackcanyonthailand

 

สั่งซื้อผ่านช่องทาง Delivery 

Black Delivery : bit.ly/3g4AKWC
GrabFood : bit.ly/33D5kzT
LINEMAN : bit.ly/3gCMDSa
Foodpanda : bit.ly/2UVY7YQ
ShopeeFood : bit.ly/3pp52cR
Robinhood : bit.ly/3Cws99G

 

สั่งซื้อผ่านช่องทาง Online Shopping 

LINE SHOPPING : shop.line.me/@blackcanyon
Shopee : shp.ee/gpxebw3
Lazada : s.lazada.co.th/s.9TLf1

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ