foodpanda เติมความรักกันยาวๆ กับ เดทอย่างโปร ให้ Dine-in กับคนรู้ใจ

foodpanda เติมความรักกันยาวๆ กับ เดทอย่างโปร ให้ Dine-in กับคนรู้ใจ
Maysylvie
26 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:00 )
212

        แม้วาเลนไทน์จะเพิ่งผ่านพ้นไป แต่ความรักยังต้องหมั่นเติมให้กันเสมอ foodpanda ชวนหาร้านลงกันต่อ ให้จูงมือคู่เดทไปเซอร์ไพรส์หวานๆ ทั่วกรุงเทพฯ​ ใครยังไม่มีแผน มากองกันที่นี่ เตรียมปักหมุดพร้อม “เดทอย่างโปร” กันได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

       จากผลสำรวจของศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าเปิดเผยว่า วาเลนไทน์ปีนี้คาดว่าเม็ดเงิน จะสะพัดกว่า 2,389 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 15.5% คึกคักสุดในรอบ 3 ปี แล้วยังพบว่ากลุ่มตัวอย่างกว่า 49% พบว่าสถานที่ยอดฮิตสำหรับฉลองวาเลนไทน์กับคนรู้ใจ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร ซึ่งเลือกจาก ความชอบของคนรู้ใจ, ความสะดวก, ประโยชน์, ความนิยม, และราคา

 

 

        foodpanda ขอนำเสนอ 10 ร้านเป็นน้ำจิ้มให้สมาชิก pandapro ควงแขนคู่รักไป “เดทอย่างโปร” พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% แล้วยังมีเมนูพิเศษแถมฟรี! ให้ทุกคู่ตั้งแต่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 15 มีนาคม 2566 (ยังมีร้านอีกมากมายให้ไปลอง สามารถดูร้านที่ร่วมแคมเปญได้ในแอปฯ foodpanda ที่ App Store and Google Play)

 1. รมณีย์ ร้านอาหารท้องถิ่นภูเก็ตแท้ ๆ ที่ส่งตรงอาหารใต้ผ่านฝีมือเชฟท้องถิ่น อร่อยแบบจัดจ้านในบรรยากาศโรแมนติก
 2. เบอร์เกอร์แลป (Burger lab) เดทใกล้ออฟฟิศโซนสีลมที่ร้านเบอร์เกอร์ดัง เสิร์ฟเบอร์เกอร์ชิ้นโตรสชาติเข้มข้นเครื่องแน่นจุก ๆ สาย foodie ต้องไม่พลาด
 3. แฟตตี้ บีเคเค (Fatties BKK) ร้านข้าวดงบุริสไตล์ฟิวชั่นที่เซ็นทรัลพระราม 9 ก็เหมาะกับคู่รักวันรุ่นไม่น้อย
 4. จินหลงเฮาส์ (Jin Long House) จะไปเดทอาหารจีนเชงเชง หรือจะทานข้าวพร้อมหน้า ก็ได้ใจครอบครัวคุณแฟนแบบเต็ม ๆ
 5. ก๊อก ก๊อก ชาบู เดทแบบอุ่นท้องอุ่นใจ กับชาบูแบบอะลาคาร์ท คุณภาพพรีเมียม แต่ราคาย่อมเยา
 6. คาลิ เม็กซ์ บูร์ริโต ตาโก และคีซาเดีย (Cali Mex Burritos Tacos and Quesadillas) เดทแบบอร่อยและอิ่มคุ้มกับอาหารเม็กซิกันสไตล์แคลิฟอร์เนีย
 7. กินฉันสิเมี่ยงปลาเผา นอกจากเมี่ยงปลาเผาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ยังมีอาหารไทยอีกหมายเมนู เปลี่ยนฟีลให้เดทของเราไม่เหมือนใคร
 8. โอกินาว่า คินโจ (Okinawa Kinjo) ดื่มด่ำอาหารสูตรโอกินาว่าและนาเบะจากญี่ปุ่นแท้ ๆ ไม่ไกลจากบีทีเอสพระโขนง
 9. บิทเทอร์ สมิธ (Bitter Smith) คาเฟ่สไตล์เกาหลีในซอยทองหล่อ 5 กลางคืนแปลงร่างเป็นบาร์ลับที่มีไลท์ติ้งสุดคูล พร้อมมุมทำ content ลง IG อีกเพียบ
 10. ยูนิคอฟฟี่โรสเตอรี่ (Uni Coffee Roastery) คู่รัก poppy love ต้องชอบ กับคาเฟ่สัญชาติญี่ปุ่น ตกแต่งสไตล์มินิมอล พร้อมวิวสวนลอยฟ้าชั้น 10 ตึกสยามสเคป

 

       ใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก pandapro ก็ยิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะมีดีลพิเศษสุดสำหรับสมาชิกใหม่ pandapro เมื่อสมัคร pandapro รายครึ่งปี รับส่วนลดค่าสมัครถึง 50% เหลือเพียง 75 บาท (จาก 150 บาท) เฉลี่ยเดือนละ 12.5 บาทเท่านั้น เมื่อสมัครผ่านช่องทางต่อไปนี้ คุ้มค่าไปอีก 6 เดือน กับทุกบริการจาก foodpanda ทั้งจัดส่งอาหาร (Food Delivery) รับเองที่ร้าน (Pick-up) ทานที่ร้าน (Dine-in) pandamart กับ foodpanda shops และรับส่งสินค้า (pandago) อีกด้วย

 • ทรูมันนี่ วอลเล็ท ใส่โค้ด TMNPRO50
 • บัตรเครดิต กรุงศรี ใส่โค้ด KCCPRO50
 • บัตรเครดิต KBank ใส่โค้ด KBCCPRO50
 • บัตรเครดิต KTC ใส่โค้ด KTCPRO50
 • บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ใส่โค้ด CT1PRO50
 • บัตรเครดิต UOB ใส่โค้ด UOBPRO50
 • บัตรเครดิต ttb ใส่โค้ด TTBPRO50
 • บัตร CardX ใส่โค้ด CXPRO50

 

       เดือนแห่งความรักเป็นเทศกาลสำคัญที่ทุกแบรนด์มองข้ามไม่ได้ ผลสำรวจมหาวิทยาลัยหอการค้าเผยว่า วาเลนไทน์ปีนี้คาดว่าเม็ดเงินจะสะพัดกว่า 2,389 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 15.5% และคึกคักสุดในรอบ 3 ปี แล้วยังพบว่ากลุ่มตัวอย่างกว่า 49% เตรียมจะไปฉลองวาเลนไทน์กับคนรู้ใจ ตามสถานที่ยอดฮิต ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร ซึ่งเลือกจาก ความชอบของคนรู้ใจ ความสะดวก ประโยชน์ ความนิยม และราคา

       แคมเปญ “เดทอย่างโปร” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบความต้องการของกลุ่มเป้าหมายในช่วงเทศกาลแห่งความรัก และเพื่อมอบความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้า pandapro โดยเฉพาะ ถือว่าเป็นหนึ่งใน Loyalty Program สำคัญของ foodpanda ที่มีเป้าหมายสร้าง Brand Love และ Brand Loyalty ซึ่งเป็นกลยุทธ์หลักในการทำธุรกิจปีนี้

       นอกจากนี้ foodpanda เข้าใจอินไซต์ของลูกค้าเป็นอย่างดี ว่านอกจากจะมองหาความคุ้มค่าแล้ว ลูกค้ายังต้องการประสบการณ์การทานอาหารที่น่าประทับใจอีกด้วย การที่มีบริการทานที่ร้าน (Dine-in) เป็นอาวุธสำคัญ ทำให้ pandapro สามารถตอบความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้ตรงใจที่สุด

       รีบ Subscribe รีบจอง รีบเดท ภายใน 15 มีนาคมนี้! ได้กับ “เดทอย่างโปร” จาก foodpanda ได้ที่ App Store and Google Play หรือติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ foodpanda ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/FoodpandaThailand เว็บไซต์ foodpanda.co.th และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/foodpandathailand/

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ