เดอะมอลล์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ในงาน เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ ตอน รวมใจของอร่อย

เดอะมอลล์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ในงาน เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ ตอน รวมใจของอร่อย
MEEKAO
5 กรกฎาคม 2563 ( 13:00 )
785

     เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต โควิด-19 และให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้า จัดงาน เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ ตอน รวมใจของอร่อย รวมพลความสุข อิ่มท้องอิ่มใจ ไทยช่วยกัน เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้า ได้กลับมาค้าขายอีกครั้ง พบกับเมนูยอดฮิตแสนอร่อย ที่ต้องซื้อกลับบ้าน จากร้านเด็ดกว่า 120 ร้านค้า ที่ยกขบวนมาให้เลือกชิมกันหลากหลายเมนูทั้งคาว หวาน ปลอดภัยไปกับวิถีความอร่อยในรูปแบบใหม่ New Normal งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 15 กรกฎาคม 2563 ที่ เดอะมอลล์ ท่าพระ, บางแค และโคราช

 

 

     ภายในงาน “เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ” ตอน รวมใจของอร่อย รวมพลความสุข อิ่มท้องอิ่มใจ ไทยช่วยกัน ได้รวบรวมเมนูยอดฮิตจากร้านดังมาให้นักชิมได้ลิ้มรสความอร่อย อาทิ ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำไข่ออนเซน By แว่น สาวหล่อ พบกับเมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้ เย็นตาโฟต้มยำ สูตรเด็ดมาจากเครื่องเย็นตาโฟทำเอง และน้ำซุปสูตรดั่งเดิม อีกทั้งทุกเมนูต้องมีไข่ออนเซน, อ๊อด - เจน แกงเขียวหวานสะท้านฟ้า มาพร้อม น้ำเครื่องแกงเขียวหวาน หอม เข้มข้น ใช้กะทิสด และเนื้อปลากรายเหนียวนุ่ม, ข้าวแช่โบราณป้าเฉลียว สูตรชาววังจากจังหวัดเพชรบุรี ข้าวแช่หอมน้ำอบควันเทียน ทานคู่กับเครื่องเคียงรสชาติจัดจ้าน โดดเด่นด้วยกะปิทอดและปลายี่สนผัดหวาน, เจ้าสัวหมูสะเต๊ะ หมูสะเต๊ะเมืองทองธานีหรือสะเต๊ะจักรพรรดิ สูตรตลาดเก่าเยาวราช ได้รับขนานนามว่า “อร่อยทะลุดาว”

 

     ปุ๊ เรือสามรำ (ลูกชิ้นโกฮับ) ลูกชิ้นปิ้งมีทั้งหมู เนื้อ เอ็น นุ่มเด้ง พร้อมน้ำจิ้มมะขามเปียกสูตรเด็ด, จุ๋ยก้วย หลี ชิม เฮีย ขนมโบราณจากจีน เจ้าแรกในไทย ตัวแป้งทำจากข้าวมาโม่หนุบหนับ โรยหน้าด้วยไชโป๊วผัดเพิ่มความหอมปรุงรสด้วยสูตรพิเศษ, ข้าวเหนียวสี่แผ่นดิน ข้าวเหนียวมูนเลิศรสสูตรต้นตำรับจากจังหวัดสมุทรสงคราม สดใหม่ หอมมันด้วยกะทิ มีให้เลือกหลากหลายหน้า, สาลี่แม่จำเนียร ขนมสาลี่ที่มาพร้อมกับหน้าเผือก ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน รสชาติอร่อยไม่หวานมาก, อลิชา ขนมเปี๊ยะ จุดเด่นของร้านคือไส้ขนมเปี๊ยะกวนเองไม่ผสมแป้ง สด ใหม่ นุ่มละลายในปาก ไส้ยอดนิยม คือ ไส้ถั่วไข่เค็ม, บุษยาขนมไทย ขนมไทยสูตรโบราณ โดดเด่นในเรื่องของความหอม ความนุ่มของแป้ง ความกรุบกรอบของไส้ และที่สำคัญไส้ขนมไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ และของอร่อยอื่นๆให้ซื้อกลับบ้านอีกมากมาย

 

 

     นอกจากนี้ภายในงาน “เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ” ตอน รวมใจของอร่อย ยังคำนึงถึงความปลอดภัย ควบคู่ไปกับความอร่อยในรูปแบบใหม่ New Normal สะอาด ปลอดภัย เว้นระยะห่างทางสังคม พร้อมลดการสัมผัสในการชำระเงินในรูปแบบ Touchless Payment ด้วยการชำระเงินผ่าน QR Code พิเศษ!! สำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ รับฟรี แม่มณีช้อปปิ้ง Bag มูลค่า 159 บาท เมื่อซื้ออาหารหรือสินค้าภายในงาน และสแกนจ่ายผ่าน  SCB EASY App ครบ 300 บาทขึ้นไป

 

 

     พบกับความอิ่มอร่อย และเพลิดเพลินไปกับเมนูยอดฮิตจากร้านเด็ด เจ้าดัง ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้ลิ้มรส พร้อมช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าไทย ในงาน “เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ” ตอน รวมใจของอร่อย โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 15 กรกฎาคม 2563 ที่เดอะมอลล์ ท่าพระ ,บางแค และโคราช

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้