ชวนอร่อย กับ The Terrace อาหารคลีน 6 เมนู เฮลท์ตี้ ดีต่อใจ ร้านอาหารครอบครัวในบรรยากาศสีเขียว

ชวนอร่อย กับ The Terrace อาหารคลีน 6 เมนู เฮลท์ตี้ ดีต่อใจ ร้านอาหารครอบครัวในบรรยากาศสีเขียว
เอิงเอย
22 กันยายน 2560 ( 06:55 )
4.1K

ต้องบอกว่าเป็นร้านอาหารครอบครัว และใกล้บ้าน สำหรับทุกคนในครอบครัวจริงๆ ค่ะ กับ ร้าน The Terrace ร้านอาหารบรรยากาศดีที่เต็มไปด้วยสีเขียวชวนสบายตา น่านั่งได้อย่างสบายใจ พร้อมเมนูอร่อยที่มีเสิร์ฟทั้งอาหารไทย และฟิวชั่น รสชาติถูกปาก

 

 

และตอนนี้ The Terrace เอาใจคนรักอาหารคลีนเป็นพิเศษพร้อมชวนมาอร่อยแบบเฮลท์ตี้ด้วยกันกับ 7 เมนูเฮลท์ตี้ ที่มีให้ได้ชิมตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 5 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นค่ะ มีเมนูอร่อยอะไรบ้าง ตามมาดูกัน !

 

 

-1-

สลัดปลาแซลมอนย่าง

 

 

เอาใจสายชอบทานผัก และรักปลาแซลมอน ด้วย สลัดปลาแซลมอนย่าง แซลมอนย่างชิ้นกำลังดี วางมาบนสลัดผักสด และผักย่าง แต่งด้วยเลมอนสไลด์ ทานกับน้ำสลัด Citrus Dressing & Cashew Nut ที่ไร้ไขมัน และอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง รับรองว่าจานนี้ทั้งดีต่อใจ และยังดีต่อร่างกายมากๆ อีกด้วยค่ะ

 

 

-2-

น้ำพริกปลาแซลมอนย่าง

 

 

เมนูนี้ บอกเลยว่าโดนใจคนชอบอาหารแบบไทยๆ มากค่ะ เป็นเมนู น้ำพริกปลาแซลมอนย่าง ซึ่งตัวน้ำพริกนั้นใช้วัตถุดิบหลักเป็นแซลมอนย่าง และมะเขือเทศย่างซึ่งอุดมไปด้วยสารไลโคปีน ที่มีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทานคู่กับผักย่าง และไข่ต้มทรงเครื่อง ถ้าได้ข้าวสวยสักจานรับรองว่าฟิน !

 

 

-3-

อกไก่นึ่งซอสมิโสะ – ข้าวสังข์หยดควินัว

 

มาถึงเมนูข้าวกันบ้าง ไม่ต้องห่วงว่ากินแป้งแล้วจะไม่ดีต่อร่างกาย หรืออ้วน เพราะเมนูนี้ เป็นอกไก่นึ่งราดซอสมิโสะ ทานคู่กับข้าวสังข์หยด และควินัว ค่ะ จึงเป็นเมนูที่มีโปรตีนสูง บำรุงหัวใจ บำรุงสมอง และระบบประสาท ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดความเสี่ยงการเกิดโรคเบาหวานอีกด้วย

 

 

-4-

สเต็คอกไก่ย่าง – ซอสต้มข่า

 

 

สเต็คอกไก่ย่าง – ซอสต้มข่า สำหรับเมนูนี้จุดเด่นอยู่ที่ประยุกต์เมนูต้มข่าไก่มาเป็นเมนูสเต็กนั่นเอง เป็นอาหารฟิวชั่นที่น่าลองมากๆ อีกทั้งซอสต้มข่า ที่ลดกะทิและเพิ่มนมสด ยังคงความกลมกล่อม และรสชาติอร่อยของความเป็นอาหารไทยได้อย่างดี

 

 

-5-

พั้นช์ตะไคร้

 

 

มาถึงเมนูเครื่องดื่มกันบ้าง กับ พั้นช์ตะไคร้ น้ำสมุนไพรที่ดื่มช่วยดับร้อนแก้กระหายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตะไคร้นอกจากจะมีสรรพคุณทางยาที่มีวิตามิน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการเจริญอาหาร บรรเทาอาการหวัด อาการไอได้อีกด้วยค่ะ

 

 

-6-

เต้าทึงน้ำขิงเย็น

 

 

ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วย เต้าทึงน้ำขิงเย็น ของหวานที่ทั้งอร่อย เฮลท์ตี้ ดีต่อร่างกาย ด้วยการทำน้ำขิงเป็นเกล็ดน้ำแข็งทานคู่กับข้าวบาร์เลย์, รากบัว, เม็ดบัว และแปะก๊วย เมนูนี้บอกเลยว่าช่วยลดอาการท้องอืด, ช่วยบรรเทาอาการไมเกรน และช่วยป้องกันมะเร็งอีกด้วยค่ะ

 

ใครที่อยากไปอร่อยแบบไม่ต้องกลัวอ้วน และไม่ทั้งสารอาหารครบถ้วน รวมไปถึงความแซ่บความเด็ดของอาหารไทยแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาด 6 เมนูนี้ ที่ The Terrace ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 5 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้นค่ะ

 

 

TrueYou มอบโปรโมชั่น สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู

สิทธิพิเศษ 1 ลูกค้าทรูการ์ด ซื้อ 1 แชร์ 1 เมนูข้าวหมกไก่ (105.-)

สิทธิพิเศษ 2 ลูกค้าทรูลด 10% เมื่อสั่งอาหารเมนูปกติครบ 600 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ

**ยกเว้นสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, Aqua park central bangna และ Food Loft Central Chidlom ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 60

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

สิทธิพิเศษแนะนำ