ร้าน Papa's Burger อร่อยเต็มอิ่ม สไตล์อีซี่ กับ เบอร์เกอร์กุ้งตัวโตสูตรเฉพาะปาป้า

ร้าน Papa’s Burger อร่อยเต็มอิ่ม สไตล์อีซี่ กับ เบอร์เกอร์กุ้งตัวโตสูตรเฉพาะปาป้า
Filmthii
28 กันยายน 2560 ( 11:17 )
8.6K

วันไหนมีประชุมด่วน หรืออยากทานอะไรง่ายๆ ที่ไม่ต้องรอนาน ต้องมาร้านนี้เลยครับ ร้าน Papa’s Burger เบอร์เกอร์เนื้อแน่น อร่อยเต็มคำ คุ้มค่าราคา แม้ว่าร้านนี้จะเป็นร้านใหม่ แต่เมื่อพูดถึงตัวรสชาติแล้ว ต้องบอกเลยว่าของเขาเด็ดจริงๆ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปทานเมนูอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

Papa’s Burger ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของตึก G Tower พระราม 9 โดยทุกคนสามารถเดินทางมาได้ง่ายมากๆ เพราะตึกนี้ถูกเชื่อมต่อกับ ทางออก 3 ของ MRT สถานีพระราม 9 … ว้าวๆ จะสะดวกอะไรเช่นนี้เนี่ย

บริเวณหน้าร้าน มีป้ายชื่อร้านใหญ่โต อย่างชัดเจน ซึ่งเดินหาไม่ยากอย่างแน่นอน ไหนๆ ก่อนจะเข้าไปถึงเรื่องของเมนู เราได้แอบถามเจ้าของร้านว่า ทำไมต้องชื่อ Papa’s Burger ? ทางเจ้าของร้านได้เล่าว่า เหตุที่ต้องชื่อนี้ ก็เพราะอยากให้คนที่เข้ามากิน รู้สึกเหมือนกำลังทานเบอร์เกอร์จากคุณพ่อ นั่นเอง แหม..แค่ชื่อร้านก็ดูอบอุ่นและเข้าถึงง่ายมากๆ ครับ

 

 

เมนูที่ร้านมีให้เลือกมากมาย หลากหลายเมนู มีทั้งเบอร์เกอร์ และของทานเล่นต่างๆ ครั้งนี้เราขอสั่งเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านก็แล้วกันเนอะ อย่างแรกคือ เมนู Prime Shrimp Signature Burger มันก็คือเบอร์เกอร์แป้งนุ่ม เนื้อกุ้งชุปแป้งทอด

 

 

ขอออกตัวแรงๆ เลยว่า เมื่อเรากัดเข้าไปคำแรก ก็รักเมนูนี้เลย เพราะ มันอร่อยมาก เนื้อกุ้งตัวโตๆ สดๆ ถูกอัดแน่นกันในเบอร์เกอร์ อธิบายอย่างง่ายๆ ก็คือ เน้นกุ้งไม่เน้นแป้ง นั่นเอง ฮ่าๆ ตัวซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่ราดมาก็ไม่น้อยหน้า รสชาติเข้มข้นสไตล์คล้าย ทาร์ทาร์ซอส มันช่างเข้ากันได้ดีกับเนื้อกุ้งซะจริงๆ

 

 

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของทางร้าน คือ ตัวชีสที่ใส่ลงไปในตัวเบอร์เกอร์ ที่คัดสรรเลือกมาอย่างเฉพาะ อย่าง Zott Cheese นำเข้าจากประเทศเยอรมัน โอ้ย..จะคุ้มค่าและดีอะไรขนาดนี้
ทางร้านแนะนำว่าต้องทานคู่กับเครื่องดื่มสุดซ่า อย่าง เป๊ปซี่ เย็นๆ ซักแก้ว รสชาติมันช่างเข้ากัน ตามสไตล์ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

อย่าเพิ่งอิ่มกันนะครับ มาต่อกันด้วย เมนู Cheesy Chicken Hot Burger เบอร์เกอร์ชีส เนื้อไก่ชิ้นโตๆ ทอด ซอสสไปซี่ เผ็ดร้อน มาคู่กับ Fruity Fizzy Soda กลิ่น Green Apple
ใครที่ชอบความเผ็ดร้อนจะต้องรักเมนูนี้อย่างแน่นอน เพราะซอสสไปซี่สูตรเฉพาะของทางร้านมันดีเหลือเกิน ตัดกับเนื้อไก่ทอดชิ้นโตๆ และชีส เมื่อทานคู่กับเครื่องดื่มหวานซ่า รสชาติกำลังลงตัวเช่นกันครับ

 

บางคนอาจจะไม่ชอบเบอร์เกอร์ หรืออาจไม่ถูกปาก ก็อย่ากังวลไป เพราะที่ร้าน ยังมีเมนู แซนวิซกุ้งทอด โดยใช้เนื้อแบบเดียวกับตัวเบอร์เกอร์กุ้ง เลยนะครับ อร่อยและหนุบหนับเนื้อกุ้งเช่นกัน แต่เมนูนี้จะมีวางขายเฉพาะช่วงเช้าเท่านั้น ต้องรีบมากันหน่อยนะครับ

 

 

เมนูหลักๆ อย่างเหล่าเบอร์เกอร์และแซนวิซกุ้งจบไปแล้วแล้ว ต่อมายังมีเมนูทานเล่น อย่าง Shrimp Snow Ball กุ้งบดชุปเกล็ดขนมปังทอด , French Fries มันฝรั่งทอดกรอบ และนักเก็ตไก่ทอด อีกด้วย ส่วนตัวแล้ว เราชอบ เมนู Shrimp Snow Ball มากๆ เพราะมันคือเนื้อกุ้งอัดแน่นจริง ไม่หลอกน้องดาวอย่างแน่นอน ฮ่าๆ แถมราคาก็ไม่แรงด้วยนะครับ

 

 

อิ่มท้องกันไป สำหรับมื้อง่ายๆ ที่ Papa’s Burger ในครั้งนี้ ซึ่งเรารู้สึกว่า เฮ้ย..นี่มันคือ Quick Restaurant ที่แท้จริง เพราะมันคือร้านอาหารทานง่าย สั่งง่าย ไม่เสียเวลาด้วย รวมไปถึงรู้สึกคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ตามคอนเซ็ปต์ร้าน คือ “Share Your Happiness” หรือ “พร้อมมอบความสุข ด้วยเมนูและวัตถุดิบคุณภาพ”

 

 

เอาเป็นว่า ห้ามพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง และขอแอบมากระซิบมาบอกว่า ในอนาคตทางร้านจะขยับขยายไปเปิดให้ทุกคนได้ไปชิมกัน ในย่านโซนสยามสแควร์อีกด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า ในอนาคตจะสามารถอิ่มอร่อย และง่ายดาย ครอบคลุมทุกพื้นที่ กันเลยครับ

 

Papa’s Burger
ตั้งอยู่ : ชั้น G อาคาร G Tower , MRT พระราม 9 ทางออก 3
เวลาเปิด-ปิด : 12.00 – 22.00 น.
โทร : 06-3748-0568 (สามารถสั่งรูปแบบ Delivery ได้ด้วยครับ)
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PapasburgerGT

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชวนอร่อย กับ The Terrace อาหารคลีน 6 เมนู เฮลท์ตี้ ดีต่อใจ ร้านอาหารครอบครัวในบรรยากาศสีเขียว

 

กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว ทั้งชิลล์ ช้อป ชิม ครั้งแรกของซูเปอร์มาร์เก็ตในรถไฟฟ้าใต้ดิน

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ