อร่อยเต็มอิ่มกับเทปันยากิส่วนตัว ริมหาดหัวหิน ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

อร่อยเต็มอิ่มกับเทปันยากิส่วนตัว ริมหาดหัวหิน ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
MEEKAO
31 มกราคม 2564 ( 14:00 )
198

     ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ชวนเปิดประสบการณ์รับประทานอาหารมิติใหม่อย่างอุ่นใจเต็มที่กับ ‘โคสต์ เทปันยากิ บาย เดอะ บีช’ อร่อยเต็มอิ่มกับมื้ออาหาร ‘เทปันยากิ’ แบบญี่ปุ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นด้วยนำเสิร์ฟแบบไม่ซ้ำใครริมหาดหัวหิน เต็มที่ด้วยลีลาการปรุงอาหารแบบต้นตำรับ พร้อมการันตีความอุ่นใจในทุกมื้ออาหารด้วยการยกระดับการบริการเต็มที่และพื้นที่รับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัว

 

 

     พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอ ‘โคสต์ เทปันยากิ บาย เดอะ บีช’ (COAST Teppanyaki By The Beach) เปิดประสบการณ์รับประทานอาหารญี่ปุ่นมิติใหม่ในเมืองหัวหิน พร้อมยกระดับ ‘เทปันยากิ’ ให้น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น ด้วยเชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) ประจำห้องอาหาร นำทีมคัลลินารีอวดลีลาการปรุงอาหารสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับนี้ พร้อมนำเสิร์ฟแบบไม่ซ้ำใครเบื้องหน้าทัศนียภาพอัดงดงามของทะเลและท้องฟ้าสีครามของชายหาดหัวหินตลอดทุกวัน

 

 

     เลือกสัมผัสความอร่อยแบบตื่นตาตื่นใจในหลากหลายชุด ‘โคสต์ เทปันยากิ บาย เดอะ บีช’ เริ่มต้นเพียง 1,150++ บาท การันตีวัตถุดิบปรุงอาหารที่ดีที่สุดจากแดนดินและท้องทะเลให้คุณ ครอบครัว และคนพิเศษได้ร่วมอิ่มอร่อยอย่างเต็มที่ อาทิ เนื้อวัวเซอร์ลอยน์จากออสเตรเลีย กุ้งลายเสือ แซลมอนชิ้นหนา กั้งทะเล เนื้อปลากะพงสดใหม่ สแกลล็อปชิ้นนุ่ม ปลาหมึกทะเล และอีกหลายรายการ นำเสิร์ฟแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นเคียงรายการอาหารจานรองรสเยี่ยม ทั้ง ข้าวผัดกระเทียม ซุปมิโซะรสกลมกล่อม สลัดผักรวมแบบญี่ปุ่นพร้อมเดรซซิ่งสูตรพิเศษของห้องอาหาร ให้ทุกท่านได้เอร็ดอร่อยเต็มที่ สัมผัสความตื่นตาตื่นใจจากการปรุง ‘เทปันยากิ’ พลางผ่อนคลายในบรรยากาศยามเย็นริมหาดหัวหิน

 

 

     เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น เซบิเช่ ทอสทาดา (Tuna Ceviche Tostadas) จานเรียกน้ำย่อยสไตล์เม็กซิกันที่เชฟนำเสนอความสดใหม่ของปลาทูน่าเนื้อนุ่ม ควบคู่รสสัมผัสที่หลากหลาย ทั้งจากแป้งตอร์ติญ่าบางกรอบขนาดพอดีคำ อโวคาโดเขียวสดเนื้อฉ่ำ พริกฮาลาพินโญ่เผ็ดร้อนจัดจ้าน สเต็กปลากะพงสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เนื้อปลากะพงขาวชิ้นโตหวานแน่นความสดใหม่ที่เสิร์ฟบนความสดชื่นของสลัดมะเขือเทศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแสนสดชื่นและไมโครกรีนหลากสี สเต็กเซอร์ลอยน์คู่พาสต้าปุตตาเนสกา จานพิเศษจัดจ้านรสชาติจากซอสปุตตาเนสกาที่มีเอกลักษณ์ความเข้มข้นเฉพาะตัว รวมถึง พิซซ่าพาร์มาแฮมและร็อคเก็ต เมนูคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

     การันตีอุ่นใจแบบไร้กังวลในทุกมื้ออาหารที่ห้องอาหารโคสต์ บีชคลับและบิสโทร ด้วยการดูแลพื้นที่รับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวสำหรับทุกท่าน พร้อมยกระดับมาตรฐานการบริการให้ปลอดภัยสูงสุดต่อสุขอนามัยด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) โปรแกรมด้านการบริการที่เหนือกว่าให้สอดรับกับวิถีชีวิตแบบใหม่โดยความร่วมของกับอีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย และบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อกำกับการดำเนินงานในห้องอาหารอย่างเข้มงวดให้สอดรับกับแนวทางปฏิบัติด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลก(WHO) สภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก(WTTC) และหน่วยงานด้านสาธารณสุข อาทิ

 

 

     ห้องอาหาร การลดจำนวนที่นั่งและจัดให้แต่ละโต๊ะเว้นระยะห่างตามหลักปฏิบัติที่ถูกต้อง โต๊ะและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารทุกชิ้นจะได้รับการทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งานแต่ละครั้ง รวมทั้งยกเลิกการบริการอาหารแบบบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารต่างๆและคลับเลาจน์ แทนที่ด้วยบริการเสริฟ์อาหารให้แก่ลูกค้าที่โต๊ะโดยพนักงาน

 

     หลักปฏิบัติด้านสุขอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงาน ลูกค้า และผู้เข้าออกโรงแรมและห้องอาหารทุกคน รวมทั้งผู้ที่มาใช้บริการสปา ณ บริเวณทางเข้าของโรงแรมทุกจุด พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย รวมถึงการติดตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อและเจลล้างมือตามจุดสาธารณะต่างๆ ภายในโรงแรม

 

  • การเว้นระยะห่าง การเว้นระยะห่างอย่างปลอดภัยระหว่างแขกผู้เข้าพักหรือรับประทานอาหารด้วยกัน และระหว่างพนักงานเซ็นทารา อาทิ การจัดที่นั่งในพื้นที่ส่วนกลางให้มีระยะห่างที่ปลอดภัย บริการส่งอาหารให้ลูกค้ารับประทานภายในห้อง และการส่งกระเป๋าเดินทางของลูกค้าถึงแค่บริเวณหน้าประตูห้องพัก อีกทั้งการจำกัดอัตราการเข้าพักของลูกค้าในโรงแรมไม่ให้หนาแน่นจนเกินไป

 

  • การยกระดับด้านการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ โรงแรมได้เพิ่มมาตรการอย่างรอบด้านและเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่ส่วนรวมของโรงแรม ห้องอาหาร และจุดที่ต้องมีการสัมผัสร่วมกัน ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ได้รับที่ได้รับการรับรองจาก สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency -EPA) ระดับรัฐบาลกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งติดตั้งสเปรย์ไอพ่นในบริเวณห้องพัก ทางเดิน ห้องอาหาร และพื้นที่สาธารณะต่างๆ ในโรงแรมเพื่อฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

 

  • การให้บริการการเข้าพักและรับประทานอาหาร พนักงานที่ให้บริการแก่ลูกค้าจะต้องรักษาระยะห่างจากลูกค้าอย่างน้อย 1.5 เมตร และอาจจัดให้มีฉากแบบใสกั้นระหว่างลูกค้าและพนักงาน รวมถึงการเพิ่มทางเลือกด้านการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์

 

 

      ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

     ‘โคสต์ เทปันยากิ บาย เดอะ บีช’ (COAST Teppanyaki By The Beach) ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น.ราคาเริ่มต้นชุดละ 1,150++ บาท (สำหรับ 2 ท่าน) และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ในราคาเริ่มต้น 140++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้