ฉลองตรุษจีน วาเลนไทน์ โปรอาหารเครื่องดื่ม กุมภาพันธ์ คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

ฉลองตรุษจีน วาเลนไทน์ โปรอาหารเครื่องดื่ม กุมภาพันธ์ คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์
nnanthisin
31 มกราคม 2567 ( 12:35 )
80

        ให้เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่คุณรัก มารวมตัวกันเพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ขอเชิญชวนแขกผู้เข้าพักและชาวภูเก็ต สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเติมเต็มหัวใจให้เต็มไปด้วยความสุขในเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

เฉลิมฉลองต้อนรับปีมังกร


        เชิญชวนครอบครัวและเพื่อนๆ ให้มาร่วมเฉลิมฉลองการเริ่มต้น “ปีมังกร” และเลือกสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ณ ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่

 

 

        คุณสามารถลิ้มลอง “The Auspicious Feast” อิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกับอาหารรสเลิศ สูตรต้นตำหรับระดับพรีเมี่ยม ให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ผู้ใหญ่ในราคา 1,788 บาทสุทธิต่อท่าน และเด็กราคา 888 บาทสุทธิต่อท่าน บุฟเฟต์สุดคุ้มนี้จัดขึ้นเฉพาะวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น พร้อมรับชมการแสดงเชิดสิงโตสุดพิเศษ เวลา 18.00 น. เพื่อให้คุณและครอบครัวก้าวสู่ปีใหม่ด้วยความสุขและความเจริญรุ่งเรือง 

 

 

        หรือจะเลือกรับประทานอาหารที่ ห้องอาหารเย่ว เรสเทอรองค์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารจีนสุดเก๋ ที่ให้คุณและครอบครัวสามารถลิ้มลองเซทเมนู “Feast of the Dragon” ได้ตั้งแต่วันที่ 8-13 กุมภาพันธ์ ในช่วงมื้อกลางวัน (เวลา12.00-14.30 น.) และมื้อเย็น (เวลา18.30-22.30 น.) ราคา 8,888 บาทสุทธิสำหรับ 6 ท่าน และราคา 14,888 บาทสำหรับ 10 ท่าน เซตเมนูอาหารสุดพิเศษนี้ประกอบด้วยเมนูมงคลต่างๆ เช่น หยี่ซังปลาแซลมอนเสิร์ฟพร้อมยำสาหร่าย และเป็ดปักกิ่งต้นตำรับสูตรห้องอาหารเย่ว ทุกโต๊ะจะได้รับขนมเข่งมงคลรูปปลาคาร์ปเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกับรับชมการแสดงเชิดสิงโตสดในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ในเวลา 11.11 น. และ 18.30 น.!

 

 

Feel the Romance this Valentine's Day


        วันวาเลนไทน์นี้ (วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 – 22.00 น.) ขอเชิญคู่รักมาลิ้มลอง “The Flavours of Romance” ดินเนอร์บุฟเฟต์บาร์บีคิวสุดอลังการที่ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ เชฟผู้มากความสามารถพร้อมย่างอาหารทะเลสดๆ และเนื้อระดับพรีเมี่ยมบนระเบียงเพื่อคุณโดยเฉพาะ พร้อมทั้งเมนูอาหารรสเลิศอื่นๆ อีกมากมายที่รังสรรค์โดยเชฟของเรา พบกับค่ำคืนอันน่าประทับใจนี้ได้ในราคาเพียง 2,800 บาทสุทธิสำหรับสองท่าน รวมเครื่องดื่มต้อนรับ 1 แก้วและช็อคโกแลต 1 กล่องสำหรับคู่รักแต่ละคู่

 

 

        สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาค่ำคืนสุดพิเศษเพื่อฉลองแบบส่วนตัวสามารถมาได้ที่ กอและ พูลบาร์ กับ “Ocean of Love” (ราคา5,200 บาทสุทธิสำหรับสองท่าน) พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเล 6 คอร์สที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้มากประสบการณ์ของเรา เสิร์ฟในบรรยากาศโรแมนติกริมสระว่ายน้ำ ประกอบไปด้วยเมนูจากหอยนางรมฝรั่งเศส, ปูหิมะญี่ปุ่น และล็อบสเตอร์แคนาดา พร้อมด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด, ดอกกุหลาบ และช็อคโกแลตสำหรับคู่รักทุกคู่ เซตเมนูที่น่าประทับใจนี้จะช่วยเติมเต็มมื้อค่ำของคุณและคนที่คุณรัก ให้เป็นค่ำคืนที่สุดพิเศษโรแมนติกอย่างแน่นอน

 

 

        ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาการเฉลิมฉลองแบบครอบครัวเพื่อความเป็นสิริมงคลในเทศกาลตรุษจีน หรือค่ำคืนสุดโรแมนติกกับคนพิเศษของคุณ คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ จะช่วยให้คุณได้สร้างความทรงจำที่แสนพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์นี้ สำรองที่นั่งและชำระเงินเพื่อสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในราคาสุดพิเศษ Early bird ก่อนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2024 นี้!


หากต้องการสำรองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อโรงแรมผ่านช่องทางต่างๆ เหล่านี้

  • เว็บไซต์ : th.courtyardphukettown.com  
  • อีเมล : reservations.phukettown@courtyard.com 
  • เฟสบุค : https://www.facebook.com/CourtyardbyMarriottPhuketTown 
  • อินสตาแกรม : @courtyardphukettown
  • ไลน์ : @courtyardphuket

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้