The Hidden Milkbar คาเฟ่ เจริญกรุง สุดหวาน จุดเช็คอิน(ไม่)ลับ ของคนรักนม!

The Hidden Milkbar คาเฟ่ เจริญกรุง สุดหวาน จุดเช็คอิน(ไม่)ลับ ของคนรักนม!
Maysylvie
29 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
1.8K

     แม้จะเปิดให้บริการมาสักพักแล้ว แต่ความนิยมยังไม่เสื่อมคลาย สำหรับร้าน The Hidden Milkbar คาเฟ่เจริญกรุง สุดหวาน สีชมพู เอาใจคนรักนมและขนมสุดอร่อย ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งรวมคาเฟ่สุดชิคในกรุงเทพ ที่ cafe hopping ไม่ควรพลาด!

 

 

คาเฟ่เจริญกรุง คาเฟ่ถ่ายรูปสวย กรุงเทพ

 

 

 

     The Hidden Milkbar ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของตึก fotoclub bkk แหล่งรวมสินค้าถูกใจวัยรุ่นที่รักการถ่ายรูป ทำให้บรรยากาศของร้านเต็มไปด้วยสีสันสดใส พร้อมด้วยมุมขายอุปกรณ์กล้องฟิล์มต่างๆ เอื้อให้ร้านดูเก๋ และมีมุมชิคๆ ไว้ถ่ายรูปเพียบ นอกจากนี้ เจ้าของร้านตั้งใจให้ลูกค้าได้สัมผัสเครื่องดื่ม ขนม และบรรยากาศในสไตล์ออสซี่ พร้อมขนวัตถุดิบและเมนูขึ้นชื่อของประเทศออสเตรเลียมาให้ลิ้มลองอีกด้วย

 

 

 

 

     มาถึงร้าน The Hidden Milkbar ทั้งที จะไม่สั่งมิลค์เชคขึ้นชื่อของร้านก็คงไม่ได้ เราขอเริ่มที่ Cherry Ripe เครื่องดื่มที่ทำจากช็อกโกแลตบาร์เก่าแก่ขึ้นชื่อจากประเทศออสเตรเลีย เพิ่มความหอมด้วยมะพร้าวอบแห้ง เข้มข้นเข้ากันสุดๆ ต่อด้วยเมนู CHOC-O-CHOCCY มิลค์เชคแก้วใหม่ล่าสุด ที่ทางร้านเอาใจคนรักช็อกโกแลตโดยเฉพาะ เพิ่มความหอมด้วยคาราเมลเข้มข้น ท็อปด้านบนด้วยคอนเฟลกและโกโก้ป๊อบส์ เป็นเมนูที่สายหวานปฎิเสธไม่ลงแน่นอน

 

 

 

 

     และมีอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้คือ Hot Chocolate แม้ดูเป็นเพียงช็อกโกแลตร้อนธรรมดา แต่ทางร้านเพิ่มความพิเศษด้วยความเข้มข้นของช็อกโกแลตกานาช ใส่ลูกเล่นด้วยการให้ลูกค้าเทนมร้อนๆ ผสมเองได้ตามชอบ เมนูนี้ทานคู่กับ Brownie cookie ขายดีของทางร้าน ที่มีทั้งรสชาติ Vanilla bean, Matcha และ Salted caramel ให้เลือก กินด้วยกันแล้วเข้ากันสุดๆ

 

 

 

 

   ตัดมาที่เมนูของหวานหลักกันบ้าง เพราะเมนูของหวานของที่นี่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังอร่อยขึ้นชื่ออีกด้วย อย่างสองเมนูคู่ใจที่มาแล้วพลาดไม่ได้คือ Cherry Ripe Cheesecake และ Flourless Orange Cake มีความพิเศษคือเป็นเมนู Gluten Free ทำให้เนื้อเค้กเนียนนุ่มละลายในปาก ใครชอบเค้กสตอวร์เบอร์รี่และเค้กส้ม รับรองถูกใจ

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูบราวนี่รสชาติต่างๆ ทาร์ตเค้กหน้าตาน่ารัก คัพเค้กแสนอร่อย รวมไปถึงชีสเค้กสุดคิวท์ ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ส่วนใครอยากได้เครื่องดื่มรสชาติสดชื่น ที่ร้านก็มีเมนู Lemon Lime Bitter หรือน้ำมะนาว เลมอนโซดา เพิ่มความหอมกลิ่นสมุนไพรด้วย Angostura Bitter ถือเป็นเมนูคลายร้อนขายดีประจำร้านเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่า The Hidden Milkbar เป็นคาเฟ่สุดคิวท์ที่ทางร้านตั้งใจนำเสนอความซุกซนในแบบออสเตรเลียให้ทุกคนได้สัมผัสกัน บรรยากาศน่ารักแถมอาหารอร่อยขนาดนี้ ไปแต่งตัวให้ชิคแล้วแวะมาเช็คอินที่คาเฟ่ชื่อดังร้านนี้กันเถอะ!

 

📍 The Hidden Milkbar🥛

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/qZe9KfPh16mPHYA6A
  • ที่อยู่ : 1158 ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : วันพุธ - อาทิตย์ เวลา 11.00 - 18.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thehiddenmilkbar/

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ The Hidden Milkbar

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ