Lucky Suki 219+ อิ่มไม่อั้นยันตี 2 บุกบางกะปิแล้วจ้า

Lucky Suki 219+ อิ่มไม่อั้นยันตี 2 บุกบางกะปิแล้วจ้า
EDT guide
12 กรกฎาคม 2566 ( 21:15 )
1.9K

Lucky Suki 219+ อิ่มไม่อั้นยันตี 2 บุกบางกะปิแล้วจ้า

บุฟเฟต์ Lucky Suki นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ Suki-Shabu ที่ได้รับความนิยม บอกเลยว่าร้านนี้คิวแน่นจนคนนั่งรอกันที่หน้าร้าน อร่อยแบบคุ้มค่าคุ้มราคากินกันแบบไม่อั้นในราคา 1.45 ชั่วโมง เติมกันได้เต็มที่ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ชีสแบบไม่อั้น +39 บาทน้ำรีฟิลและของทานเล่นที่มีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเฟรนฟราย ลูกชิ้นหลายชนิด และที่นี่มีติ่มซำเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 - 16.00 น. ซาลาเปาไส้ครีม ไส้หมู ขนมจีบไส้หมูและปู และตอนนี้มีสาขาเปิดใหม่ สาขาโลตัสบางกะปิ นับว่าเป็นอีก 1 ร้านที่น่าจับตามองในกลุ่มบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง และ ชาบู

 

 

ร้าน Lucky Suki สาขาโลตัสบางกระปิเป็นร้านขนาดใหญ่มีโต๊ะอยู่ประมาณ 50 โต๊ะ และมีโต๊ะที่สามารถรองรับลูกค้าที่มาเพียงแค่ 1 ท่าน หรือ 2 ท่านโดยเฉพาะและโต๊ะใหญ่สำหรับนั่ง 4 คน ที่ร้านตกแต่งสไตล์จีน เน้นสีแดงสดใสแบบเฮง เฮง ในช่วงที่ edtguide ได้ไปนั้นเรียกได้ว่าคนแน่นเต็มร้าน โดย Lucky Suki นั้นจะมีเพียงราคาเดียวคือราคา 219+ บาทและบวกน้ำรีฟีล 39 บาท มีให้เลือกหลากหลายชนิดตั้งแต่น้ำอัดลม ไปจนถึงน้ำผลไม้และน้ำผลไม้เกร็ดหิมะ ที่มีไม่เหมือนใครนึกถึงสเลอปี้ใน 7-11 เลยล่ะ

 

 

เมนูมากกว่า 50 เมนูเริ่มตั้งแต่ของกินเล่นอย่างเฟรนฟราย ไก่คาราเกะทอด ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นสมุนไพร ข้าวเกรียบ และยังรวมถึง ติ่มซำแต่มีแค่เฉพาะวันจันทร์ถึงศุกร์นะ เป็นซาลาเปา และขนมจีบปูและหมู ตามมาด้วยเนื้อ หมูสันนอก สันคอ หมูสามชั้น และเนื้อวัว ในส่วนของซีฟู้ดนั้นค่อนข้างจะมีครบครัน กุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก แมงกระพรุน เกี๊ยวหมู เกี๊ยวปลูก และลูกชิ้นหลากหลายชนิด ถ้าหากใครกินละก็ยังไงก็คุ้มสุด ๆ Buffet แบบ All you can eat ใครสายกินยังไงก็คุ้ม

 

 

สำหรับน้ำซุปมีให้เลือกน้ำใสและซุปดำ แต่ตอนนี้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนจะมีน้ำซุปพิเศษ เป็นน้ำซุปเล้งใครชอบแซ่บ ๆ ซี๊ด ถึงใจสั่งมากินได้และที่นี่มีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 3 ชนิดกวางตุ้ง ไหหลำ และซีฟู้ด มากินที่นี่ยังมีช่องให้สำหรับชาร์จโทรศัพท์ USB ด้วยนะใครมากินคนเดียวเปิดอะไรดูไม่ต้องกลัวแบตหมดเลย ตอนนี้ Lucky Suki มีทั้งหมด 6 สาขาด้วยกัน

กรุงเทพฯ

1. พีเพิล พาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ (อ่อนนุช)
2. Tops สาธุประดิษฐ์ ชั้น 2
3 โลตัส บางกะปิ ชั้น 1

 

ต่างจัดหวัด

โลตัส บางนา - ตราด
โลตัสคลองหลวง ชั้น 1
The Forest พหลโยธิน – รังสิต

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟต์
#ชาบู #สุกี้ #Luckysuki

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ