8 ร้านชาไข่มุก สุดหนึบหนับ ฟินจนหยุดเคี้ยวไม่ได้!!

8 ร้านชาไข่มุก สุดหนึบหนับ ฟินจนหยุดเคี้ยวไม่ได้!!
Cindy
16 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:57 )
18K

ทำยังไงก็หยุดเคี้ยวไม่ได้!! เชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องเป็น เมื่อได้อร่อยกับ ชาไข่มุก ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมหอมละมุนของชา บวกกับความหนึบหนับของเม็ดไข่มุกแล้ว ทำเคี้ยวจนเพลินเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาไปตามเก็บ 8 ร้านชานมไข่มุก สุดหนึบหนับ ฟินจนหยุดเคี้ยวไม่ได้!! แต่จะฟินขนาดไหนบอกเลย ต้องไปลองให้ครบ

 

 

Dakasi
ดากาซี่

เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับชานมไข่มุกจากไต้หวันเลยก็ว่าได้ เพราะเปิดมานาน กว่า 20 ปี เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในไต้หวันเอง รวมถึงประเทศในแถบเอเชีย จนมาถึงในไทยเราก็เช่นกัน ด้วยเมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงขั้นตอนการทำ วัตถุดิบ และรสชาติที่มีเอกลักษณ์ มีเมนูชาให้เลือกมากมาย ทั้ง ชานมต้นตำรับ ชาใส ชาผลไม้ ชานมแลคโต ชาเขียวมัชฉะ กาแฟสกัดเย็น และท็อปปิ้งอีกเพียบ!!

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ 6 แก้วนี้ต้องลอง ! ดาคาซี่ ชานม ไต้หวัน ที่สุดของความละมุน

================

KOI THE’
โคอิเตะ

ร้านชานมไข่มุกเจ้าดังของสิงคโปร์ เป็นชานมไข่มุกระดับพรีเมี่ยม พิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกใบชา การเก็บ การทำ และการควบคุมคุณภาพในทุกๆ ขั้นตอน เรียกได้ว่าแก้วต่อแก้ว ทำให้รสชาติที่ได้นั้นแตกต่างไปจากแบรนด์อื่น โดยมีท็อปปิ้งให้เลือกถึง 4 แบบ ไข่มุกคาราเมล กราสเจลลี่ อโลเวร่า และไอยูเจลลี่ เลือกกันตามชอบเลยค่า

 

================

Kamu
คามุ

ร้านชานมไข่มุกที่ราคาดี แต่คุณภาพคับแก้ว มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ชาแบบพรีเมี่ยม ชาสด ชาผลไม้ ชานม กาแฟสด เลมอนสด โซดา นมสด และโกโก้ รวมถึงเมนูประเภท Ice Blend ต่างๆ ก็มี พร้อมเลือกระดับความหวานตั้งแต่ 0% ถึง 125% และยังมีท้อปปิ้งถึง 7 แบบให้ได้เลือกทานคู่กับน้ำ

A post shared by Kamu Tea 🍶☕🍹 (@kamutea) on

================

Osaka Milk Tea
โอซาก้า มิลค์ที

ชานมที่ขึ้นชื่อ และมีวัตถุดิบชั้นดีอย่าง นมสดแท้จากฮฮกไกโดแบบพรีเมี่ยม ส่งตรงจากญี่ปุ่น เป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม หอม หวาน ได้รสชาติชานมไต้หวันแต่กลิ่นอายแบบญี่ปุ่น จะเป็นยังไงต้องลองแล้วล่ะ!!

A post shared by osakamilktea (@osakamilktea) on

A post shared by osakamilktea (@osakamilktea) on

================

CoCo Fresh Tea & Juice
โกโก้ เฟรช ที แอนด์ จุยส์

เป็นอีกร้านเครื่องดื่มพรีเมียมอันดับหนึ่งจากไต้หวัน ที่มีสาขาทั่วโลกกว่า 900 สาขา ทั้งไต้หวัน จีน นิวยอร์ก ฮ่องกง และมาเลเซีย มาเปิดในเมืองไทยเพื่อเอาใจผู้รักเครื่องดื่มชา และน้ำผลไม้ จุดเด่นอยู่ที่การชง แบบแก้วต่อแก้ว ใช้วัตถุดิบที่ส่งตรงจากไต้หวัน รวมถึงยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ให้ได้เลือกอีกกว่า 70 เมนู

 

================

Mr.Cup T
มิสเตอร์ คัพ ที

เป็นร้านที่ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นนม ชา กาแฟ ทั้งร้อน และเย็น แถมด้วยตัวเลือกส่วนผสมหลากชนิด เพื่อเพิ่มสีสัน และความอร่อยตามต้องการ ที่เป็นทีเด็ดคือ ชาที่การันตีได้ว่าเป็นชาคุณภาพชั้นดีที่มีความหอม พร้อมทั้งใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำแน่นอน

A post shared by Mr.Cup T (@mr.cupt) on

A post shared by Mr.Cup T (@mr.cupt) on

================

Kyoto Inari
เกียวโต อินาริ

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องดื่มจากชาเขียว เพราะชาเขียวของร้านนี้ส่งตรงมาจากเมืองยูจิ ประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในแหล่งปลูกชาชั้นดีที่สุดในโลก และที่ขาดไม่ได้คือไข่มุกน้ำผึ้งของทางร้านที่หนุบหนับเข้ากับชาเขียว และซอฟเสิร์ฟของที่นี่แบบสุดๆ บอกเลยว่าฟินทุกคำ

A post shared by Kyotoinari (@kyotoinari) on

A post shared by Kyotoinari (@kyotoinari) on

================

Tea Story
ที สตอรี่

เป็นอีกร้านที่สามารถเลือกเครื่องดื่มได้เยอะ แถมราคาก็ไม่แพง และมีสาขาเยอะมากกกกกกก แต่ความอร่อยไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สามารถเพิ่มท้อปปิ้งที่มีให้เลือกมากกว่า 12 รายการ พร้อมเลือกระดับความหวานได้ตามใจชอบ

A post shared by TeaStory (@teastory) on

A post shared by TeaStory (@teastory) on

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้