YI-POON Bentò อาหารญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะ เปิดใหม่ จากเชฟญี่ปุ่น พร้อมเดลิเวอรี่ถึงบ้าน!

YI-POON Bentò อาหารญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะ เปิดใหม่ จากเชฟญี่ปุ่น พร้อมเดลิเวอรี่ถึงบ้าน!
Maysylvie
10 กรกฎาคม 2563 ( 17:00 )
1.6K
3

    สายอาหารญี่ปุ่นต้องมามุง! กับร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะเปิดใหม่ล่าสุดอย่าง YI-POON Bentò การันตีความอร่อยด้วยเชฟจากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ว่ากันว่าทุกเมนูของร้าน อร่อยตามแบบฉบับคนญี่ปุ่นขนานแท้! แถมเสิร์ฟเดลิเวอรี่ถึงบ้าน เรียกว่าแค่ขยับนิ้วไม่กี่ที ก็ได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีแล้ว! ว่าแต่ร้านนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย!

 

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดใหม่ เดลิเวอรี่ กรุงเทพ

 

     YI-POON Bentò ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นเสิร์ฟอาหารประเภทข้าวกล่องเบนโตะต่างๆ ครีเอทเมนูโดยเชฟ Fujii เชฟมากฝีมือชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านอาหารในประเทศไทยอีกด้วย อีกทั้งที่ร้านยังมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ข้าวญี่ปุ่น จากจังหวัดนีงาตะ (Niigata) ข้าวที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น ในทุกเมนูเลยทีเดียว 

 

 

     แม้จะยังไม่มีหน้าร้าน แต่เมนูของร้านมีให้เลือกมากมาย โดยเราขอเริ่มที่เมนูข้าวเบนโตะ ซิกเนเจอร์ของร้านกันก่อน ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูชุปแป้งทอด (Tonkatsu Curry) เนื้อหมูชิ้นใหญ่ชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบกำลังดี ส่วนซอสแกงกระหรี่รสชาติกลมกล่อม และไม่จัดจ้านจนเกินไป เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะร้อนๆ เป็นเมนูที่สามารถทานได้ทั้งครอบครัว

 

 

 

     ต่อกันที่ ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ (Buta With Kimchi) กิมจิรสชาติเข้มข้น เผ็ดอ่อนๆ กำลังดี ผัดเข้ากับเนื้อหมูสไลด์นุ่มๆ กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ บอกเลยว่าเข้ากัน โดยเราแอบสั่งไข่ออนเซนมาออนท็อปด้านบนด้วย บอกเลยว่ายิ่งอร่อยขึ้นไปอีก ตามด้วย ชุดเบนโตะปลาแซลมอนย่าง (Grilled Salmon Bento set) ชุดข้าวปลาแซลมอน พร้อมเครื่องเคียงนานาชนิด เสิร์ฟแยกมาอย่างดี ในสไตล์ญี่ปุ่น เป็นอีกเมนูที่ทั้งอร่อย และน่ารักมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

     ส่วนใครเป็นสายเนื้อเราขอแนะนำ ข้าวหน้าสุกี้ยากี้เนื้อ (Niku Sukiyaki) เนื้อสไลด์สุดนุ่ม คลุกเคล้ากับน้ำซอสสุกี้ยากี้เข้มข้น พร้อมด้วยท็อปปิ้งตามแบบฉบับญี่ปุ่นขนาดแท้ และปิดท้ายด้วยเมนูแนะนำอีกเมนูหนึ่งของร้านอย่าง ข้าวหน้าเนื้อเซนไดวากิว A5 เมนูใหม่ล่าสุดที่ทางร้านใช้เนื้อวากิวสุดนุ่ม A5 สไลด์มาเป็นชิ้นพอดีคำ คลุกเคล้ากับซอสรสชาติออกหวานเค็มกำลังดี หอมกลิ่นงาขาว เป็นอีกหนึ่งเมนูพรีเมี่ยมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด

 

 

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูของทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แฮมชุปแป้งทอด (Ham Katsu) เมนูของว่างซิกเนเจอร์ของร้าน สลัดมันญี่ปุ่น (Potato Salad) ที่ร้านใช้มันญี่ปุ่นนำเข้า เนื้อเนียนละมุน คลุกเคล้ากับน้ำสลัดรสชาติกลมกล่อม บอกเลยเมนูนี้กินเพลินสุดๆ หรือจะเป็น Takoyaki ทาโกะยากิ ที่ใช้ปลาหมึกอย่างดี พร้อมด้วยแป้งทาโกะเหนียวนุ่ม ราดซอสอาโคโนมิยากิสูตรพิเศษของร้าน เป็น 3 เมนูของทานเล่นที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลย

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่เปิดใหม่ ที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยคุณภาพจากวัตถุดิบ รวมถึงเชฟชาวญี่ปุ่นที่มาทำเองทุกเมนู แถมราคาจับต้องได้แบบนี้ พลาดไม่ได้!

 

 

 

 

YI-POON Bentò ฉลองเปิดร้านใหม่ด้วยโปรโมชั่น

  • ลดไปเลย 20% ทุกเมนู โดยไม่มีขั้นต่ำ
  • สั่งอาหารครบ 500 บาท แถมข้าวหน้าเนื้อเซนไดวากิว ขนาด A5 1 ถ้วย

 

📍 YI-POON Bentò 🍱

  • สั่งเดลิเวอรี่ : LINE MAN 
  • พิกัด : BTS พร้อมพงษ์
  • เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 17.00 - 22.00 น.
  • โทร : 092-715-6540
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Yipoon-Bento

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ