Pink Pool Cafe by Pink Hotel คาเฟ่สุดชิค สไตล์เกาหลี แห่งแรกในไทย

Pink Pool Cafe by Pink Hotel คาเฟ่สุดชิค สไตล์เกาหลี แห่งแรกในไทย
Filmthii
30 พฤศจิกายน 2560 ( 08:00 )
33.4K

เพิ่งเปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการ สำหรับ Pink Hotel สาขาแรกในประเทศไทย เอาใจสาวกเกาหลีที่แท้ทรู…ซึ่งแน่นอนว่า ครั้งนี้เราจะพาไปบุกกันถึงที่ร้าน รวมถึงขึ้นไปนั่งกินของหวานกันที่โซน Pink Pool Cafe ด้านบน ชั้น 4 กัน ครับ

 

 

Pink Hotel ตั้งอยู่ใจกลางย่านสยามสแควร์ ซอย 5 โดยทุกคนสามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ ทางรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยาม ครับ

ไม่ต้องกลัว ว่าจะเดินหา Pink Hotel Bangkok ไม่เจอ เพราะร้านมันโดดเด้ง ชมพูจ๋า มาก ! โดยสไตล์การตกแต่งของที่นี่ จะมาในรูปแบบคล้ายโรงแรมสีชมพู

 

 

แถมแอบรู้มาอีกว่า ทางผู้บริหารเขาตั้งใจเนรมิตภายในทั้งหมด ให้เหมือนกับสาขาออริจินัลที่ เมียงดง ประเทศเกาหลีใต้ เลยนะครับ ! ว้าวววว กรี๊ดกันสลบไปดิ ฮ่าๆ

เมื่อเดินเข้ามา ทุกคนจะเห็นว่า บริเวณชั้น 1 และ ชั้น 2 ก็จะมีเครื่องสำอาง แบรนด์ 3CE ขายอยู่เต็มไปหมด พร้อมที่จะดูดเงินในกระเป๋าของสาวๆ ทันที ฮ่าๆ รวมถึงในชั้นที่ 3 ทุกคนก็จะได้อัพเดตแฟชั่นเกาหลี กับ แบรนด์เสื้อผ้า จาก STYLENANDA ด้วยนั่นเองครับ

 

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมในส่วนของ Pink Hote ชั้น 1- 3 ได้ที่ :: พาส่อง STYLENANDA PINK HOTEL แหล่งช้อปแห่งใหม่ ใจกลางสยาม!

 

 

มาถึงโซนชั้น 4 ที่เรารอคอยกันดีกว่า ครับ ทาด้าาาาาาา ! Pink Pool Cafe นั่นเองครับ แน่นอน ว่าการตกแต่งของโซนคาเฟ่ นี้ จะมาในรูปแบบการจำลองสระว่ายน้ำ (ที่ไม่มีน้ำ) ครับ

 

 

โทนสีจะเน้นสีฟ้าอ่อน และ สีชมพู เป็นหลัก เอาใจสาวกเกาหลี รวมถึงเหล่าสาวๆ ที่แท้จริง..แถมยังมีโซนถ่ายรูป ชิคๆ เก๋ๆ มาให้เราได้ถ่าย อวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้อีกด้วย บอกเลยว่า ถ่ายมุมไหนก็สวยไปหมด !

 

 

มาดูเครื่องดื่ม ของหวาน ที่เราสั่งกันบ้างดีกว่าครับ เมนูแรก ทางร้านแนะนำเป็นอย่างมาก คือเมนู Pink Hotel Bangkok เป็นการ มาเจอกันระหว่าง Refreshing Strawberry แท้ๆ ผสมกับกับ Lemonade แล้วคลุมด้วยสายไหม Cotton Candy เก๋ๆ นั่นเองครับ

 

 

 

รสชาตินี้ เลิฟเวอร์สุดๆ ดีงามไปสามบ้านแปดบ้าน แถมยังมีแค่ที่สาขาในไทยเท่านั้น ใครที่มา Pink Pool Cafe ต้องไม่พลาดเมนูนี้เด็ดขาด

 

 

เมนูต่อมาคือ Cotton Candy Slush เราได้ลองสั่งรสชาติ Strawberry และ Blue Soda มาลองกันครับ หน้าตาของมันจะดูแปลกๆ หน่อย ทางร้านจะปั่นนมสด รวมกับ ไซรัปรสต่างๆ แล้วโปะสายไหม ฟูสะพรั่ง ไว้ด้านบน จนเกือบจะไม่เห็นแก้วน้ำด้านในเลยล่ะ

 

 

หลายคนอาจสงสัยว่า กินยังไง ? เราจะมาไขข้อข้องใจกัน เริ่มจากนำหลอดปักลงไปแรงๆ ให้ตรงกับปากแก้ว จากนั้นดูดน้ำขึ้นมา แล้วค่อยฉีกสายไหม ทานคู่กันภายหลัง ขอบอกเลยว่า รสชาติมันลงตัวมากนะครับ จริงๆ ฮ่าาา

ส่วนตัวแล้ว เราชอบรสชาติ Blue Soda มากกว่า Strawberry เพราะมันหอมหวานกำลังดี รวมถึงกลิ่น Blue Soda ชัดเจนมากๆ

 

 

อย่าเพิ่งหยุดเพียงเท่านี้ กันนะครับ เพราะเราได้สั่งเมนู Cotton Candy Ice Cream มาลองกันอีกด้วย หน้าตามันจะแอบคล้าย กับเมนู Pink Hotel Bangkok แค่เปลี่ยนจาก น้ำสตอเบอรี่เลมอนโซดา เป็น ไอศครีมวนิลาพรีเมี่ยม นั่นเองครับ

 

 

เมนูสุดท้ายที่เราจะพาทุกคน ไปลองกัน ก็คือ Cotton Candy Coffee ความแปลก จะอยู่ที่ การมาเจอกันครั้งแรก ของ เอสเพรสโซ่สุดเข้มข้น ที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี และ สายไหมหอมหวาน ที่ทานควบคู่กันไปด้วยครับ

 

 

จิบเครื่องดื่มหวานๆ กันไปจนอิ่มแล้ว ก็มานั่งถ่ายรูปเล่นมุม ริมสระว่ายน้ำ กันบ้างดีกว่า (มโนขั้นสุด !) บอกเลยว่า มันเกาหลีมากๆ และชิลล์สุดๆ

 

 

เฮ่ยย..ไม่มา ไม่ได้แล้ว ! เอาจริง ฮ่าๆๆ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ หรือ หลังเลิกเรียน เลิกงาน ก็อย่าลืมแวะมาชิค กันได้ ที่ Pink Hotel สาขาสยามสแควร์ ซ.5 กันได้นะครับ

 

 

Pink Hotel Bangkok

พิกัด สยามสแควร์ ซอย 5
เปิดเวลา ไม่ระบุ
โทร 02-023-3409
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/stylenandaen

 

 

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

7วัน 7เมนู Starbucks ฟินสุดๆ กับเครื่องดื่มเก๋ไก๋ ไม่ซ้ำวัน

 

Big Dog Café คาเฟ่หมาใหญ่ ใจดี ไปกอดน้องหมา

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ