บุฟเฟต์เปิดใหม่ หม่าล่าหม้อไฟ "จิน โถง กัว" รัชดา 18

บุฟเฟต์เปิดใหม่ หม่าล่าหม้อไฟ "จิน โถง กัว" รัชดา 18
EDT guide
17 ธันวาคม 2565 ( 12:00 )
12.6K

 

บุฟเฟต์หม่าล่าห้วยขวางผุดมาใหม่อีกร้านแล้ววว !! จินโถงกัว 金铜锅 - Dome suki สุกี้โบราณแบบจีนแท้ ๆ มาเปิดใหม่ในซอยรัชดา 18 อยู่ในโครงการ golden dome cabaret show บอกเลยว่าไปกินบุฟเฟต์ร้านนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม ไลน์บุฟเฟต์มีให้เลือกเยอะมาก ของแบบจัดหนักจัดเต็มไปเลยเพ่~

 

 

เข้าไปในร้านอย่างแรกที่ต้องเลือกเลยก็คือน้ำซุป เลือกได้ 2 รสชาติ ที่ร้านมีซุปหม่าล่า ซุปจีน และซุปน้ำดำ ถ้าจะให้แนะนำเลยต้องโดนซุปหม่าล่า เพราะเป็นสไตล์จีนแท้ ๆ หอม ซาบซ่าชาลิ้นหน่อย ๆ ได้ฟีลมากกก จัดเสิร์ฟมาในหม้อต้มที่เป็นรูปแบบหม้อไฟ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เก๋มากแก แต่เป็นเตาไฟฟ้านะ ปรับระดับความร้อนได้ด้วย

 

 

มาในส่วนของเมนูบ้าง บอกเลยนะว่าเยอะมาก เยอะมากจริง ๆ มีทั้งเนื้อ สไลด์บางมาอย่างดี มีหลากหลาย สไบนางก็มี หมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ กุ้ง หอย หมึก ปลา สารพัดลูกชิ้นอีกเยอะมากกกก เส้นต่าง ๆ ก็มี ทั้งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เส้นมันเทศ เครื่องดื่มก็หลากหลาย ทั้งน้ำอัดลม ชาไข่มุก น้ำเก๊กฮวย ตู้ไอติมวอลล์นี่มาทั้งตู้เลยจ้า บอกแล้วว่าเยอะ !

 

 

น้ำจิ้มที่ร้านมีให้เลือกทั้งสุกี้ไทย ซีฟู้ด หม่าล่า และน้ำจิ้มจีน ปรุงมาให้พร้อม ตักใส่ถ้วยได้เลย ใครอยากเพิ่มเติมพริกกระเทียมก็มีเด้อ ที่แซ่บ ๆ เลยคือมีมะนาว เป็นลูก !! ให้บีบเพิ่มรสชาติได้ด้วย มะนาวแท้ ๆ เลยแกร ~

ร้านนี้คือที่สุดของความคุ้มค่า จำกัดเวลากินอยู่ที่ 90 นาที แค่กินเนื้อกับกุ้งก็คุ้มแล้วเพื่อน ๆ ร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้ เปิดตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ชวนแก๊งเพื่อนไปกินกันโลดดด

ในราคา 299.- ขอบอกตรงนี้เลยว่าคุ้มมาก ของมีให้เลือกเยอะแบบ เยอะมากจริง ๆ เทียบกับร้านบุฟเฟต์อื่น ๆ เพื่อน ๆ จะตาลายจนหยิบไม่ถูกเลยแหละ อยากกินจุก ๆ บุฟเฟต์หม่าล่าซิ่ง ๆ ไปเลยจ้าาา จินโถงกัว 金铜锅 - Dome suki

 

 

จินโถงกัว 金铜锅 - Dome suki
📬ที่อยู่ : อยู่ในโครงการ golden dome cabaret show ซอย รัชดาภิเษก 18 ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/tnZ1oRhie3R8ZvW19
⏰วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 12.00-00.00 น.
📱โทร : 097-153-8818

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #สุกี้โบราณ #สุกี้จีน #หม่าล่า #จินโถงกัว #รัชดา #ห้วยขวาง

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้