อิ่มอร่อยกว่า 100 เมนูติ่มซำและอาหารรสเลิศ จากห้องอาหารไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว

อิ่มอร่อยกว่า 100 เมนูติ่มซำและอาหารรสเลิศ จากห้องอาหารไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว
nnanthisin
10 กรกฎาคม 2563 ( 14:52 )
344

        สัมผัสความอร่อยระดับจักรพรรดิอีกครั้ง ด้วย ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง และนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ‘ไดนาสตี้ ติ่มซำ ฟีสต์’ หนึ่งในบุฟเฟ่ต์ติ่มซําและอาหารจีนที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร ที่พร้อมให้คุณและคนพิเศษได้อร่อยเต็มอิ่มกับกว่า 100 รายการรายการติ่มซำและอาหารจีนรสเลิศตลอดทุกวัน

 

       

        ตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองรสชาติอาจารจีนต้นตำรับกวางตุ้งในโปรโมชั่น ‘ไดนาสตี้ ติ่มซำ ฟีสต์’ (Dynasty’s Dim Sum Feast) บุฟเฟ่ต์ติ่มซําและอาหารจีนล่าสุดที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูติ่มซำสดใหม่และอาหารจีนรายการพิเศษกว่า 100 รายการ การันตีความอร่อยเลิศระดับจักรพรรดิด้วยประสบการณ์การปรุงอาหารของมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ยอดฝีมือจากเกาะฮ่องกง พร้อมความสดใหม่ของวัตถุดิบปรุงอาหารที่สร้างสรรค์ความอร่อยตลอดทุกวัน

 

 

        ลิ้มรสติ่มซำรายการเด่น ที่พร้อมให้ทุกท่านอร่อยเต็มอิ่มแบบ ‘ออลล์ ยู แคน อีท’ (All-you-can-eat) อาทิ ขนมจีบและฮะเก๋ากุ้งสูตรฮ่องกง ปอเปี๊ยะรังนกทอดสอดไส้กุ้ง ปลาหิมะนึ่งซอสและคาเวียร์ เผือกทอดสอดไส้หอยเชลล์ และปอเปี๊ยะปูงาขาว หรือจะลิ้มลองจานอาหารขึ้นชื่อจากรายการ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ก็พร้อมเสิร์ฟตลอดมื้อ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลัก ทั้งเป็ดย่างสไตล์ฮ่องกง ซุปรังนกเนื้อปู กระเพาะปลาผัดแห้ง หมูแดงสูตรต้นตำรับ และข้าวผัดหยางโจว หรือจะเป็นหลากรายการของหวานอย่าง บัวลอยน้ำขิง แคนตาลูปสาคูเย็น เต้าฮวยเย็นผลไม้รวม ก็พร้อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่

 

    

 

  • บุฟเฟ่ต์ติ่มซําและอาหารจีน ‘ไดนาสตี้ ติ่มซำ ฟีสต์’ (Dynasty’s Dim Sum Feast)
  • ให้บริการตลอดทุกวัน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2563 เป็นต้นไป
  • ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
  • ราคาท่านละ 888 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มชาจีนร้อนและเย็น)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองรายการอาหาร

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้