เสิร์ฟเมนูสเต๊กดรายเอจที่ดีที่สุดจาก ซาลเวีย ห้องอาหารอิตาเลียน โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

เสิร์ฟเมนูสเต๊กดรายเอจที่ดีที่สุดจาก ซาลเวีย ห้องอาหารอิตาเลียน โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
Maysylvie
26 กรกฎาคม 2565 ( 09:27 )
233

       พร้อมเอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบเมนูสเต๊กเนื้อคุณภาพเยี่ยม ซาลเวีย ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำอาหารรายการพิเศษ ‘ดรายเอจ เดลิเซีย’ นำเสิร์ฟเมนูสเต๊กดรายเอจในแบรนด์รางวัลระดับโลกที่ดีที่สุดจาก ‘เรนเจอร์ส แวลลีย์’ พร้อมการันตีรสชาติและรสสัมผัสที่คุณจะหลงรักอย่างแน่นอน

 

 

       ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองเมนูสเต๊กบ่มแห้งแบบดรายเอจที่ดีที่สุดใน ดรายเอจ เดลิเซีย (Dry-aged Delizia) ให้บริการเพิ่มเติมจากเมนูอะ ลา คาร์ท เพื่อนำเสิร์ฟสเต๊กเนื้อดรายเอจเต็มที่ 270 วัน พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุดของวัวสายพันธุ์แองกัสจากแบรนด์ แบล็ค โอนิกซ์ (Black Onyx) แบรนด์เนื้อชั้นนำการันตีด้วยรางวัลระดับโลกจาก เรนเจอร์ส แวลลีย์ (Rangers Valley) ฟาร์มเนื้อออสเตรเลียชั้นนำอันดับต้นๆ ของโลกที่มีชื่อเสียงยาวนานและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยมีกระบวนการเลี้ยงอย่างใส่ใจด้วยหญ้าตามธรรมชาติในพื้นที่ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม เพื่อให้ได้เนื้อแองกัสที่มีความหอม นุ่ม ละมุน และมีไขมันแทรกอย่างละเอียดชัดเจน พร้อมส่งมอบอรรถรสที่ดีที่สุดสำหรับทุกรูปแบบการรับประทาน 

 

 

       พบกับสองเมนูสเต๊กเนื้อดรายเอจใน ดรายเอจ เดลิเซีย จากห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ปรุงอย่างพิถีพิถันเคล้ากลิ่นอายอิตาเลี่ยนจากเนื้อ 2 ส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดจาก เรนเจอร์ส แวลลีย์ ทั้งในเมนู สเต๊กเนื้อไพร์มริบ แองกัส ดรายเอจ 270 วัน จานสเต๊กที่ทุกท่านชื่นชอบจากเนื้อส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดประหนึ่ง “ราชาแห่งเนื้อ” พร้อมความนุ่มชุ่มฉ่ำจากไขมันที่แทรกอย่างละเอียดในเนื้อและมิติของรสชาติที่เข้มข้นและอร่อยมากขึ้นจากการบ่มแห้งอย่างพิถีพิถันเต็มที่ และอีกจานสเต๊กแสนโปรดปราน สเต๊กเนื้อสตริปลอยน์ แองกัส ดรายเอจ 270 วัน ด้วยความหนานุ่มแบบละลายในปากตั้งแต่สัมผัสแรกของสเต๊กเนื้อสันติดมันที่บ่มแห้งเพื่อรสชาติที่เข้มข้นขึ้นอย่างลงตัว โดยทั้งสองรายการนำเสิร์ฟถึงโต๊ะอาหาร ครบถ้วนด้วยรายการซอสและเครื่องเคียงที่รังสรรค์เป็นพิเศษตามตำรับดั้งเดิมของเชฟโรเบอร์โต พาเรนเทล่า นำเสนออย่างสวยงามตลอดมื้อ

 

 

       สัมผัสมิติใหม่แห่งรสชาติใน 2 จานสเต๊กสุดโปรดใน ดรายเอจ เดลิเซีย ได้แล้ววันนี้ พลางเพลิดเพลินกับการลิ้มลองรสชาติหลากหลายจานอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุด การันตีความอร่อยแบบ 'เดลิซิโอโซ่' ในสไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริงจากห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

 

     ดรายเอจ เดลิเซีย (Dry-aged Delizia)  จากห้องอาหารอิตาเลี่ยนซาลเวีย ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-31 สิงหาคม 2565

  • ในราคาเริ่มต้น 2,900++ บาท
  • มื้อกลางวัน: ให้บริการตั้งแต่ 12:00 ถึง 14:30 น.
  • มื้อค่ำ: ให้บริการตั้งแต่ 17:30 ถึง 22:30 น.

 

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ทันทีที่หมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ bangkok.grand@hyatt.com หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ