The Standard Hua Hin ฉลองวันสตรีสากล ด้วยดินเนอร์ 5 คอร์สสุดอลังการ

The Standard Hua Hin ฉลองวันสตรีสากล ด้วยดินเนอร์ 5 คอร์สสุดอลังการ
Maysylvie
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:00 )
290

      The Standard, Hua Hin รีสอร์ทสุดชิคสไตล์ mid-century ริมชายหาดหัวหิน ฉลองวันสตรีสากลด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยฝีมือของสองเชฟหญิงจากห้องอาหาร Lido และ Praça ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 เพื่อฉลองให้กับความเท่าเทียมระหว่างเพศ และถือเป็นการยกย่องความเข้มแข็ง ความสง่างาม และความสำเร็จของผู้หญิงและผู้ที่นิยามอัตลักษณ์ทางเพศเป็นผู้หญิงทุกคน

 

 

      เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนแห่งความภูมิใจกับมื้ออาหารค่ำสุดเอกซ์คลูซีฟ ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 อิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารโดยเชฟสุภาพสตรีทั้ง 2 ท่านอย่าง เชฟเฟิร์น สุรวดี หนูพราย เชฟประจำร้านอาหารไทยสไตล์อิซากายา Praça และ เชฟปุ๊ก คณารัตน์ สุขใย เชฟประจำห้องอาหาร Lido ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ที่นำเสนออาหารมื้อค่ำ 5 คอร์ส ที่รวมความสดใหม่ของอาหารทะเลท้องถิ่นรวมไปถึงความบรรเทิงจากเพลย์ลิสต์ศิลปินสุภาพสตรีทรงพลังที่รวบรวมมาเปิดโดยดีเจตลอดค่ำคืนที่ Praça

 

 

       Standard International เป็นบริษัทที่สนับสนุนความเท่าเทียมในที่ทำงานให้แก่พนักงานทุกคน “เรามี Amber Asher นั่งในตำแหน่ง CEO ซึ่งถือเป็นหนึ่งในซีอีโอผู้หญิงเพียงไม่กี่คนในธุรกิจโรงแรม และยังรวมไปถึงพนักงานผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จอีกมากมายในบริษัท การสร้างโลกที่มีความหลากหลาย เท่าเทียมและครอบคลุมแก่ทุกคน ถือเป็นจุดมุ่งหมายที่อยู่ในดีเอ็นเอของแบรนด์ The Standard ดังนั้นเราจึงเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้หญิงทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ทั้งในวันสตรีสากลและทุกๆ วัน” Mai Timblick, Chief Creative Officer ของ Standard International กล่าว

 

 

      เริ่มต้นด้วย สลัดปูม้า ไข่นกกะทาดองไทยสไตล์และเห็ดอารันชีนีคลุกเครื่องต้มยำเสิร์ฟในอิตาเลียนไรซ์บอลราดด้วยซอสคอเรียนเดอร์เพสโดมายองเนส ตามด้วยสองเมนูสตาร์ทเตอร์อย่างส้มตำมะพร้าวอ่อน ข้าวโพดย่างและกุ้งแห้ง กับปลากะพงห่อในซอสครีม jalapeño ก่อนเข้าสู่อาหารจานหลัก กุ้งแม่น้ำย่างในซอสเผ็ดสูตรลับในครัวของเชฟ เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียมและเพิ่มความหอมจากใบชะพลู ปิดท้ายด้วยของหวานที่ดึงความเป็นไทยและอิตาเลียนมาเติมเต็มให้ค่ำคืนแห่งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกับ อิตาเลี่ยนแคนโนลีสอดไส้ริคอตต้าชีสและมูสฝอยทอง

 

 

      อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษจะเริ่มเสิร์ฟเวลา 18.00 น. วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ในราคา 1,600 บาทสุทธิ สำหรับสุภาพสตรีหรือทุกท่านที่นิยามอัตลักษณ์ทางเพศ (gender identity) ว่าเป็นสุภาพสตรี และราคา 2,000 บาทสุทธิสำหรับท่านสุภาพบุรุษ โดยเมนูพิเศษนี้จะวางขายในรูปแบบของเมนู a la carte ตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่ Praça เมนู a la carte นอกจากนี้ ทุกๆ การจองเซ็ตดินเนอร์ในวันที่ 11 มีนาคม ทาง The Standard, Hua Hin จะบริจาค 100 บาท สมทบทุนให้กับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เพื่อให้ทุกคนในประเทศไทยสามารถเข้าถึงการศึกษาได้อย่างเท่าเทียมกัน

 

 

       โปรโมชั่นห้องพักสำหรับลูกค้าที่จองแพ็คเกจ “The High Life” กับห้องพัก Superior Higher Floor ที่รวมอาหารเช้าและรีสอร์ทเครดิตมูลค่า 500 บาทต่อวันสำหรับใช้บริการอาหาร เครื่องดื่มและสปา หรืออีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับแพ็คเกจ “From Miami to Hua Hin” เข้าพักในห้อง Standard Room, Superior Higher Floor หรือ Standard Pool Villa ที่รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สปาทรีทเมนต์หนึ่งโปรแกรม และส่วนลด 15% สำหรับเข้าใช้บริการสปาและอื่นๆ ในราคาเริ่มต้น 6,200 บาทสุทธิต่อคืนสำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

 

 

     นอกจากนี้ The Standard, Hua Hin ยังจัดโปรโมชันพิเศษให้แก่ผู้หญิงทุกท่านระหว่างวันที่ 8 – 12 มีนาคม 2566 ด้วย Rosé Wine ในราคาเพียง 200 บาทสุทธิต่อแก้ว

 

สำหรับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ The Standard, Hua Hin ผ่านอีเมล์ shh.reservations@standardhotels.com หรือเว็บไซต์ https://www.standardhotels.com/hua-hin/happenings/international-women-day-huahin

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้