เปิดสาขาใหม่ ! สุกี้จินดา สุกี้สายพาน ลาดพร้าว-วังหิน

เปิดสาขาใหม่ ! สุกี้จินดา สุกี้สายพาน ลาดพร้าว-วังหิน
EDT guide
19 กันยายน 2565 ( 18:15 )
55.7K

 

     你好 ! วันนี้ไปกินสุกี้กันนนน เป็นร้านสุกี้สุดฮอตไฟลุกลูกค้าเดินเข้าไม่ขาดสายอยู่ ณ ตอนนี้ ล่าสุดเปิดสาขาที่ 2 แล้ว เพิ่มพื้นที่ในการกินของเราให้สะดวกขึ้น กว้างขวางมากขึ้น รอคิวน้อยลง จะได้กินกันอย่างทั่วถึงนะฮะ

     เราไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย ตอน 11.00 น. ก็คือคนเต็มชั้น 1 แล้วจ้าา แต่ก็เข้าไปได้เลยนะ แบบไม่ต้องรอคิว

 

 

เราไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย ตอน 11.00 น. ก็คือคนเต็มชั้น 1 แล้วจ้าา แต่ก็เข้าไปได้เลยนะ แบบไม่ต้องรอคิว พี่ ๆ พนักงานก็ออกมาต้อนรับอย่างดี หาที่ให้นั่งเสร็จสรรพ พร้อมแนะนำน้ำซุปให้เลือก เราเลือกเป็นซุปหม่าล่าระดับเผ็ดมากไปเลยค่ะ !! มันแซ่บมาก หอมกลิ่นหม่าล่า รสร้อนแรงมากก เพื่อนเรากินซุปกระดูกหมู ก็คือหวานมันหอมสุด ๆ เราได้ขึ้นไปกินบนชั้น 3 ข้างบนก็มีสเตชั่นน้ำจิ้ม ตู้น้ำพร้อมเหมือนด้านล่างเลยจ้าา

 

 

น้ำซุปมาแว้วว !! หม้อแยกแบบหม้อใครหม้อมัน ไม่ต้องมานั่งจ้องหมูกับเพื่อนว่านี่หมูชั้น นี่หมูแก มีแต่ของเราคนเดียวว🤤 ส่วนเนื้อหมู ไก่ ลูกชิ้น ผักต่าง ๆ ก็รอหยิบได้บนสายพานที่เลื่อนอยู่ด้านหน้าเราเลยจ้า ราคาเริ่มต้นที่ไม้ละ 5 บาท ที่ร้านจะแบ่งสีอย่างชัดเจน และมีป้ายราคาบอกหน้าเคาท์เตอร์ที่เรานั่งเลย ไม้สีม่วง 5 บาท ไม้/ไม้หนีบสีเขียว 20 บาท ไม้/ไม้หนีบ/ถาดสีเหลือง 20 บาท ถาดแดง 30 บาท และถาดดำ-ขาว 50 บาท

 

 

 

     เอ้อ ลืมบอกไปว่าราคาน้ำซุป 49 บาท และน้ำจิ้ม 30 บาท เติมได้ไม่อั้นนะจ๊ะ เป็นแบบรีฟีล น้ำจิ้มสูตรที่ทางร้านปรุงไว้ให้คือดีย์มากเลย รสนัว ๆ กลมกล่อม ส่วนที่เหลือก็จะเป็นราคาตามที่เรากินไปเลยจ้า ไม่ต้องตะบี้ตะบันนั่งกินให้อิ่มเกินจนพุงกางแบบบุฟเฟต์ กินเรื่อย ๆ ชิล ๆ ราคาตามที่กินจริงเลยงับ

     ใครใกล้หรือสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลยน้า ได้ข่าวแว่ว ๆ มาด้วยว่าจะเปิดแถว ๆ ห้วยขวางอีก 1 สาขา จะได้ให้ลูกค้ากระจาย ๆ ไม่ต้องรอคิวนาน เพราะความฮอตของร้านมันฉุดไว้ไม่อยู่จริง ๆ ฮะ

 

สุกี้จินดา

📬ที่อยู่ : บ้านเลขที่356 ถ. ลาดพร้าววังหิน ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/dD2KwvQoC8R4NMWb6
📅วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11.00-24.00 น. (ปิดรับคิว 23.00 น.)
📱โทร : 088 663 6669

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #สุกี้ #Suki #หม่าล่าหม้อไฟ #สุกี้สายพาน #ลาดพร้าววังหิน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ