8 ร้านอร่อย กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว สายกินต้องแวะไปเจิม !

8 ร้านอร่อย กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว สายกินต้องแวะไปเจิม !
เอิงเอย
4 ตุลาคม 2560 ( 07:48 )
21.5K

เปิดตัวไปแล้วสำหรับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว ซูเปอร์มาร์เก็ตในรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่สะดวกมากๆ ต่อการแวะช้อปปิ้ง ซื้อหาของอร่อยติดไม้ติดมือกลับบ้าน หรือจะนั่งทานชิลล์ๆ ก่อนและหลังเลิกงานก็ได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองสุดๆ ไปเลยค่ะ และวันนี้ เราจะพาไปชิม 8 ร้านอร่อย ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว กันบ้าง บอกเลยว่า สายกินต้องไม่พลาดแวะไปเจิมจ้า !

 

 

 

 

01 | Coffee Road

 

 

ร้านกาแฟ เก๋ๆ ฮิปๆ ที่มีมุมให้นั่งชิลล์สั่งเครื่องดื่มในร้านมาอร่อยได้สบายๆ พร้อมบรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยผนังอิฐ คุมโทนสีขาว ดำ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และโมเดิร์นในคราวเดียวกัน รวมถึงยังมีทั้งเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย และของหวานสุดโดนใจวัยรุ่น อย่าง โทสต์ต่างๆ และวาฟเฟิล เป็นจุดแวะอร่อย และนัดเจอเพื่อนๆ ก่อนจะไปที่อื่นๆ ต่อได้สบายค่ะ

 

===================

 

 

02 | เฮียวัตร ปังตอทอง

 

 

ร้านเฮียวัตร ปังตอทอง เหมาะอย่างแรงสำหรับคนที่มีเวลาไม่มาก แต่อยากได้ของอร่อยไปที่ออฟฟิศ เพราะเมนูจะเป็น ข้าวเหนียว หมูต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้ง หมูชิ้น หมูฝอย หมูเค็ม หมูหวาน และอื่นๆ รวมถึงมีเมนูเนื้อวัวอีกด้วย จะซื้อแยกข้าวเหนียว หรือซื้อพร้อมกันเป็นเซ็ตก็ได้ค่ะ ทั้งอิ่ม ทั้งสะดวก แถมอร่อยอีกด้วย

 

===================

 

 

03 | ร้านอาหารเหนือ

 

 

มาจัดเต็มกันบ้างกับ อาหารเหนือ ที่ยกความอร่อยมาหมดทั้ง ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอยทั้งไก่ และเนื้อ น้ำพริกอ่อง ไส้อั่ว โดยเฉพาะน้ำพริกหนุ่มสูตรเด็ด พร้อมผักสด ผักต้ม และไข่ต้ม รวมไปถึงแคปหมู ใครอยากนั่งทานชิลล์ๆ ที่ร้านก็ได้เลยค่ะ มีที่นั่งให้อย่างกว้างขวาง รับรองว่าต้องติดใจในรสชาติแต๊ๆ ของอาหารเหนือแน่นอน

 

 

===================

 

 

04 | Never Die

 

 

เด็ดสุดสำหรับคนชอบอาหารทะเล คอซีฟู้ดต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ Never Die ร้านอร่อยพร้อมเสิร์ฟซีฟู้ดสดๆ ทั้ง หอยเซลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ กุ้งแม่น้ำตัวเบิ้มที่กริลล์เบาๆ พร้อมโรยชีส และน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ในราคาสบายกระเป๋า

 

 

===================

 

 

05 | Yuu

 

 

ร้านอาหารญี่ปุ่นง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟ ที่มีทั้ง โอเด้ง ข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าเนื้อแองกัส บอกเลยว่า อร่อยสมราคาจริงๆ ค่ะ ใครที่มาแบบหิวๆ อยากหาของอร่อยที่ง่ายๆ ทานได้เร็วๆ แนะนำร้านนี้เลย

 

 

===================

 

 

06 | Hon Aji Ramen

 

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นความอร่อยของราเมนมาแบบเต็มขั้น ที่ร้านมีเมนูอาหารญี่ปุ่นมากมาย ทั้ง ดงบุริ ข้าวหน้าต่างๆ นานา รวมไปถึงของทอด ของทานเล่น เมนูเครื่องดื่ม แซนด์วิชที่พร้อมถือไปทานได้เร็วๆ แต่ไฮไลท์ของร้านที่สุดแล้วก็คือ ราเมน ค่ะ มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย ที่มาพร้อมหมูชาชู และไข้ต้มเยิ้มๆ ใครที่รักราเมนล่ะก็ ต้องไม่พลาดร้านนี้เด็ดขาด

 

 

===================

 

 

07 | Bread Talk

 

 

ร้านขนมปัง เบเกอรี่ สุดอร่อย ที่อบใหม่ และพร้อมเสิร์ฟจากเตาทุกวัน ที่นี่มีที่นั่งให้ได้นั่งทานขนมปัง พร้อมเครื่องดื่มในร้าน รวมถึงสามารถซื้อกลับบ้านได้สะดวกสบายอีกด้วย ทั้ง เค้ก กาแฟ เบเกอรี่ เมนูเครื่องดื่มต่างๆ ก็มีให้ได้เลือกกันเพียบ ใครชอบเมนูไหน อย่าลืมแวะมาเจิมนะจ๊ะ

 

 

===================

 

 

08 | สารพันของทอด

 

 

ปิดท้ายกันด้วย ของทอด สุดอร่อยในคอนเซ็ปต์ง่ายๆ คือ Ready to Eat เรียกได้ว่า ใครที่ชอบเนื้อไก่ หมู ซีฟู้ดต่างๆ ชุบเกล็ดขนมปังทอดแล้วล่ะก็ ต้องแวะมาร้านนี้ค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีลูกชิ้น ไส้กรอก และอื่นๆ ที่ใส่ถ้วย ถือกินได้ง่ายๆ จะซื้อมานั่งทาน หรือ กลับออฟฟิศก็ยังได้ Ready To Eat จริงๆ

 

 

 

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ เป็นเพียง 8 ร้านอร่อย ที่เราได้คัดมาแล้วว่า ต้องไม่พลาดเด็ดขาดถ้ามาที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT สถานีลาดพร้าว ค่ะ แต่ก็ยังมีของอร่อย และอีกหลายๆ ร้านที่น่ากินไม่แพ้กัน ใครที่อยากได้ทั้งความสะดวก และอิ่มอร่อย อย่าลืมแวะมาเจิมกันนะจ๊ะ

 

 

กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT สถานีลาดพร้าว ทางออก 4

 

 

อ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่

กูร์เมต์ มาร์เก็ต MRT ลาดพร้าว ทั้งชิลล์ ช้อป ชิม
ครั้งแรกของซูเปอร์มาร์เก็ตในรถไฟฟ้าใต้ดิน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

สิทธิพิเศษแนะนำ

สิทธิพิเศษแนะนำ