“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค ไอเท็มเอาใจคนรักสุขภาพ อร่อยเต็มแท่ง คุณภาพเต็มคำ

“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค ไอเท็มเอาใจคนรักสุขภาพ อร่อยเต็มแท่ง คุณภาพเต็มคำ
MEEKAO
11 ตุลาคม 2565 ( 12:00 )
921

     เจ้าสัว สร้างปรากฏการณ์ขนมขบเคี้ยวรูปแบบใหม่ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ “เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีน สแน็ค ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางโปรตีนจากเนื้อหมูเต็มๆ คำ รับกระแสความนิยมอาหารที่มีประโยชน์ เอาใจกลุ่มคนที่ดูแลตัวเอง อร่อยง่ายได้สุขภาพ กับ 2 รสชาติ พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ของครอบครัวลิเดีย ศรัณย์รัชต์-แมทธิว ชูความอร่อยทานง่ายทั้งครอบครัว 

 

 

     นางศศิกานต์ มหาศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เตียหงี่เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด เผยว่า “ปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังอยู่ในความสนใจของผู้บริโภค โดยผลการวิจัย Nielsen พบว่าคนไทยส่วนมากตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพโดยผู้บริโภคในไทย 90% มีการบริโภคเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ และ 80% มีการบริโภคอาหารหรือขนมเพื่อสุขภาพเป็นประจำดังนั้น จึงเป็นแนวทางกลยุทธ์ของ Chaosua 2022 มาโดยตลอดในการจัดหาขนม “Better for you” เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคในการมองหาขนมขบเคี้ยวที่ได้ทั้งความอร่อย และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ 

 

 

     “เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สร้างความแตกต่างจากสินค้าอื่น ๆ ในตลาดขนมขบเคี้ยว เพื่อเป็นทางเลือกของขนมแบบ Better for you ในกลุ่ม Meat snack ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ตอบโจทย์กลุ่มขนมทานเพลิน โดยเน้นเรื่อง ‘คุณภาพ’ มีโปรตีนจากเนื้อหมูคุณภาพดี อบไม่ทอด จนหอมกรอบ แคลอรี่น้อย ทางเลือกที่อร่อยของผู้บริโภคที่รักษาสุขภาพและดูแลรูปร่าง โปรตีนและความอร่อยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทานได้ง่ายๆ ด้วยมือเดียวในขณะที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ทำงาน เล่นเกมส์ เล่นมือถือ หรือ ดูซีรีส์ฯ

 

 

     ทั้งนี้ เรายังจัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ดูแลสุขภาพ โดยได้ครอบครัว แมทธิว-ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ น้องดีแลน และน้องเดมี่ ดีน มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ “เจ้าสัว” อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการเล่าถึงการออกกำลังกายของคนดูแลตัวเอง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง โดยมีขนมทานเล่นควบคู่ไปกับกิจกรรมสนุกๆ ได้อย่างลงตัว อร่อยแบบไม่รู้สึกผิด ชูจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเนื้อหมูที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อบกรอบไม่ทอด ในรูปแบบแท่ง โดยออกอากาศผ่านช่องทางทั้งทีวีดิจิทัล สื่อออนไลน์ และสื่อนอกบ้าน “บริษัทยังคงมุ่งมั่นไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค รวมทั้งกิจกรรมทางการตลาดที่เน้นกลยุทธ์แบบ 360 องศา ผ่านช่องทางการสื่อสารแบบครบวงจร เพื่อสื่อสารไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ “เจ้าสัว” เป็นสินค้าที่อยู่คู่คนไทยอย่างยั่งยืนต่อไป” นางศศิกานต์ กล่าวจบ

     พบกับ เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ โปรตีนสแน็ค ที่มาพร้อมโปรตีนแน่นเต็มคำ สามารถพกติดกระเป๋าเพื่อเป็นไอเท็มทานเล่นอร่อยเพลิน ทานมือเดียวได้ง่ายๆ เพราะมาในรูปแบบแท่ง อร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยมีมาให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล และ รสฮอตแอนด์สไปซี่ ขนาด 18 กรัม ในราคา 20 บาท ขนาด 28 กรัม ในราคา 30 บาท ขนาด 80 กรัม ในราคา 99 บาท และ 120 กรัม ในราคา 199 บาท 

     หาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven (เซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าใกล้บ้านคุณ และช้อปออนไลน์ได้ทาง https://www.chaosua.com/, Facebook : เจ้าสัว,  Line Official Account : @chaosua และ Shopee, Lazada 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้