มาไทยแล้ว! Tiger Sugar Thailand ร้านชานมไข่มุกแบรนด์ดัง จากไต้หวัน ส่งตรงใจกลางกรุงเทพ (มีคลิป)

มาไทยแล้ว! Tiger Sugar Thailand ร้านชานมไข่มุกแบรนด์ดัง จากไต้หวัน ส่งตรงใจกลางกรุงเทพ (มีคลิป)
Filmthii
25 เมษายน 2562 ( 09:35 )
102.6K
7

         ในที่สุด! เธอก็มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย สำหรับร้านชานมไข่มุกแบรนด์ดังส่งตรงมาจากไต้หวัน อย่างร้าน Tiger Sugar Thailand บอกเลยว่าสายชานมไข่มุกห้ามพลาดเด็ดขาด! โดยครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปบุกถึงร้าน ซึ่งตั้งอยู่ The Market ราชประสงค์ นั่นเอง ถ้าอยากรู้ว่าเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

 

         ซึ่ง ร้านชานมไข่มุก Tiger Sugar Thailand สาขาแรกในประเทศไทย จะตั้งอยู่ในโครงการ The Market ราชประสงค์ ใครที่สะดวกการเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ล่ะก็ สามารถนั่งมาลงได้ที่สถานีชิดลม หรือสถานีสยาม ตัวโครงการ The Market จะตั้งอยู่ตรงกับข้ามกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตามหาไม่ยากแน่นอนครับ

 

ดูคลิป

         ก่อนจะไปอร่อยเปิดกล่อง ฟินกับไข่มุกเคี่ยวด้วยน้ำตาลทรายสูตรพิเศษ! เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ Tiger Sugar Thailand สักหน่อยดีกว่าเนอะ เพื่อเป็นการบิ้วให้ความอยากกระหายสูงขึ้น! Tiger Sugar ถือเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตอนนี้ จากหลายสาขาทั่วทั้งเอเชีย ส่งตรงมาจากไต้หวัน ซึ่งไม่ว่าเราจะไปลองที่ประเทศไหนๆ ก็ต้องเห็นลูกค้าต่อคิวยาวมาก

 

 

         แต่การรอคอยเมนูเด็ดอย่าง Brown Sugar Boba Milk with Cream Mousse (120.-) ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอย่างแน่นอนครับ เมนูนี้จะถูกเสิร์ฟมาในแก้วขนาดไซส์ยาวจับถนัดมือ ส่วนผสมด้านในก็คือนมสดพรีเมี่ยมแท้ๆ มาเจอกับไข่มุกเม็ดขนาดปกติเคี่ยวด้วยน้ำตาลทรายแดงสูตรลับ เข้มข้นเว่อร์ แถมยังหอมกลิ่นน้ำตาลทรายแดงอีกด้วย ความพีคของแก้วนี้ก็คือครีมมูสที่ท็อปมาด้านบน เพื่อเพิ่มความมัน กลมกล่อม หวานกำลังดี ต้องมาลองเองแล้วจะรู้ว่าคำว่า "ฟิน" มันเป็นอย่างไร สำหรับไข่มุกขนาดปกติมีความนุ่ม หนึบหนับ เคี้ยวเพลินแน่นอน 

 

 

        อีกเมนูที่เราได้ลองกันในครั้งนี้ก็คือ Brown Sugar Pearl with Cream Mousse (120.-)   เรียกได้ว่าหาทานได้ยากในบ้านเราสำหรับเมนูนี้ เพราะทางร้านจะนำไข่มุกเม็ดเล็ก ไซส์เกือบเท่าเม็ดสาคู ฮ่าา เข้ามาใส่แทนไข่มุกขนาดปกติ โดยยังคงมีขั้นตอนเคี่ยวด้วยน้ำตาลทรายแดง จัดเต็มทั่วทั้งแก้วเช่นเดิม! สรุปง่ายๆ เลยก็คือเมนูนี้จะมีความเหมือนเมนูแรก แค่เปลี่ยนตัวไข่มุกด้านในเท่านั้นครับ เหมาะสำหรับคนที่อยากเคี้ยวอะไรง่ายๆ หนึบหนับแปปเดียว กลืนลงได้เลย ฮ่าาา 

 

 

        นอกจากเมนูนี้แล้วภายในร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เราได้เลือกสั่งกันอีกเพียบ คิดว่ามาครั้งหน้าอาจจะต้องลองสั่งตัวอื่นดูบ้าง สำหรับใครที่อยากมาฟินแบบเราล่ะก็ สามารถเดินทางมากันได้แล้วตั้งแต่วัน 27 เม.ย. นี้ เป็นต้นไป 

Tiger Sugar Thailand
พิกัด : The Market ราชประสงค์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 น. เป็นต้นไป
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thailand.TigerSugar

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

15 ร้านกาแฟ คาเฟ่สำหรับคนรักเมนูกาแฟ ในกรุงเทพ

รูทกิน 1 วัน วังหลัง ท่ามหาราช กับ 7 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ