Cast Iron Burgerhaus เมนูสุดพิเศษ 1 ปีครั้งเดียวกับ Brei Truffle Burger

Cast Iron Burgerhaus เมนูสุดพิเศษ 1 ปีครั้งเดียวกับ Brei Truffle Burger
EDT guide
19 กรกฎาคม 2566 ( 20:15 )
330
1

 

Cast Iron Burgerhaus เมนูสุดพิเศษ 1 ปีครั้งเดียวกับ Brei Truffle Burger

 

1 ปีครั้งเดียวกับเมนูสุดพิเศษ Brei Truffle Burger สไตล์อเมริกาขนานแท้ใครเป็นแฟนแฮมเบอร์เกอร์นี่ต้องร้องว้าวตาม ๆ กันกินกับเนื้อดรายเอจ 45 วัน ฉ่ำ ๆ กลิ่นเนื้อชัด ๆ เสิร์ฟให้ถึงบนโต๊ะพร้อมสไลด์เห็ดทรัฟเฟิลให้ดูกันสด ๆ พร้อมโชว์การพ่นทองให้กับเนื้อเบอร์เกอร์ให้ดูสวยงาม เพลิดเพลินไปกับกลิ่นและการทำแล้วกัดกินให้เต็มคำเต็มปาก

 

 

ร้าน Cast Iron Burgerhaus เป็นร้านแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกาขนานแท้ที่ตั้งอยู่หน้าปากซอยอารีย์ อยู่ตึกเดียวกับคอนโด Noble Reform เดินจากสถานี BTS อารีย์ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที โดยความพิเศษของร้าน Cast Iron Burgerhaus นั้นคงจะหนีไม่พ้นเรื่อง แฮมเบอร์เกอร์ที่มีเนื้อชุ่มฉ่ำ ขนมปังทำเอง และ มิลค์เชค รสเด็ด ร้าน Cast Iron Burgerhaus เป็นร้านเล็ก ๆ ตกแต่งด้วยปูนเปลือยและสีของไม้สีเข้มทำให้ดูดุดันเหมือนเนื้อวัวของเบอร์เกอร์ที่นี่

 

 

Truffle Soup & Truffle Fries

มาร้าน Cast Iron Burgerhaus เรียกได้ว่าเป็นมื้อที่ทุกเมนูเต็มไปด้วยทรัฟเฟิลเปิดประเดิมด้วย Truffle Soup กลิ่นหอมเนื้อเนียนข้นที่กระตุ้นให้อยากอาหารมากขึ้นกินกับครั้นช์ขนมปังในขณะเดียวกันอีกมือนึงก็กิน Truffle Fries ที่หอมจนหยุดไม่อยู่ บอกตรง ๆ ว่าแค่ 2 เมนูเริ่มต้นยังอร่อยขนาดนี้เดี๋ยวพระเอกงานหลักของเรามาไม่รู้จะหลงไปกับเจ้า Truffle ขนาดไหน

 

 

เมนูพิเศษ Brei Truffle Burger

เรียกได้ว่าเป็นเมนูพิเศษของร้านประจำปีทีเดียวโดยในรอบ 1 ปีนั้นจะทำออกมาขายเพียง 1 ครั้งเท่านั้นคาดว่าน่าจะเป็นไปตามฤดูที่เห็ด Truffle สด ๆ ออกมาสู่ตลาดเมนู Brei Truffle Burger เป็นเบอร์เกอร์ที่มีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว โดยคราวนี้ที่ได้ลองรับประทานจะเป็นเนื้อวัวดรายเอจ 45 วันที่มีกลิ่นเนื้อหอมมากและขนมปังแบบ Home made ของทางร้าน ประกบคู่ทาซอสชีสสูตรพิเศษของทางร้าน เมนูนี้จะถูกเสิร์ฟด้วยการมาโชว์สไลด์เห็ดทรัฟเฟิลสดบนโต๊ะและตกแต่งด้วยการพ่นทองสุดหรูหรา เมื่อรับประทานตัวซอสเนื้อ เห็ดและขนมปังเข้ากันเป็นอย่างมากรสชาติของเนื้อวัวนั้นโดดเด่นและเข้มข้นขึ้นมากเมื่อทานกับซอสและยังมีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิล เรียกได้เลยว่าใช้เวลาไม่นานกับจานนี้ก็หายวับไปกับปาก

 

 

เครื่องดื่ม

ร้าน Cast Iron Burgerhaus มีเมนูเครื่องดื่มที่หากินได้ค่อนข้างยากและที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องมิลค์เชคซะด้วยสิ ไหน ๆ มารอบนี้เทศกาลเห็ดทรัฟเฟิลแล้ว คงจะคิดละซิว่ามิลค์เชคที่เราจะดื่มในรอบนี้ก็คือมิลค์เชคทรัฟเฟิลครับ ..... มันมีซะที่ไหนล่ะเมนูที่ได้เราได้ลองในรอบนี้จะมี 2 รสชาติด้วยกันคือตัวสตอเบอร์รีและ Salted Caramel ซึ่งก็บอกได้เลยว่าถูกใจสายมิลค์เชค เข้มข้นและของที่นี่ใช้วัตถุดิบสด ๆ ไม่ได้แต่งเติมเรียกได้ว่าเป็นเมิลค์เชคแบบดั้งเดิมเลยก็ว่าได้

 

 

Cast Iron Burgerhaus

ที่อยู่ : Noble Reform ซ. พหลโยธิน 7 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
พิกัด : https://goo.gl/maps/GbDyJh7aa3...
เปิด : วันธรรมดา 11:00–15:00, 17:00–23:00 เสาร์ - อาทิตย์ 11:00-23:00
โทรศัพท์ : 062 920 0300


Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ