วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน แหล่งรวมของอร่อย จากทั่วโลก

วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน แหล่งรวมของอร่อย จากทั่วโลก
เอิงเอย
11 พฤศจิกายน 2562 ( 11:09 )
1.3K
2

      เปิดให้บริการแล้วสำหรับบ้านหลังใหม่ ของ วิลล่า มาร์เก็ท สาขา หลังสวน ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “V” Make a new home จัดเต็มทั้งบรรยากาศที่ดูอบอุ่น หรูหรา แบ่งโซนเป็นสัดส่วน เดินง่าย และมีสินค้าอิมพอร์ตจากทั่วโลกมาให้ช้อปกันเพลิน

 

 

      ในส่วนของบรรยากาศ วิลล่า มาร์เก็ท สาขา หลังสวน ตกแต่งอย่างอบอุ่นให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในครัวที่มีของให้เลือกหยิบมาทำเมนูแสนอร่อยอย่างไม่รู้จบ และยังมีโซนที่เปิดโอกาสให้ได้ลิ้มลองสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ โดยแบ่งออกเป็น 6 โซน สนองนีสไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่น

 


      แค่เดินลงมายังชั้น B1 ก็จะพบกับ โซน V Space (วี สเปซ) ที่นั่งรับรองบริการใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกวิลล่า มาร์เก็ท (VPlus) โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถมานั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่ม นั่งพักชิลๆ

      คนรักสุขภาพ ชอบทานผัก ผลไม้ ต้องถูกใจ Fruit & Vegetables Zone (ฟรุต แอนด์ เวทเทอะเบิ้ล โซน) เพราะที่สาขานี้มีการจัดวาง เรียงผัก ผลไม้ ได้อย่างล่อใจ โดยเฉพาะ ผักผลไม้ Organic นานาชนิดจากทั่วโลก และยิ่งใครที่ชอบผลไม้จากแดนกิมจิ ที่นี้ก็มีทั้ง ลูกพลับลูกโต สาลี่หวานกรอบ อโวคาโด้ จากนิวซีแลนด์ก็มีให้ลิ้มลอง ไหนจะ องุ่นไซส์บิ๊ก หลายหลายชนิดให้เลือกสรร ทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย

 

 

      สายเนื้อต้องร้อง OMG! ให้กับ Butcher & Seafood Zone (บุชเชอร์ แอนด์ ซีฟู้ด โซน) โซนนี้ถือว่าเด็ด เพราะรวบรวมเนื้อคุณภาพดีจากทั่วโลก อย่าง ออสเตรเลีย, อเมริกา, อาร์เจนติน่า และ ญี่ปุ่น ส่วนพระเอก
ของโซนนี้ยกให้ Tomahawk เนื้อโทมาฮอว์ก จาก ออสเตรเลีย, Ribeye เนื้อริบอาย, Tenderloin เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ มีให้เลือกมากมาย เป็นสวรรค์ของคนรักสเต็กก็ว่าได้ และยังเก๋ด้วยป้ายราคาดิจิตอล ซึ่งจะอัพเดทราคาสินค้า ล้ำนำเทรนด์ไปอีก

 


       และวันนี้ได้มีโอกาสลิ้มลอง ชาบูหมู อื้อหือ..หวาน นุ่ม มากๆ เพราะหมูที่วิลล่านำมาขายนั้น เป็นหมูสายพันธ์ “สุรินทร์ฟาร์ม” จาก “ฟาร์มครอบครัว” ตั้งอยู่อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ หมูที่นี้เลี้ยงแบบ Happy Pig ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต...ใครอยากจะทำชาบานที่บ้าน แนะนำให้มาลอง หมูชาบู ที่วิลล่าฯ หลังสวน รับรองฟินลืมอิ่มเลยทีเดียว

 

 

       ส่วนพาร์ทอาหารทะเลก็ไม่ธรรมดาละลานตาไปด้วย ปลาสดๆ หลากหลายชนิด โดยมีการใช้เทคโนโลยีเครื่องพ่นไอน้ำจากญี่ปุ่น เพื่อช่วยรักษาความสดใหม่และฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้ยังมี กุ้งแม่น้ำตัวโต๊โต แม้จะเป็นกุ้งแม่น้ำแช่แข็ง แต่เมื่อนำกุ้งออกมาละลายแล้วนำไปย่าง เนื้อกุ้งเด้งๆ มันเยิ้มๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ มีต้องร้องขอเบิ้ลอีกตัว

 

 

   
       โซนนี้สำหรับคนชอบดริ้ง Wine Cellar Zone (ไวน์ เซลเลอร์ โซน) โซนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แหล่งรวมไวน์หลากหลายชนิดจากทั่วโลก โซนนี้นอกจากตื่นตาตื่นใจกับความหลากหลายของสินค้าแล้ว ยังเก๋เลิศกับบริการให้ได้ลิ้มลองรสสัมผัสไวน์ก่อนตัดสินใจซื้อ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์คอยให้คำแนะนำ (เฉพาะสมาชิก VPlus Member)

        Activity Zone (แอคทีวิตี้ โซน) โซนสาธิตวิธีปรุงอาหารสด และ Ready to Eat Zone (เรดดี้ ทู อีท โซน) ให้บริการปรุงอาหารสดพร้อมทาน ซึ่งหากต้องการทานสเต็กดีดีสักมื้อ ก็สามารถเดินไปเลือกเนื้อดีดีสักชิ้นในโซน Butcher & Seafood Zone มาให้ทางเชฟปรุงได้เลย

    
       ส่วนใครที่ชอบความรวดเร็วก็แวะ Ready to Eat Zone หาของอร่อยทานจะมื้อเช้า สาย เที่ยง เย็น ก็มีบริการ ทั้งสไตล์ เวสเทิร์น และเมนูอาหารญี่ปุ่น Omakase Set ในราคาย่อมเยา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม


       ปิดท้ายการพาทัวร์บ้านหลังใหม่วิลล่าฯ สาขา หลังสวน ด้วยความเก๋เริ่ดกับ บริการ Eat & Shop
(อีท แอนด์ ช็อป) หรือบริการเลือกซื้อสิ้นค้าเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งสามารถเลือกช้อปปิ้งแบบไม่ต้องเดินให้เมื่อย เพียงแค่นั่งรอในโซน V Space หรือ กำลังนั่งทานอาหารใน Ready to Eat Zone แล้วอยากช้อปแต่ไม่มีเวลามากพอก็สามารถใช้บริการนี้ได้ สะดวกสบายสุดๆ ไปเลย

 

 

พิกดั : ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/villamarketofficial

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้