COWAY เปิดตัว Coway Café รุกตลาดคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ชูวัฒนธรรมใหม่ของการดื่มน้ำผ่านนวัตกรรมระดับโลกจากเกาหลี

COWAY เปิดตัว Coway Café รุกตลาดคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ชูวัฒนธรรมใหม่ของการดื่มน้ำผ่านนวัตกรรมระดับโลกจากเกาหลี
nnanthisin
14 พฤษภาคม 2565 ( 10:00 )
535

        COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดเกมรุกตลาดคนรักสุขภาพเมืองไทยเต็มรูปแบบ มุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภควัยหนุ่มสาวที่เปิดรับการดื่มน้ำวัฒนธรรมใหม่ที่ช่วยส่งเสริมไลฟ์สไตล์สู่การมีสุขภาพที่ดี ผุดงานใหญ่ใจกลางเมือง COWAY Café ตั้งแต่วันที่ 13-15 พฤษภาคม 2565 ณ บริเวณชั้น 1 โซน Fashion Gallery ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อให้แบรนด์สามารถเชื่อมโยงและสื่อสารกับกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายได้โดยตรง ตลอดจนนำเสนอนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มมาตรฐานองค์การ NASA และเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศใหม่ล่าสุดของโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในบูธยังนำเสนอกิจกรรมเกมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ มุมถ่ายรูปสุดเก๋ การพูดคุยกับ KOL ชื่อดัง เวิร์กช็อปทำกาแฟและอินฟิวส์ วอเตอร์ และกิจกรรมที่โดนใจคนรุ่นใหม่อีกมากมาย

 

 

        นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับกลยุทธ์ธุรกิจของ COWAY ในปี 2565 นี้ เรามุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยเฉพาะคนทำงานวัยหนุ่มสาวที่มีไลฟ์สไตล์อันเร่งรีบและต้องการบริการด้านสุขภาพที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวผลิตภัณฑ์มีดีไซน์สวยงามหรูหรา และอยู่ในระดับราคาที่คุ้มค่าที่สุด เราจึงวางแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อสร้าง Brand Awareness แก่กลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุดในรูปแบบบูธ COWAY Café เสมือนนำร้านคาเฟ่เก๋ ๆ มาตั้งให้คนหนุ่มสาวได้เข้ามาทำกิจกรรมสุดโปรดได้อย่างสนุกสนาน ทั้งการแชร์รูปสวย ๆ ลงโซเชียลมีเดีย ซึ่งจะช่วยเพิ่ม Brand Engagement ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไปพร้อม ๆ กับการนำเสนอข้อมูลนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศคุณภาพเยี่ยมของ COWAY เพื่อให้หนุ่มสาวในเมืองไทยได้ทราบแนวทางการดูแลสุขภาพสไตล์เกาหลี ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงมาตรฐานเดียวกับที่องค์การ NASA ใช้กับนักบินอวกาศในระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ทั้งยังมอบความอุ่นใจด้วยแผนการขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทยในอนาคตอันใกล้นี้”

 

        บูธกิจกรรม COWAY Café นำเสนอประสบการณ์ Café Experience ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ยอดนิยมของหนุ่มสาวในปัจจุบัน พร้อมนำเสนอกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย ทั้งเวิร์กช็อปการทำกาแฟสไตล์เกาหลี Dalgona Coffee และ Infused Water ด้วยน้ำดื่มที่กรองด้วยเทคโนโลยี Reverse Osmosis (RO) ซึ่งทำให้ได้น้ำดื่มที่มีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากคลอรีน โลหะหนัก โดยไร้สีและกลิ่นปนเปื้อน จึงสามารถดึงรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบและส่วนผสมต่าง ๆ ออกมาได้มากที่สุดและถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของเมนูเครื่องดื่มสูตรพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีมุมถ่ายภาพสวย ๆ เพื่อให้ผู้เข้าชมบูธได้ร่วมโพสต์รูปในโซเชียลมีเดียและลุ้นชิงของรางวัลกลับบ้านอีกมากมาย รวมถึงการสัมภาษณ์พูดคุยกับ KOL ชื่อดังที่ได้มีโอกาสใช้บริการเครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศระบบ Subscription จาก COWAY ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ทั้งในแง่ความคุ้มค่า สะดวกสบาย และประโยชน์ที่ได้รับจากสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น

 

 

        และไฮไลต์ที่ขาดไม่ได้คือการจัดแสดงนวัตกรรมสินค้าเครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงจาก COWAY พร้อมการสาธิตประสิทธิภาพเครื่องกรองน้ำระบบ RO ซึ่งใช้นวัตกรรมไส้กรองเยื่อ Membrane ที่มีประสิทธิภาพการกรองอนุภาคที่ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน (1 ส่วน 10 ล้านมิลลิเมตร) หรือเล็กกว่าเส้นผมถึง 500,000 เท่า จึงสามารถกรองสารตกค้างได้ถึงระดับโมเลกุลที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า รวมถึงเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศที่สามารถดักจับอนุภาคปนเปื้อนในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์ในบ้านเพื่อการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการในแบบฉบับ COWAY  

 

 

        ผู้เข้าชมบูธและร่วมกิจกรรมจะได้รับข้อเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายที่มอบให้เฉพาะในช่วงการออกบูธ 3 วันนี้เท่านั้น ห้ามพลาด! COWAY Café ตั้งแต่วันที่ 13-15 พฤษภาคม 2565 ณ บริเวณชั้น 1 โซน Fashion Gallery ศูนย์การค้าสยามพารากอน

        ผู้ที่สนใจยังสามารถไปสัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO) ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ศูนย์บริการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือโทร. 1421

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้