ซันเดย์ โอเปร่า บรันช์สุดพรีเมี่ยม ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ซันเดย์ โอเปร่า บรันช์สุดพรีเมี่ยม ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท
nnanthisin
30 มีนาคม 2564 ( 16:30 )
270

        พบกับเมนูใหม่แสนหลากหลายสำหรับบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหาร  เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ พร้อมให้บริการอาหารและของหวานมากมาย ในบรรยากาศเรียบหรูแต่เป็นกันเอง และการบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานของเรา นอกจากนี้ยังมีการแสดงโอเปร่าแสนไพเราะที่จะสร้างความบันเทิงให้แก่ทุกท่าน ไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนที่คุณรัก

 

 

        เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ ยูล่า ฮารางกี (Executive Chef Gyula Harangi) และ เชฟ เดอ คูซีน คริสเตียน คาลูวัต (Chef de Cuisine Christian Caluwaert) ขอเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองเมนูในมื้อสายวันอาทิตย์ สัมผัสความอร่อยกับหลากหลายเมนูเลิศรส ไม่ว่าจะเป็น ทาทาร์เนื้อและบีทรูท (beef and beetroot tartare) ฟัวส์ กราส์บนขนมปัง (foie gras on brioche toast) เมนูหอยเชลล์ในซอสไวน์ขาว (U.S scallop) สเต็กเนื้อวากิว (Wagyu D-Rump beef minute steak) หรือเนื้อแกะออสเตรเลีย (Australian lamb chop) ทุกเมนูส่งตรงจากครัวเปิด ซึ่งคุณจะได้เห็นเชฟของเราปรุงอาหารด้วยทักษะและฝีมือการปรุงอาหารอันยอดเยี่ยม

 

 

 

        นอกจากนี้ บนไลน์บุฟเฟต์บรันช์สุดอลังการ คุณจะได้พบกับอาหารมากมายที่การันตรีคุณภาพและความอร่อย มีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย สลัดบาร์ โคลด์ คัท (premium cold cuts) ชีสชนิดต่างๆ โซนเนื้อ (carving stations) ซุปรสชาติกลมกล่อม (soup station) ล็อบสเตอร์ย่าง และเมนูอาหารจานหลักอีกมากมาย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีอาหารทะเลสดๆ (seafood on ice) ได้แก่ หอยนางรมและขาปู เป็นต้น ปิดท้ายมื้อสายวันอาทิตย์อย่างสมบูรณ์แบบด้วยของหวานโฮมเมดรสเลิศจากเชฟ ในโซนขนมหวานที่ให้ท่านได้เลือกมากมาย

 

 

      ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการซันเดย์ โอเปร่า บรันช์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ในราคา 2,500 บาท ++ ต่อท่าน สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2797-0000

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้