9 ร้านขนมลา ขนมวันสารทเดือนสิบ 2565 เดลิเวอรี่ ส่งถึงบ้าน

9 ร้านขนมลา ขนมวันสารทเดือนสิบ 2565 เดลิเวอรี่ ส่งถึงบ้าน
nnanthisin
28 กันยายน 2564 ( 17:00 )
8.7K

        วันสารทเดือนสิบ 2565 ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ในช่วงนี้หลายๆ คนเริ่มเตรียมงานบุญ จัดหาขนมไหว้ต่างๆ กันแล้ว และหนึ่งใน ขนมวันสารทเดือนสิบ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ขนมลา ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทนเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม แพรพรรณ วันนี้เราก็เลยจดลิสต์ 9 ร้านขนมลา เดลิเวอรี่ สำหรับวันสารทเดือนสิบ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าทางเราคัดมาอย่างดี เป็นเจ้าอร่อย เจ้าเด็ด มีทั้งราคาปลีก และราคาส่ง ใครที่กำลังมองหาร้านเด็ดอยู่จดลิสต์นี้ แล้วตามสั่งจองล่วงหน้ากันได้เลยค่า 

 

 

ร้านขนมลา เดลิเวอรี่

ขนมสารทเดือนสิบ 2565

 

1. ขนมลาบ้านแม่พริ้มสูตรดั้งเดิมเมืองนคร

 

 

        ขนมลาบ้านแม่พริ้มสูตรดั้งเดิมเมืองนคร ใครที่กำลังตามร้านขนมลาเจ้าเด็ด ต้องลองร้านนี้เลยค่ะ มีบริการส่งทุกที่ ทำสดใหม่จากเตา สามารถเก็บไว้ได้นาน และสั่งได้ทั้งแบบปลีก-ส่ง จะซื้อไปขายต่อก็ยังได้ รับรองว่าอร่อยนิ่ม หอม รสชาติดีต่อใจ เป็นสูตรดั้งเดิมที่ใครได้เลยก็ต้องติดใจค่า

 

 

2. ขนมลา ปากพนัง

        ขนมลา ปากพนัง อีกหนึ่งร้านขนมราที่มีทั้งราคาปลีกและส่ง แถมยังมีขนมลาหลากหลายรูปแบบให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ขนมลาทองม้วนอบกรอบ ขนมลาตัด ขนมลางู ขนมลานิ่ม และขนมลารังนกอบกรอบ ต้องการรูปแบบไหนสามารถแจ้งทางร้านได้เลย ขอบอกว่าทางร้านเค้าใช้ขนมลาใหม่และทำตามออเดอร์สดใหม่ทุกเตา ไม่มีค้างนานแน่นอนค่า 

 

 

3. ขนมลาป้าปู by Kirana

 

 

        ขนมลาป้าปู by Kirana ร้านขนมลาเจ้าเด็ด บอกเลยว่าขนมลาหอมหวาน ทำจากน้ำตาลโตนด ไม่มีส่วนผสมของไข่ค่ะ เป็นสูตรพื้นเมืองนครศรีธรรมราชแท้ๆ ใกล้เข้าช่วงทำบุญเดือนสิบแล้ว ใครที่กำลังมองหาร้านขนมลาสั่งไปทำบุญ สามารถจับจองออร์เดอร์กันได้ล่วงหน้าเลยค่า

 

 

 

4. ขนมลาเมืองนครศรีธรรมราช

 

 

        ขนมลาเมืองนครศรีธรรมราช ร้านขนมลาหอยรากแท้จากอำเภอปากพนัง เป็นขนมลาที่ทำจากแป้งข้าวจ้าวและใช้น้ำผึ้งจากน้ำตาลธรรมชาติ รสชาติอร่อยดีต่อใจ หวานละมุน เนื้อขนมนิ่มแผ่นบาง หอม มัน รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ จะสั่งซื้อไปทำบุญ หรือซื้อให้เป็นของฝากก็ได้น้า

 

 

 

5. ขนมลาน้ำผึ้งแม่เพ็ญศรี

        ขนมลาน้ำผึ้งแม่เพ็ญศรี ขนมลาต้นตำรับ บ้านหอยราก ต้องห้ามพลาดร้านแม่เพ็ญศรีค่ะ ของดีเมืองปากพนัง ซึ่งเป็นสูตรดั้งเดิมที่ส่งต่อมาหลายสิบปี ตัวแป้งขนมลาหอมน้ำผึ้งจาก กลิ่นละมุนกำลังดี ทำสดจากเตาร้อนๆ ใครที่กำลังมองหาร้านขนมลาสำหรับทำบุญเดือนสิบนี้อยู่รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

 

 

6. ขนมลาบ้านหอยราก

 

 

        ขนมลาบ้านหอยราก อีกหนึ่งร้านขนมลาสูตรดั้งเดิมของจังหวันครศรีธรรมราช รสชาติหวานมันแบบธรรมชาติ ทางร้านเค้าไม่ใสวัตถุกันเสียค่ะ สามารถอร่อยได้ทุกวัน ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงวัยเลยทีเดียว ทำสดใหม่จากเตาทุกวัน มีทั้งขนมลาแปรรูป ลากรอบขนมลาแผ่น รับรองว่าเส้นบาง นิ่ม หวาน มัน กำลังดี ติดใจต้องสั่งซ้ำค่า

 

 

 

7. ขนมลาน้ำผึ้งอบกรอบ ดวงฤทัย

 

 

        ขนมลาน้ำผึ้งอบกรอบ ดวงฤทัย ใครที่ชอบความหอมหวานของขนมลาน้ำผึ้งต้องที่นี่เลยค่ะ เป็นต้นตำหรับความอร่อยขนมลาน้ำผึ้งอบกรอบ ไม่ว่าจะเป็น ขนมลาแผ่น ขนมลางู หรือขนมลารวมรส มีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือก สามารถซื้อได้ทั้งปลีกและส่ง รับรองว่ากรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน รับประกันความสดใหม่ อร่อยถูกใจ จะซื้อไปทำบุญ หรือซื้อเป็นของฝากก็ถูกใจค่ะ

 

 

 

8. กับข้าวหน้าเริน

        กับข้าวหน้าเริน ในช่วงใกล้วันสารทเดือนสิบ ทางร้านเค้าก็มีให้ออร์เดอร์ขนมลากันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขนมลานิ่ม ลากรอบ ลาพับลาม้วน สามารถจองกันได้เลย หรือใครต้องการเป็นซ็ตขนมเดือนสิบทางร้านเค้าก็มีให้แบบครบเซ็ต จัดเต็มแบบจบครบในร้านเดียว ทั้งขนมพอง ลานิ่ม ฉาวหาย ลากรอบ ขนมรูหู ขนมบ้า ในราคาชุดละ 99 บาทเท่านั้น! รีบสั่งจองกันเลยค่า 

 

 

9. บ้านขนมริมเขา

        บ้านขนมริมเขา ขนมลา น้ำตาลโตนดแท้ กลิ่นหอมละมุน หวานกำลังดี ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ทำสดใหม่ส่งตรงถึงบ้าน มีทั้งขนมลานิ่ม และขนมลากรอบ ลานิ่มเส้นนุ่ม และลากรอบก็ไม่เหนียวค่ะ มีหลายแพ็คเกจ สามารถสั่งได้ทั้งแบบกล่อง แบบถุง สามารถเข้าไปเช็คเรทราคาปลีกและส่งได้ที่แฟนเพจเลยค่า

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ