คั่วไก่โวยวาย ชื่อนี้…ลูกค้าตั้งให้ "คั่วไก่เฮียช้าง…Yes !!"

คั่วไก่โวยวาย ชื่อนี้…ลูกค้าตั้งให้ "คั่วไก่เฮียช้าง…Yes !!"
EDT guide
30 มีนาคม 2566 ( 03:46 )
359

 

#คั่วไก่โวยวาย By (ลูก) เฮียช้าง
ชื่อนี้ไม่ได้มาแต่แรก เพราะลูกค้าตั้งให้ !!
📍สุรวงศ์

 

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปกินเมนูสุดเด็ด จากร้านข้างทางที่ขายมานาน จนตอนนี้เปลี่ยนมือเป็นรุ่นลูกแล้ว ร้าน "คั่วไก่โวยวาย By (ลูก) เฮียช้าง...Yes" เป็นร้านอาหารสตรีทฟู้ดที่ขายอยู่ไม่กี่เมนู เค้าว่ากันว่าไม่ใช่ร้านอาหารตามสั่ง แต่เป็นร้านอาหารตามป้าย😂 ในป้ายมีเมนูอะไรบ้างก็ขายแค่นั้นตามนั้นเลยจ้า ถ้าเมนูเด็ดก็ต้อง #ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ #ราดหน้า🔥

 

 

 

จริง ๆ แล้ว “เฮียช้าง” เป็นชื่อพ่อของคุณพี่ที่คั่วกระทะอยู่ในปัจจุบัน เป็นคนเปิดร้านนี้ แต่เพราะเป็นร้านเก่าแก่ เปิดมานาน เลยยังคงชื่อเฮียช้างไว้อยู่ แต่ถึงแม้จะเปลี่ยนมือมาเป็นรุ่นลูกเฮียช้างแล้ว ลูกค้าเก่า ๆ ก็ยังมากินกันอยู่นะ

 

💥แต่ชื่อ #คั่วไก่โวยวาย ที่เพื่อน ๆ เห็นในปักหมุดกัน ลูกค้าใหม่ ๆ นี่แหล่ะ ที่เป็นคนตั้งให้ เพราะเห็นว่าคุณพี่ที่ยืนคั่วเมนูให้เรากินชอบเสียงดังโวยวายเวลาคุยกับแม่ (แต่จริง ๆ แล้วไม่มีไรน้า พี่เค้าบอกแม่ลูกทำงานด้วยกันก็งี้แหล่ะ ตามประสา 555)

ร้านคั่วไก่โวยวาย By เฮียช้าง เขาใช้ของดี ทำสดใหม่จานต่อจานทุกออเดอร์ ให้เยอะแบบจุก ๆ ตรงปกแน่นอนไม่ต้องห่วง ใครอยากแวะไปอุดหนุนก็ตามปักหมุดด้านล่างไปได้เล๊ยยย

 

 

 

 

คั่วไก่โวยวาย By เฮียช้าง
📌พิกัด :https://goo.gl/maps/a7zFaSJqY745gLrA8
🏠ที่อยู่ : เลขที่ 2 ซอยโทรคาเดโร ถ.สุรวงศ์ เขตบางรัก ซอย สุรวงศ์ บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
⏰เปิด : เปิดทุกวัน วันจันทร์-วันเสาร์ 11.00-21.00 น. และ วันอาทิตย์ 15.00-21.00 น.
☎เบอร์โทรศัพท์ : 086-995-7555

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #คั่วไก่ #โทรคาเดโร #ร้านอาหารสตรีทฟู้ด #สตรีทฟู้ด #Streetfood

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ