Tops CLUB มีอะไรบ้าง ? รวมของกิน ขนมนำเข้า ที่สายกินต้องกดว้าว

Tops CLUB มีอะไรบ้าง ? รวมของกิน ขนมนำเข้า ที่สายกินต้องกดว้าว
MEEKAO
29 กันยายน 2565 ( 13:18 )
76.3K

     ใน Tops CLUB มีอะไรน่าสนใจบ้าง ? สายกินคนไหนกำลังอยากรู้ว่าห้างสรรพสินค้า ที่เปิดตัวล่าสุดอย่าง ท็อปส์ คลับ Tops CLUB พระราม 2 นั้นมีอะไรบ้าง วันนี้ตามเรามาดูกันเลยค่ะ บอกเลยว่าเค้ารวบรวมสินค้านำเข้าทั้งของกิน ขนมนำเข้า อาหาร ของสด อาหารแช่แข็ง และของใช้ต่างๆ ไว้มากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ ค่ะ

 

 

Tops CLUB คืออะไร

     ซึ่งคอนเซ็ปต์ง่ายๆ ของ Tops CLUB ก็คือ ศูนย์การค้าในรูปแบบค้าปลีก เมมเบอร์ชิปสโตร์ ที่ สมาชิกพรีเมียม (เสียค่าสมาชิกรายปี) จะสามารถเลือกซื้อสินค้านำเข้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ครบครันทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น อาหารสด อาหารแห้ง ขนมนำเข้า เบเกอรี่ สินค้าเครื่องครัว ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กลางแจ้ง ของเล่นสำหรับเด็ก อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เครื่องดื่ม และไวน์ดีที่สุดจากต่างประเทศ ภายใน Tops CLUB ได้ในราคาพิเศษกว่าสมาชิกทั่วไป แบบไม่ต้องบินไปไกล หรือ สั่งซื้อจากต่างประเทศเลย

 

 

รวมของกิน ขนมนำเข้า ใน Tops CLUB

 

 

Tops Club โซนที่ 1

     พบกับกองทัพสินค้าสุดตระการตา กับ โซน Kid’s Paradise ของเล่นเด็กนานาชนิด หลากสีสัน ตุ๊กตาหมีสูงกว่า 3 เมตร แพยางยูนิคอร์น-ฟลามิงโก้ไซส์ยักษ์ เก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์สุดคิ้วท์ ที่สามารถทดลองเล่นเกมส์ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ สินค้าอุปกรณ์กลางแจ้งแบรนด์ยอดฮิตทั้งเต็นท์ เก้าอี้สนามขนาดใหญ่พิเศษ ชุดเตา-อุปกรณ์ย่างบาร์บิคิว จากแบรดน์สินค้าชื่อดังจากจากต่างประเทศ ได้แก่ Ozark Trail, Expert Grill, Lifetime เครื่องครัวคุณภาพ Mainstays แบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกา สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ของใช้ภายในบ้าน และ เครื่องครัวที่ทันสมัย การันตีคุณภาพ อุปกรณ์รถยนต์จากเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดัง KIRKLAND ที่นิยมในอเมริกา และ BESST รวมถึงยังมีอุปกรณ์กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

Tops Club โซนที่ 2

     โซนอาหารที่เป็นห้องเย็นขนาดใหญ่ ที่แรก ที่เดียว ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ให้ลูกค้าสามารถเดินเข้าไปเลือกซื้อสินค้านำเข้าทั้งผัก-ผลไม้สด ช็อกโกแลตได้ด้วยตัวเอง มีตู้ Chilled และ Frozen ที่ใหญ่ที่สุด อัดแน่นด้วยสินค้าแปลกใหม่ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติสุดพรีเมียม ที่ทุกคนต้องซื้อ อาทิ KILLINCHY GOLD ไอศกรีมแบรนด์ชื่อดังจากนิวซีแลนด์ มีทบอล เนื้อบดเกรดนำเข้า ถั่วรวมหลากชนิด พิสตาชิโอ คุณภาพเยี่ยมจากอเมริกา นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับสินค้ากลุ่มขนม ทั้งมันฝรั่งทอดกรอบรสชาติแปลกใหม่  แคปหมูปรุงรส ผัก ผลไม้อบกรอบ จากออสเตรเลีย เครื่องดื่ม ชา-กาแฟ เครื่องปรุง จากแบรนด์ที่ดีที่สุดทั้งจากยุโรป อเมริกา และเอเชีย อีกทั้งยังมีโซนคอฟฟี่บาร์ ให้บริการจัดชิมชาและกาแฟแบบไม่อั้น

 

 

Tops Club โซนที่ 3

     โซนนี้ครบครันกับ สินค้ากลุ่มอาหารสด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ที่นำเข้ามาจากยุโรปและอเมริกา ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ แซลมอน หอยนางรม หอยเชลล์ ล็อบสเตอร์ โซนสินค้าเครื่องดื่ม และไวน์คุณภาพที่ดีที่สุด จัดเรียงให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีโซน Cooking Show ที่มีทีมเชฟชื่อดังมาปรุงอาหารให้ได้ลิ้มลอง พร้อมทั้งแนะนำเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานคู่กับอาหารชนิดต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมี CLUB Café คาเฟ่ที่มีเมนูสุดพิเศษ ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนำเข้าจากอเมริกามาปรุงพร้อมเสิร์ฟ อาทิ ฮอตดอก, พิซซ่า, พายไก่อบ ฯลฯ พร้อมที่นั่งทานในร้าน หรือจะซื้อกลับบ้าน เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่ทุกคนต้องแวะก่อนกลับ

 

 

     บอกเลยว่าใครที่เป็นสายกิน ลองได้มาที่ Tops CLUB เป็นต้องตื่นตาตื่นใจจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะหยิบอะไรใส่รถเข็นดี เพราะเค้ามีอาหาร และขนมนำเข้าหลากหลายรายการ และ Portion ของเค้าใหญ่โตอลังการมากๆ แอบกระซิบว่ายิ่งบ้านไหนที่อยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ หรือใครที่กำลังจะจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้ปีใหม่ หรือมีโอกาสพิเศษต่างๆ มาช้อปอาหารจากที่นี่ไปตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

 

 

รูปแบบสมาชิก Tops CLUB

มี 2 แบบ ได้แก่

 • สมาชิกทั่วไป (Basic Member) สมัครฟรี! โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 
 • สมาชิกระดับพรีเมียม (Premium Member) ค่าสมาชิกพิเศษเพียง 799 บาท/ปี (ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565 ) จากปกติ 999 บาท/ปี พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ
  - รับส่วนลด 5 %*
  - บริการส่งสินค้าฟรี ! ในเขตกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล  ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน Tops CLUB แอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566
  - รับข่าวสารพิเศษจาก Tops CLUB ก่อนใคร

 

 

Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) อยู่ที่ไหน

     พิกัดของ Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) ก็บอกเลยว่าเป็นทำเลทองของย่านฝั่งธนฯ คือโซน พระราม 2 บริเวณด้านหลัง เซ็นทรัล พระราม 2 นี่เอง มีที่จอดรถรองรับเยอะมาก และรถเข็นของที่นี่ก็ไซส์ใหญ่พิเศษกว่าคนอื่น ช้อปปิ้งของได้แบบปังๆ เลยค่ะ

 

 

ข้อมูล Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QZCYMfGUN4jLwhoU9
 • ที่อยู่ : หลัง เซ็นทรัล พระราม 2 ถนนพระรามที่ 2 ซอย 54 แยก 2 แขวง แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 
  วันจันทร์-ศุกร์ 10.00 - 22.00 น.
  เสาร์-อาทิตย์ 08.00 - 22.00 น.
 • ที่จอดรถ : มี (เยอะมาก)
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TopsThailand/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ