ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ จากโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ จากโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
Maysylvie
22 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
563

      โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ร่วมฉลองอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีนกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วย ”ขนมไหว้พระจันทร์” หลากรสชาติที่เชฟรังสรรค์อย่างประณีตทุกชิ้นและเปี่ยมล้นไปด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล สร้างความประทับใจให้แก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ จากห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ ระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม – 30 กันยายน 2564

 

 

      ฉลองเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ทางโรงแรมคัดสรรเลือกวัตถุดิบอย่างดี สื่อถึงความหมายอันเป็นมงคลทั้งตัวไส้ขนมและบรรจุภัณฑ์สีแดง-ทอง ที่สื่อถึงความโชคดี ความสุขและมงคล ให้คุณได้ส่งความปรารถนาดีผ่านขนมไหว้พระจันทร์ ไส้เม็ดบัว”: สัญลักษณ์ของจิตใจบริสุทธิ์ อายุที่ยืนยาว เกียรติยศ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และสงบสุข ไส้งาดำ”: สุดยอดราชันแห่งธัญพืช สัญลักษณ์ที่สื่อถึงความมีอำนาจ ความสง่างาม ไส้โหงวยิ้ง”: ธัญพืช 5 ชนิดอันเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ “ไส้ทุเรียน”: ราชาแห่งผลไม้สีเหลืองดั่งทองคำ ที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ในตัวเอง ความฉลาดหลักแหลม และความเข้มแข็ง และ ไส้คัสตาร์ด อุดมไปด้วยโปรตีนจากไข่ นม และครีมคุณภาพดี ที่ช่วยสื่อถึงการเจริญเติบโต

 

 

      ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมเสิร์ฟระหว่างวันที่ 130 กันยายน 2564 ที่เลอ กูร์เม่ต์ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่สั่งจองและชำระเงินภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2564 รับส่วนลดเพิ่ม 10% จากราคาปกติ* (สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิพิเศษอื่นๆได้)

  • ขนมไหว้พระจันทร์ ขนาด 4 ลูกใหญ่ ราคา 699 บาท
  • ขนมไหว้พระจันทร์ ขนาด 8 ลูกเล็ก ราคา 699 บาท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งจองได้ที่