10 ร้านอาหารแช่แข็ง เดลิเวอรี่ จัดเต็มทั้งคาวและหวาน อร่อยได้ไม่ต้องไปซื้อเอง !

10 ร้านอาหารแช่แข็ง เดลิเวอรี่ จัดเต็มทั้งคาวและหวาน อร่อยได้ไม่ต้องไปซื้อเอง !
Maysylvie
18 สิงหาคม 2564 ( 15:30 )
4.8K

       ในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน ไปไหนไม่ได้ เราเสนอทางเลือกให้คนขี้เกียจออกจากบ้าน 10 ร้านอาหารแช่แข็ง เดลิเวอรี่ จัดเต็มทั้งคาวและหวาน อร่อยได้ไม่ต้องไปซื้อเอง ! บอกเลยว่าร้านแช่แข็งที่เรานำมา จัดเต็มทั้งคาวและหวาน ทั้งอาหารทะเลแช่แข็ง ขนมหวานแช่แข็ง อาหารทานเล่นแช่แข็ง ตามลิสต์เราลิสต์เดียว สามารถมีของเก็บไว้กินได้ยาวๆ เลยจ้า บางอย่างเก็บได้นานเป็นปีเลยนะ เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้สุดๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาจดลิสต์กันเลย!

 

 

ร้านอาหารแช่แข็ง เดลิเวอรี่ กรุงเทพ

1. ข้าน้อยขอชาบูบุฟเฟ่ต์

        เริ่มที่ร้านแรกอย่างร้าน ข้าน้อยขอชาบู ไม่ต้องงงกับชื่อร้านจ้า เพราะถึงแม้จะเป็นร้านชาบู แต่ที่นี่มีจำหน่ายอาหารแช่แข็งพร้อมทาน ส่งด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ ถึงหน้าบ้าน ทั่วกรุงเทพและปริมณฑลเลยทีเดียว เมนูเด็ดคือหมูแดงแช่แข็งที่นำไปอุ่นได้อร่อยทันที รวมไปถึงไก่นิวออลีน และอื่นๆ อีกเพียบ ตามไปดูกันได้จ้า

 

 

2. อาหารแช่แข็ง ท่าฉลอม

     ร้านอาหารทะเลส่งเดลิเวอรี่ อาหารแช่แข็ง ท่าฉลอม สั่งออนไลน์จากจังหวัดสมุทสาคร ส่งจากแพสดๆวันต่อวัน มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ปูม้า ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปลาหมึก เป็นต้น รับประกันความสดสะอาด ปลอดภัย พร้อมส่งเดลิเวอรี่ทั่วกรุงเทพและปริมณฑลเลยละ

 

 

3. ร้านไก่แช่แข็งราคาส่งจากโรงงานโดยตรง

       และสำหรับสายไก่ทอดต้องร้านนี้เลย ร้านไก่แช่แข็งราคาส่งจากโรงงานโดยตรง ร้านเน้นเลือกไก่ทอดอย่างดี และราคาส่งจากโรงงานโดยตรง คัดสรรเนื้อไก่คุณภาพดี แช่แข็งมาด้วยอุณหภูมิที่สามารถเก็บไว้ได้นาน แถมยังมีเมนูทานเล่นอื่นๆ ไว้นำไปทอดกินที่บ้านอีกด้วย พร้อมจัดส่งทั่วประเทศจ้า

 

 

4. PallyFood อาหารแช่แข็ง

     Pallyfood ถือเป็นอีกร้านอาหารแช่แข็งที่เน้นพวกอาหารทานเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของทอด หรือไส้กรอก นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลแช่แข็งเช่นเนื้อปลาแซลมอนแล่แช่แข็ง นอกจากนี้ยังมีเมนูของกินทีเด็ดของร้านอย่าง กุ้งครีมซอสอัลเฟรโด้ และ หมึกครีมซอสอัลเฟรโด้นำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น

 

 

5. K&K Delivery Foods Online

       K&P Delivery Foods Online เป็นร้านอาหารแช่แข็งที่เหมาะสำหรับคนที่อยากหาทั้งอาหารทะเล และอาหารทานเล่นไปพร้อมกันในร้านเดียว ที่ร้านมีโปรจัดส่งฟรีในระยะ 10 กิโลเมตรแรกด้วยนะ ส่งด้วยรถควบคุมอุณหภูมิอย่างดี เป็นร้านที่ครบทั้งคาวและหวาน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

 

 

6. SellFish Mart แพปลาออนไลน์

        ร้านอาหารทะเลสดในกรุงเทพอย่าง SellFish Mart แพปลาออนไลน์ ซึ่งร้านตั้งอยู่ที่ตลาดบองมาเช่ เรียกได้ว่าคนกรุงเทพ สามารถสั่งอาหารทะเลสดๆ ส่งตรงถึงบ้านได้แบบง่ายๆ จากร้านนี้เลย มีทุกอย่างที่อาหารทะเลควรจะมี แถมคัดสดวันต่อวัน อยู่บ้านแบบนี้ สั่งมาทำกินกันโลด

 

 

7. ปลาแซลมอนปลีก-ส่งและอาหารแช่แข็ง

     ร้านอาหารทะเลสดแช่แข็ง แพคอย่างดี พร้อมจัดส่งเดลิเวอรี่ทั่วกรุงเทพ มีหน้าร้าน โดยเป็นสินค้าส่งโรงแรม เกรดดี ของคุณภาพสูงแน่นอน ที่ร้านที่เนื้อปลาแซลมอนโดยเฉพาะ มีให้เลือกหลายเกรด หลายราคา ซื้อเป็นแบบชิ้นเล็กหรือทั้งตัวก็ได้ แพคอย่างดี แถมราคากันเองมีทั้งแบบค้าปลีกและส่งเลยละ

 

 

8. ฟาร์มบุญชัย

     ร้านอาหารทะเลสด ส่งตรงทั่วประเทศ ที่ส่งตรงจากทะเลจันทบุรี รับประกันความสดใหม่วันต่อวัน จัดส่งผ่านตู้ควบคุมอุณหภูมิ รับประกันความสดภายใน 1 วัน มีทั้ง ปลากระพงขาวแร่อย่างดี กอยเชลล์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปลาหมึก เนื้อปู กั้ง และอีกมากมาย สายซีฟู้ดสั่งไปทำอาหารที่บ้านกันโลด

 

 

9. Bualoy King 

       สำหรับใครที่ชอบของหวานต้องร้านนี้เลยค่ะ Bualoy King - บัวลอยแช่แข็งเกรดพรีเมี่ยม โดยที่ร้านขายบัวลอยแช่แข็งแบบสามารถเก็บได้นานถึง 3 เดือน อยากกินก็นำมาอุ่น สะดวกมาก แถมมีให้เลือกมากมายหลายไส้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น บัวลอยงาดำ, บัวลอยเผือก, บัวลอยชาโคลมันหวาน, บัวลอยถั่วตุ๊บตั๊บ และบัวลอยคัสตาร์ดไข่เค็ม ส่งแบบรถควบคุมอุณหภูมิความเย็นจ้า

 

 

10. Thai Rich Foods

      ปิดท้ายให้สำหรับใครที่อยากทานขนมหวานหลากหลายต้องร้านนี้เลย ขนมหวานสำเร็จรูปแช่แข็ง ด้วยระบบ IQF -  Thai Rich Foods โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือใครอยากสั่งเดลิเวอรี่ สามารถติดต่อที่ร้านหรือสั่งผ่านทาง shopee ได้ด้วยน้า สะดวกมาก

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ