โปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษเดือนพฤษคม ณ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

โปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษเดือนพฤษคม ณ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา
Maysylvie
7 พฤษภาคม 2566 ( 16:00 )
221

      หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหาร และดื่มด่ำไปกับหลากหลายโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งเดือนพฤษคมนี้ ณ ห้องอาหารระดับคุณภาพภายในโรงแรม

 

 

      เริ่มต้นสัปดาห์แรกด้วยโปรโมชั่น Australian Lamb ณ ห้องอาหาร Big Fish & Bar ที่จะให้ทุกท่านสามารถลิ้มลองได้ทุกวันในช่วงเย็นตลอดทั้งเดือน ตั้งแต่เวลา 17.00 -23.00 น. เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่ผ่านกรรมวิธีการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟมากความสามารถ คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมและรังสรรค์ออกมาเป็น 4 เมนูที่แตกต่างกัน สไตล์แรกเนื้อแกะส่วนสะโพกที่คัดมาอย่างดี ทานคู่กับหน่อไม้ฝรั่งผัด มันฝรั่ง กระเทียมดำ โหระพาและน้ำเกรวี่เป็นส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัว สไตล์ต่อมาแกงมัสมันขาแกะวัตถุดิบชั้นเลิศถูกปรุงรสอย่างดี หรือจะเป็นไหล่แกะเนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับถั่วลันเตาและน้ำเกรวี่ และสุดท้ายคือเนื้อซี่โครงแกะสไตล์เกาหลีทานคู่กับมันฝรั่งผัดโคชูจังและซอสบูลโกกิที่ทุกท่านไม่ควรพลาด ในราคาเริ่มต้นเพียง 975++ บาทต่อจาน

 

 

      นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นทุกคืนวันเสาร์ Seafood & Grill Buffet จากห้องอาหาร Amber Kitchen เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลท้องถิ่นที่มีความสดใหม่และเนื้อสัตว์คุณภาพชั้นเลิศ ทั้งหอยนางรมสด ๆ ซูชิและซาชิมิ ปลากะพงอบทั้งตัว หมูสามชั้นทอดกรอบ และสเต็กเนื้อริบอายจากประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังมีบาร์บีคิวให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์ เนื้อแกะ ไส้กรอกเยอรมัน ซี่โครงหมู ที่ย่างบนเตาอย่างพิถีพิถัน และเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและซอสหลากหลายรสชาติให้ท่านคู่กัน นอกจากนี้ยังมีสลัดบาร์ สเตชั่นอาหารหลากหลายรูปแบบ ทั้งสเตชั่นพาสต้า อาหารตะวันตก อาหารไทยและเอเชีย รวมไปถึงอาหารอินเดียและสเตชั่นก๋วยเตี๋ยวที่คัดสรรความอร่อยมาแล้วให้ทุกท่านได้ลิ้มลองในที่เดียว พร้อมตบท้ายด้วยของหวานอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ในราคาเพียง 1,699++ บาทต่อท่าน นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นราคาเริ่มต้นที่ 290++ บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ทุกคืนวันเสาร์

 

 

       หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ยินดีให้บริการและพร้อมสร้างประสบการณ์สุดแสนพิเศษในการมอบเวลาแห่งความสุขตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมนี้ โปรโมชั่นทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2566 ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการเป็นไปตามแต่ละโปรโมชั่น

 

 

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร  +66 (0) 32 904 666

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้