Varinda Specialty Coffee ร้านกาแฟ ย่าน พุทธมณฑล สาย 3 คอกาแฟต้องไปเช็คอิน

Varinda Specialty Coffee ร้านกาแฟ ย่าน พุทธมณฑล สาย 3 คอกาแฟต้องไปเช็คอิน
MEEKAO
4 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
3.8K

     วันหยุดทั้งที เรามาใส่หน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือ แล้วออกจากบ้านไปหา กาแฟดีๆ กินกันที่ ย่าน ถนนพุทธมณฑล สาย 3 กันเถอะ เพราะนี่ที่มีร้านกาแฟดี แนว Specialty Coffee บอกเลยว่าคอกาแฟต้องเลิฟ และสำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าคือร้านอะไร ใช่ค่ะเรากำลังพูดถึงร้าน Varinda Specialty Coffee คาเฟ่ ร้านกาแฟ สุดปังที่ สาย 3 นี่เอง ถ้าอยากรู้ว่าร้านนี้มีความพิเศษอะไรบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

คาเฟ่ พุทธมณฑล สาย 3

ร้านกาแฟ Specialty Coffee

 

     สำหรับร้าน Varinda Specialty Coffee ก็ตั้งอยู่ที่ริมถนนพุทธมณฑล สาย 3 เลยค่ะ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 ห้อง ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีที่นั่งสำหรับคอกาแฟให้ไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ ได้อยู่ ใครเอารถมาก็สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนแถวร้านเลย และใครที่กลัวมาไม่ถูกขับรถมาตาม Google Map รับรองว่าถึงร้าน ไม่มีหลงแน่นอนจ้า

 

 

     สำหรับสาย Cafe Hopping ทั้งหลาย ตามเรามาดูการตกแต่งร้านของที่นี่กันได้เลย ด้านนอกร้านจะเป็นตึกสีครีมเรียบๆ แต่ดูน่าค้นหา พอเดินเข้ามาด้านในจะเจอกับเคาท์เตอร์ บาร์กาแฟ ด้านในจะตกแต่งด้วยโทนสีเขียวเข้ม ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ภาพรวมคือเท่ๆ มีแสงจากด้านหน้าร้านเข้ามา ทำให้ถ่ายรูปออกมาดูมีมิติ ใครเป็นสายถ่ายรูปบอกเลยว่าได้รูปกลับไปแน่ๆ

 

 

     และใครที่เป็นคอกาแฟต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ เพราะร้านนี้คือของดีสาย 3 เมนูกาแฟของที่ร้านมีทั้ง Speed Bar และ Slow Bar สำหรับสายกาแฟฟิลเตอร์ และ non-coffee ในทุกๆ แก้ว ที่ร้านตั้งใจเลือกเมล็ด และตั้งใจคั่วกาแฟเอง เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ลองกาแฟในแบบใหม่ๆ เสมอ การันตีรสชาติด้วยดีกรีแชมป์ Roasting กาแฟของที่ร้านก็มีรสชาติหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Nutty, Chocolate, Fruity และ Caramel ใครสนใจแบบไหนก็ลองคุยกับบาริสต้าได้เลย รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

 

 

     ถ้าคุณกำลังมองการหาร้านกาแฟอร่อยๆ สำหรับนั่งชิลๆ หรือต้องการมาพูดคุยกันเรื่องกาแฟ ลองแวะมาที่ร้าน Varinda Specialty Coffee ได้เลย นอกจากเมนูเครื่องดื่มจะดีมากแล้ว ที่นี่ยังมีเบเกอรี่สไตล์โฮมเมดรสชาติดี สั่งมากินคู่กันรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Varinda Specialty Coffee

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/12WApot7ksjmBdMs7
  • ที่อยู่ : ถนน พุทธมณฑลสาย 3 แขวง /เขต ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 16.30 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)
  • LINE : @varinda
  • ที่จอดรถ : มี (ริมถนน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/varinda.coffee/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ