Akiyoshi สาขา Siam Square One บุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ สุดพรีเมี่ยม ในราคาสบายกระเป๋า

Akiyoshi สาขา Siam Square One บุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ สุดพรีเมี่ยม ในราคาสบายกระเป๋า
Filmthii
17 ตุลาคม 2561 ( 08:56 )
18.2K
3

        เอาใจคนที่เกิดมาเพื่อถล่มร้าน บุฟเฟ่ต์ชาบู สไตล์ญี่ปุ่น กันอีกครั้ง ! โดยในครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปอิ่มอร่อย กันที่ ร้าน Akiyoshi บุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นแท้ๆ บอกเลยว่ามันดีงามมาก อยากรู้ว่าดียังไง ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

 

        ร้าน Akiyoshi สาขา Siam Square One ตั้งอยู่ถนน พระรามที่ 1 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 5 Siam Square One) โดยทุกคนสามารถเดินทางได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว หรือ BTS สถานีสยามจะใกล้ แถมสะดวกสุดๆ เรียกได้ว่า ติดรถไฟฟ้าขนาดนี้ ไม่ควรพลาดเชียวนะ

 

ดูคลิป

        ก่อนอื่นเลย เราต้องมารู้จักกับร้านนี้กันสักหน่อยล่ะก็เนอะ ซึ่งชื่อร้าน Akiyoshi มาจากคำสองคำ ได้แก่ Aki หมายถึง ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และ Yoshi หมายถึง ความโชคดี รวมถึงสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งเปรียบได้กับหลายหลายเมนูของร้านที่สร้างความสุข และความอิ่มเอมให้กับทุกคน

 

 

        หลังจากที่เรารู้จักร้านนี้ ก็อย่างคร่าวๆ กันไปแล้ว เรามาเริ่มโซ้ย บุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบู กันเลยดีกว่า ! ซึ่งทุกคนสามารถอิ่มได้ ใน ราคาเพียง 494 บาท / คน เท่านั้น ! คุณพระ แถมยังอิ่มได้ตามใจถึง 90 นาทีอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

 

 

        เมนูประเภทเนื้อสัตว์ต่างๆ ก็มีให้เลือกสั่งมากมาย อาทิ เนื้อสไลซ์ หมูสันในสไลซ์ เบคอน เนื้อไก่เกรดพรีเมียม ผักสดต่าง ๆ และข้าวกระเทียม ที่มีมาให้อิ่มแบบจุใจน้ำซุปใสสไตล์ชาบูญี่ปุ่น และเพิ่มอีก 99 บาท ก็จะได้อาหารทะเลต่าง ๆ เช่น ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาแซลมอน ปลากะพง โอ้โห! คุ้มเกินคุ้มกับราคานี้

 

 

        ยัง ! ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ทางร้านยังเมนูพิเศษ รูปแบบ a la carte ให้เลือกสั่งกันอีกด้วยครับ อย่างเมนู Oyster Furai หอยนางรมญี่ปุ่นชุบแป้งทอด ที่เราลองสั่งโดนกันก็ดีงามอยู่ไม่น้อย เพราะเสิร์ฟพร้อมซอสทาร์ทาร์และซอสทงคัตสึ หอยสดมาก และทอดได้กรอบไม่อมน้ำมันเลย กินแบบจิ้มซอสถือว่าเด็ดเลยทีเดียว

 

 

        อีกหนึ่งเมนู ที่เราได้สั่งมาลองกันก็ คือเมนู Temaki Party เทมากิที่ลูกค้าสามารถใส่ไส้ได้ตามใจชอบ ฟินกับสาหร่ายกรอบ พร้อมแซลมอนสด กุ้งหวาน ปูอัด ไข่หวาน ไข่กุ้ง ยำสาหร่าย แตงกวาญีปุ่น เพิ่มรสชาติด้วยโชยุและวาซาบิ

 

 

        เอ๊ะๆ เกือบลืมบอกทุกคนไป ว่าที่นี่ ยังมี บุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีกด้วย จะเลือกกินแบบแบ่งครึ่งหม้อเดียวกับชาบูหรือกินเป็นหม้อแยกก็ตามแต่สะดวก จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปสุกี้ยากี้สีดำออกรสชาติหวานเค็มกลมกล่อม เข้มข้นแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ เติมเนื้อสัตว์และผักเข้าไปแค่นี้ก็ครบเครื่อง

 

 

        อิ่มท้องกันไปแบบฟินๆ เป็นที่เรียบร้อย ทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบูและสุกี้ยากี้ ใครที่อยากพิสูจน์ความคุ้มค่ากับวัตถุดิบพรีเมียมแบบผมล่ะก็ เรียนเชิญได้ที่ร้าน Akiyoshi สาขา Siam Square One ชั้น 5 ได้เลยครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน


Akiyoshi
พิกัด : ชั้น 5 Siam Square One เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ไม่ระบุ
โทร : 09-7958-3973
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/AkiyoshiRestaurant

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Wongnai

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

KLOM Dessert house ร้านบัวลอย เปิดใหม่ ในกรุงเทพ

10 ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ร้านอร่อย เจ้าดัง ในกรุงเทพ กรอบนอกนุ่มใน

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ