15 ร้านอาหาร แฟชั่นไอส์แลนด์ 2023 เดินห้างแล้วท้องร้อง ต้องแวะเช็คอิน!

15 ร้านอาหาร แฟชั่นไอส์แลนด์ 2023 เดินห้างแล้วท้องร้อง ต้องแวะเช็คอิน!
nnanthisin
18 มีนาคม 2566 ( 15:30 )
45.8K

        ร้านอาหาร แฟชั่นไอส์แลนด์ Fashionisland ใครที่กำลังเดินช้อปปิ้งแล้วอยากแวะพักฝากท้อง หาอะไรอร่อยๆ ทาน วันนี้เรามีลิสต์ 15 ร้านอาหาร แฟชั่นไอส์แลนด์ 2023 มาฝากทุกคนกันค่ะ บอกเลยว่ามีให้เลือกแบบละลานตากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น ซีฟู้ด อาหารไทย สุกี้ หรือจะเป็นอาหารแบบด่วนๆ ง่ายๆ ก็พร้อมเสิร์ฟทั้งหมดเลยค่า จะมีร้านไหนน่าตามไปเติมพลังบ้างน้า ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

ร้านอาหาร แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น B

 

1. AKA Japanese Restaurant

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Arkiro

 

          AKA Japanese Restaurant บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่สายบุฟต้องห้ามพลาด หากรู้สึกท้องร้อง ต้องการบุฟเฟ่ต์แบบฟินๆ มาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ กับเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนู จัดเต็มทั้งหมู และเนื้อ รวมถึงเมนูซีฟู้ด และอาหารทานเล่นมากมาย อิ่มอร่อยไม่อั้นกันแบบสุดคุ้มแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างร้านโปรดของสายกินเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง AKA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Arkiro

 

 

2. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lady Lolita

 

        โคโค่อิฉิบันยะ ร้านข้าวแกงกะหรี่ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจในรสชาติที่เข้มข้ม เครื่องแกงกะหรี่หอมๆ กับข้าวฉ่ำๆ หรือใครจะสั่งเมนูข้าวแกงกะหรี่ไข่ข้นก็เวิร์ค! บอกเลยว่าดีต่อใจมากค่ะ ท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ และยังสามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการอีกด้วย ตามมาครีเอทเมนูอร่อยได้เลยตามชอบค่า

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Lady Lolita

 

 

3. Santa Fe' Steak

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

        Santa Fe' Steak ร้านสเต๊กชื่อดังที่ครองใจใครหลายๆ คน กับเมนูสเต๊กที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งบอกเลยว่าฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ในแต่ละช่วง ทำเอาสายกินอดทนกับโปรดีไม่ต้อง ต้องไปโดนกันอยู่บ่อยๆ นึกถึงสเต๊กจะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Santa Fé Steak ขบวนรถไฟแห่งความอร่อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

4. Fuji Restaurant

        Fuji Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลายเมนู มาพร้อมกับวัตถุดิบคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ โซบะ ข้าวหน้าต่างๆ เทมปุระ ครบจบทุกเมนูอาหารญี่ปุ่นจริงๆ ค่ะ ใครที่เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ แล้วอยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบฟินๆ เช็คอิน ฟูจิ รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

 

5. เอี่ยวไถ่ express

 

 

        เอี่ยวไถ่ express ร้านสุกี้โบราณระดับตำนาน เพราะเค้าเปิดให้บริการมากว่า 60 ปี เลยทีเดียวค่ะ แน่นอนว่าเมนูอร่อยขึ้นหิ้งอย่าง สุกี้หม้อไฟโบราณ ต้องถูกปากใครหลายๆ คน รวมไปถึงเมนูอาหารสไตล์จีนๆ ให้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาด สายกินต้องรีบพุ่งตัวไปด่วนๆ เลยค่า

 

 

 

6. Sushi Express Thailand

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : เลิฟสวิตตี้

 

        Sushi Express คนรักซูชิต้องห้ามพลาดร้านนี้ค่ะ เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์สายพาน ราคาย่อมเยา เพราะทุกเมนูบนสายพานราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ หรือของหวาน ก็จานละ 30 บาท คุ้มสุดๆ กับวัตถุคุณภาพดี สดใหม่ หรือจะสั่งเมนูแยกเองก็ยังได้ รับรองว่าไปทานแล้วต้องติดใจค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : Sushi Express ซูชิสายพาน รสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ แต่ราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : เลิฟสวิตตี้

 

 

7. ฮองมิน ภัตตาคารจีน Hongmin

        ฮองมิน ภัตตาคารอาหารจีน ที่บอกเลยว่าเป็นตำนานค่ะ โดยเฉพาะเมนูขายดีอันดับ 1 เป็ดปักกิ่ง และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ Hongmin เหมาะกับเป็นมื้ออร่อยของครอบครัวด้วยอาหารจีนสูตรต้นตำรับ นอกจากนี้ยังมีเมนูมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ผัดหมี่ฮ่องกง ข้าวผัดฮ่องกงหมูแดง หรือจะฟินกับเมนูติ่มซำก็ยังได้ รับรองว่าครบวงจรอาหารจีน แบบไม่ต้องไปกินที่ไหนไกลเลยค่า

 

9. You & I Suki Buffet

      You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูสุดพรีเมี่ยม! ไม่ว่าจะเป็นสายเนื้อ หรือสายหมู ก็ต้องร้องฟิน! อิ่มอร่อยกับ หมูคุโรบูตะ สันคอหมู สันนอกหมู เบคอน เนื้อโมโมะ เสือร้องไห้ เนื้อวากิว เนื้อใบพายนอก เนื้อแกะ รวมถึงซีฟู้ดต่างๆ มากมาย และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 70 รายการเลยทีเดียว รับรองว่ามาที่นี่มีแต่คุ้ม แถมมีให้เลือกหลายราคาตามความหิว และความพรีเมียมของเนื้อ ใครยังไม่เคยโดนต้องลอง! ประทับใจแน่นอนค่า

 

ร้านอาหาร แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น G

 

10. Bar B Q Plaza

 

 

        เปิดลิสต์เอาใจสายกินด้วยร้าน Bar B Q Plaza ที่คนรักปิ้งย่างต้องเลิฟ เพราะเค้าเป็นตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัว เบคอน ปลาหมึก กุ้ง แซลมอน และอีกมากมาย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ รสชาติดีต่อใจ เข้ากันดีกับของย่างจริงๆ ถ้าเดินห้างแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา เชื่อว่าต้องนึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่า ติดอยู่ในใจอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Bar B Q Plaza ได้ที่นี่

 

 

 

ร้านอาหาร แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 3

 

11. คัตสึยะ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : พุงกลม

 

        คัตสึยะ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นเมนูทอดต่างๆ ค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ สำหรับคนรักเมนูคัตสึ รวมถึงเมนูข้าวแกงกะหรี่ก็อร่อยโดนใจค่ะ มีให้เลือกทั้งไซส์ใหญ่ และไซส์เล็ก ซึ่งบอกเลยว่า อร่อยจุกสุดๆ เลือกทานคู่กับคัตสึ โดยเฉพาะหมูทอด กรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้ดีกับน้ำแกงกะหรี่มากจริงๆ ค่ะ

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : ข้าวแกงกะหรี่ @ คัตสึยะ

คลิกรับส่วนลดร้าน คัตสึยะ ได้ที่นี่

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : พุงกลม

 

 

12. KFC

 

 

        KFC ร้านไก่ทอดในดวงใจ เป็นความอร่อยระดับตำนาน ที่อยู่คู่ทุกเพศทุกวัย มีเมนูไก่เด็ดๆ มากมาย รวมถึงข้าว และแฮมเบอร์เกอร์ด้วยค่ะ หรือต้องการเติมความสดชื่น ที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานน้า บอกเลยว่าครบจบมากจริงๆ แถมยังไม่ต้องรอนานอีกด้วย สายกินต้องพุ่งตัวไปเช็คอินด่วนเลยค่า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน KFC ได้ที่นี่

 

 

 

13. แหลมเจริญ ซีฟู้ด

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : สิทธิชัย สุขสำราญ

 

        แหลมเจริญ ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลคุณภาพดี ที่เหมาะแก่การไปทานข้าวกับครอบครัวค่ะ บอกเลยว่าเมนูอาหารมีให้เลือกแบบละลานตามากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา อาหารไทยต่างๆ แต่เมนูที่จะพลาดเลยไม่ได้เลยก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา เป็นเมนูแนะนำที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ แทบจะมีอยู่ทุกโต๊ะในร้านเลยก็ว่าได้ แถมทางร้านยังมีโปรโมชั่นอาหารอยู่เรื่อยๆ ด้วยน้า สายกินจะพลาดไม่ได้แล้วค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : ร้านอาหารแหลมเจริญ ซีฟู๊ด ร้านดีที่คุณต้องไปโดน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : สิทธิชัย สุขสำราญ

 

 

14. Yayoi Japanese Restaurant

        Yayoi Japanese Restaurant ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เบนโตะ Set เมนูอาหารจานเดียว รวมถึงอาหารทานเล่นต่างๆ จะมานั่งทานข้าวกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงก็ดีต่อใจ เป็นหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานง่าย น่าไปแวะฝากท้องค่ะ

 

15. MK Restaurants

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

        MK เอ็มเคสุกี้ ร้านสุกี้ดีต่อใจที่หาทานได้ในห้างใกล้บ้าน เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดในดวงใจใครหลายๆ ความอร่อยระดับตำนานแบบนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักค่ะ เพราะรสชาติคงที่มีมาตรฐาน วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มเข้มข้น กลมกล่อม ไหนจะมีเมนูเด็ดๆ อย่าง เป็ดย่าง ติ่มซำ รีบมาจัดกันได้เลยค่า รับรองว่าอร่อยโดนใจแน่นอน

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : 5เมนูแสนอร่อยในMK

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้