กูร์เมต์ อีทส์ ชวนลิ้มลองเมนูสุดฮิต ลูกชิ้นยืนกิน ส่งตรงจากบุรีรัมย์ มาที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ

กูร์เมต์ อีทส์ ชวนลิ้มลองเมนูสุดฮิต ลูกชิ้นยืนกิน ส่งตรงจากบุรีรัมย์ มาที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ
MEEKAO
12 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
1.1K

     กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เอาใจสายกินนำเมนูสุดฮิต “ลูกชิ้นยืนกิน” จากร้านดัง “ป้าแก้ว ลูกชิ้นยืนกิน” ที่มีตำนานความอร่อยกว่า 40 ปี ส่งตรงจากบุรีรัมย์มาให้คนกรุงได้ลิ้มลองความอร่อยแบบต้นตำรับ ได้แล้ววันนี้ ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ

 

 

     หลังจากที่นักร้องซุปตาร์คนดังระดับโลก ได้พูดถึงเมนูโปรดที่คิดถึง “ลูกชิ้นยืนกิน” ทำให้หลายคนอยากลิ้มรสชาติความอร่อยของเมนูลูกชิ้นยืนกิน กูร์เมต์ อีทส์ ผู้นำศูนย์รวมความอร่อยของสุดยอดร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังระดับตำนาน จึงไม่รอช้า นำร้านลูกชิ้นยืนกินร้านดังจากบุรีรัมย์ “ร้านป้าแก้ว ลูกชิ้นยืนกิน” มาเสิร์ฟให้คนกรุงเทพฯ ได้สัมผัสความอร่อยแบบต้นตำรับ โดยไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงบุรีรัมย์ โดย “ร้านป้าแก้ว ลูกชิ้นยืนกิน” เปิดขายมานานกว่า 40 ปี ที่ อ.กระสัง แถวหน้าสถานีรถไฟ อ.กระสัง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในต้นตำรับลูกชิ้นยืนกิน ของจังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยความใส่ใจทุก ๆ ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ รวมถึงหัวใจสำคัญคือ น้ำจิ้มพริกเผาสูตรเด็ดของป้าแก้ว ที่ไม่มีส่วนผสมของแป้ง ปรุงด้วยคั่วพริกหอมจนได้ที่ ทำให้น้ำจิ้มมีความหอม กลมกล่อม ราดบนลูกชิ้นทอดร้อนๆ ทานคู่กับผักกระหล่ำหรือแตงกวา เข้ากันเป็นอย่างดี โดยป้าแก้วแนะนำให้ยืนกิน ตอนร้อนๆ หน้าร้าน จะสัมผัสถึง อรรถรส และรสชาติ แบบต้นตำรับแท้ๆ เหมือนได้ไปยืนกินที่บุรีรัมย์

 

 

     ลิ้มรสความอร่อยระดับตำนานกว่า 40 ปี กับ ร้านป้าแก้ว ลูกชิ้นยืนกิน ได้แล้ววันนี้ ที่ กูร์เมต์ อีทส์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. หรือใน Application Line Man เพียงค้นหาคนว่า Gourmet Eats เดอะมอลล์ บางกะปิ และเตรียมพบกันเร็วๆ นี้ ที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และท่าพระ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้